6 thực phẩm bổ sung thể hình tuyệt vời

Khi ăn cơ thể và sức mạnh, hầu hết chúng ta đều biết rằng có một số thực phẩm chủ yếu đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng nghiêm ngặt và cung cấp một kích thích đồng hóa. Tuy nhiên, có rất nhiều thực phẩm ít được biết đến hơn và “underrated” mà chỉ làm tốt công việc. 6 thực phẩm bổ sung thể hình tuyệt vời mà wheyshop.vn đã nghiên cứu sẽ cung cấp bổ sung thêm kiến thức thêm để hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Thực phẩm bổ sung thể hình bổ ích tốt nhất từ hàu

Hàu chứa kẽm, đóng một vai trò lớn trong sản xuất hóc môn, một thực tế là có liên quan đến thực phẩm bổ sung thể hình cho bất cứ ai đang tập luyện gym.
Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trong “sinh học yếu tố vi lượng nghiên cứu” báo cáo rằng. Bổ sung cho các vận động viên được đào tạo một bổ sung kẽm trong bốn tuần (30 mg / ngày) trước khi tập thể dục đầy đủ. Từ đó dẫn đến testosterone trong cơ thể được tập luyện cao hơn so với mức bình thường. Các thực phẩm khác chứa kẽm bao gồm gan gà và hạt bí.

Bí ẩn trong thực phẩm bổ sung thể hình từ hàu

>>> Click để xem thêm các thực phẩm bổ sung tốt

STEAK và các thực phẩm chất béo bão hòa khác

Nhiều người tập thể hình có thể được hưởng lợi từ chất béo bão hòa (bít tết và trứng, sữa béo hoặc gia cầm). Một nghiên cứu từ “Tạp chí Y học Thể thao Quốc tế” đã ghi danh 8 vận động viên sức mạnh và 10 vận động viên không hoạt động tích cực. Sau khi so sánh các phân tích chế độ ăn uống của các đối tượng và xét nghiệm máu, nó đã được chỉ ra rằng chỉ có các vận động viên đào tạo sức mạnh có mối tương quan đáng kể giữa lượng chất béo và mức testosterone.
Nó biểu thị rằng nếu bạn tập luyện với trọng lượng đặc biệt nặng và ăn nhiều chất béo, bạn sẽ có mức tăng thử nghiệm cao hơn so với lối sống “hoạt động” bình thường và chế độ ăn có chất béo cao hơn. Giữ các chất béo bão hòa không quá 15% tổng lượng calo hàng ngày của bạn.

Nguồn dinh dưỡng từ bưởi

Bưởi có chứa vitamin C dư thừa để tạo điều kiện cho chức năng đầy đủ của hệ thống trao đổi chất của bạn. Nghiên cứu đã chứng minh rằng vitamin C có một số khả năng đốt cháy chất béo, và một nửa bưởi có chứa khoảng 40 mg vitamin C.
Các nghiên cứu cũng đã lưu ý rằng hóa chất trong bưởi có thể làm giảm lượng insulin, giúp điều hòa chuyển hóa chất béo. Khi insulin ổn định, cơ thể xử lý năng lượng hiệu quả hơn.

Tác dụng không ngờ chỉ từ trái cây thông thường

>>> Xem thêm thực phẩm bổ sung thể hình tuyệt vời cho cơ bắp

Củ cải đường

Giá trị đằng sau củ cải đường và nước củ cải đường nằm trong khả năng tăng sản xuất nitric oxide (NO) của cơ thể , một loại khí gây ra các mạch máu giãn ra để chứa lưu lượng máu lớn hơn.
Cải thiện lưu lượng máu dẫn đến oxy và thực phẩm bổ sung thể hình cung cấp dinh dưỡng cho cơ và các mô xung quanh khác. Sự cải thiện này có thể giúp cải thiện hoạt động thể thao và phục hồi – điều này rất cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp.
Một nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí Academy of Nutrition and Dietetics” phát hiện ra rằng ăn hai củ cải đường cỡ trung bình một giờ và 15 phút trước khi tập thể dục được cải thiện, làm giảm mức độ gắng sức, và giảm lượng thân thể oxy cần thiết để hoàn thành một tập luyện.

Bơ tươi

Bơ và bò ăn cỏ tốt hơn rất nhiều so với thịt bò và bơ thường xuyên, chủ yếu là do hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn như CLA .
Tùy thuộc vào giống bò, thịt bò ăn cỏ chứa 2-5 lần chất omega-3 hơn thịt bò ăn hạt.
Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng thịt bò ăn cỏ luôn chứa một tỷ lệ cao hơn stearic acid, không làm tăng mức cholesterol trong máu.

Nho

Vỏ quả nho đỏ chứa resveratrol , một chất hữu cơ chứa polyphenol. Tương tự như nhiều trái cây và rau cải, các polyphenols này hoạt động như chất chống oxy hoá trong cơ thể và có thể giúp lấy đi các gốc tự do. Những phân tử không ổn định này có những tác động nguy hại trên toàn cơ thể và đến nhiều hệ thống cơ thể.
Resveratrol có chức năng điều chỉnh quan trọng trong nho; nó giúp bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm.
Resveratrol thường được tìm thấy trong rượu vang đỏ – da được lấy đi sớm hơn trong quá trình lên men rượu vang trắng. Vì vậy chúng có ít resveratrol hơn và cũng có thể mua như thực phẩm chất bổ sung thể hình.
Resveratrol trong nho cũng là một chất ức chế aromatase đã được chứng minh. Aromatase là một loại enzyme chuyển đổi testosterone và các androgens khác thành estrogen.
Ức chế hoạt động của nó là một yếu tố quan trọng cho những người muốn giảm estrogen trong việc duy trì và tăng khối lượng nạc, giúp tăng cường testosterone.

Rượu nho nguyên chất cũng có ích cho thể hình

>>> Xem thêm thực phẩm bổ sung khi tập gym

Thực phẩm bổ sung thể hình là điều kiện giúp bạn tăng trưởng cơ bắp và giúp cho thân hình được hoàn hảo, khỏe mạnh. Cần lưu ý trong việc lựa chọn và tham khảo các thực phẩm phù hợp nhất cho cơ thể. Hãy tạo một chế độ dinh dưỡng thích hợp để duy trì cơ thể được ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *