Mách nhỏ cách sử dụng sữa tăng cân gym hiệu quả

Tăng cân nhanh luôn là mục tiêu mà nhiều người mong muốn đạt được, đặc biệt là những người đang đi tới phòng tập gym, thể hình mỗi ngày để tìm cách cải thiện thân hình “cò hương”của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đạt được kết quả như ý khi có chế độ ăn hợp lý cùng với uống sữa tăng cân gym một cách hợp lí. Vậy sử dụng sữa tăng cân như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất sau đây Wheyshop sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo để sử dụng sữa tăng cân.

Nên uống sữa lúc nào là tốt nhất?

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sữa tăng cân chúng ta nên sử dụng một cách khoa học và hợp lí nhất để đạt hiệu quả cao nhất:
Tránh uống sữa ngay trước bữa ăn: Uống sữa vào khoảng thời gian này sẻ tạo cho khiến cho bạn nó và không muốn ăn bữa chính nữa. Vì vậy nên uống sau bữa ăn khoảng 1-2 tiếng.
Không dùng sữa ngay trước buổi tập: Đây là nhiều người hay mắc phải vì nghĩ rằng uống sữa trước buổi tập sẽ bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết.  Cách này không hoàn toàn sai nhưng vì nó gây nó khiến dạ dày bạn nặng nề nếu hoạt động quá mạnh có thể gây đau dạ dày.
Không dùng sữa để thay thế các bữa ăn chính: Bữa ăn chính chứa rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể bạn cần nạp vào, sữa chỉ là thực phẩm bổ sung không thể thay thế cho bữa ăn hàng ngày của bạn được.
Nên uống sữa sau khi tập luyện: Sau khi tập cơ bắp chưa được phục hồi cần uống sữa để xây dựng cho cơ bắp chắc khỏe giúp tăng cơ nhanh chóng.

Uống sữa tăng cân sau khi tập giúp bạn xây dựng cơ bắp một cách tốt nhất

>>> Xem thêm: Các sản phẩm Sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

Lựa chọn sữa tăng cân phù hợp với bạn

Tùy vào cơ địa, hấp thụ của bạn sẽ chọn ra loại sữa phù hợp với bạn nhất .Nếu bạn thuộc loại khó hấp thụ nên sử dụng các loại sữa dễ hấp thụ nguồn gốc tự nhiên, thêm 1 mùi vị hấp dẫn sẽ cảm giác ngon miệng tăng cảm giác thèm uống sữa cho bạn.
Sữa tăng cân nhanh:  Thành phần trong sữa có hàm lượng Calo cao khoảng 1200-1900, phù  hợp với những người gầy khó tăng cân
Sữa tăng cân tăng cơ: Thông thường hàm lượng Calo từ 600-900, sữa này phù hợp cho những bạn không quá gầy hấp thụ tốt muốn tăng cơ bắp.

Chọn sữa tăng cân phù hợp với bạn để đạt hiệu quả nhất

>>>Xem ngay: Nên lựa chọn sữa tăng cân Mass gainer hay Whey protein

Sữa tăng cân Serious mass hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Serious mass  là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ  do thương hiệu nổi tiếng Optnnum . Sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể với bất kỳ bạn nào muốn tăng cân nhanh, cực phù hợp với người gầy tập thể hình, khó tăng cần. Dùng hết 1 bao kết hợp với chế đọ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn tăng cân nặng từ 2 – 5 kg.

Serious mass là sản phẩm chuyên dụng cho gymer

>>>Xem thêm: Review 20+ sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất giá bình dân

Qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn phần về sữa tăng cân cũng như tối ưu công dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tối đa. Không có loại sữa tăng cân nào có thể giúp bạn tăng cân một cách thần tốc được mà cần phải từ từ kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện hợp lý. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Wheyshop để được chúng tôi tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *