Khám phá 3 loại thực phẩm tập thể hình đang thu hút các gymer

Thực phẩm tập thể hình hiện nay được đông đảo mọi người trên thế giới biết đến không những vậy ở Việt Nam cũng đang rất hot về những sản phẩm này . Hiện trên thị trường đang có rất nhiều mặt hàng với những công dụng khác nhau như tăng cân, tăng cơ, tăng sức mạnh…..  Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm này ta sẽ tìm hiểu về 3 loại thực phẩm thể hình: Thực phẩm bổ sung tăng cơ, thực phẩm bổ sung tăng cân, thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh dưới đây.

1. Thực phẩm thể hình bổ sung tăng cơ

Thuộc dòng sản phẩm tạo từ công thức whey protein. Các sản phẩm whey protein được biết đến rộng rãi là Rule 1 Proteins, Iso Hd. Với 2 sản phẩm này đều có tỉ lệ protein rất cao. Ngoài ra còn chứa canxi, natri cao giúp tăng trưởng cơ bắp, chất bột dễ hòa tan, mùi vị dễ chịu, nhanh chóng được hấp thu vào cơ bắp sau mỗi buổi tập.

Iso Hd 4.9lbs

2. Thực phẩm thể hình bổ sung tăng cân

Sữa Tăng Cân ( Mass Gainer) là thực phẩm thể hình phổ biến nhất hiện nay phải nói đến Mass Muscle Gainer, Muscle Mass Gainer. Với 2 sản phẩm đều chứa lượng lớn axit BCAA là amino axit mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, chỉ được cung cấp qua đường ăn uống có chức năng giảm sự mệt mỏi, đau nhức trong tập luyện, hỗ trợ xây dựng cơ bắp. Bên cạnh đó thành phần sữa chứa   carbonhydrate, vitamin và khoáng chất: carbonhydrate cung cấp năng lượng rất cần thiết cho sức khỏe và tinh thần của bạn, vitamin giúp bảo vệ bạn khỏi các chấn thương ở mỗi buổi tập, khoáng chất nhằm giúp bạn duy trì sức khỏe sau mỗi buổi tập mệt mỏi.

Muscle Mass Gainer 12lbs

>>> Xem thêm: Các sản phẩm Sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

3. Thực phẩm thể hình bổ sung tăng sức mạnh

Là 1 trong 3 loại thực phẩm thể hình. Gồm 3 dòng sản phẩm creatine, beta-alanine,citrulline. Với dòng citrulline có các sản phẩm phổ biến như Cellurcor C4 Original, Best Creatine giúp tăng sức mạnh, kéo dài sự tập trung trong quá trình tập luyện. Dòng creatine tạo nên từ 3  loại axit amin  Arginine, glycine và methionine nhằm tăng sức mạnh, sức bền, dẻo dai cho bạn chứa trong các sản phẩm được dùng phổ biến sau các buổi tập: mutant creakong, My protein Creatine, Best Creatine. Cuối cùng là dòng beta-alanine có sản phẩm nổi tiếng như Allmax beta alanine, Beta Alanine – Primaforce.

Mutant Creakong

>>> Xem ngay: Những sản phẩm tăng sức mạnh hiệu quả

Trên đây là một số chia sẻ của wheyshop về 3 loại thực phẩm thể hình đang thu hút các gymer giúp bạn có kết quả tuyệt vời nhất về hình thể cũng như sức khẻo, tinh thần. Với những sản phẩm trên đều được thethaoviet cung cấp cam kết là sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hay băn khoăn điều gì thì hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, phục vụ chu đáo.

>>> Click ngay: Để xem các thực phẩm thể hình tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *