Top 5 nguồn dinh dưỡng sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym

Rất nhiều người tập luyện nâng cân, tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc tăng cân và xây dựng cơ bắp. Sử dụng Mass Gainer hoặc Weight Gainer có thể thay đổi điều đó và giúp bạn đạt được lượng calo, số lượng lớn và xây dựng cơ bắp.
Tuy nhiên, việc chọn lựa nguồn dinh dưỡng phù hợp có thể là khó khăn vì có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 5 nguồn dinh dưỡng sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym.

1. Optimum Nutrition Pro Complex Gainer

Không đánh giá một gainer dựa hoàn toàn trên calo của nó cho mỗi phần. Bởi vì khi nói đến việc đạt được khối lượng nạc, không phải tất cả các calo được tạo ra bằng nhau.
Không giống như các công thức tăng cân thông thường có chất béo và chứa nhiều đường đơn, Pro Complex Gainer có tỷ lệ phần trăm calo cao hơn rất nhiều từ các nguồn protein cao cấp-7 chính xác.
Bằng cách cung cấp các loại carbohydrate phức tạp, chất xơ ăn kiêng, trung bình chuỗi triglycerides (MCTs), enzyme tiêu hóa, vitamin, khoáng chất thiết yếu. Mỗi khẩu phần của Pro Complex Gainer cung cấp một liều 60 gram protein xây dựng cơ cao cấp được làm từ 7 nguồn độc đáo. Mỗi khẩu phần của Pro Complex Gainer cung cấp 85 gram carbs và 4-5 gam chất xơ chỉ với 5-6 gram đường.

Pro Complex Gainer chiếm lượng calo lớn tốt cho cơ bắp

>>> Sữa là thực phẩm bổ sung tăng cân hữu ích nhất cho người lớn

Ngoài ra, Pro Complex Gainer cung cấp chất béo trung bình chuỗi (MCTs) và lipid năng lượng khác. Các vi chất dinh dưỡng: Nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết được sử dụng trong suốt quá trình tăng trưởng. Với các vi chất dinh dưỡng này, cơ thể của bạn không thể tiêu thụ thành công carbohydrate, protein hoặc chất béo.
Mỗi khẩu phần của Pro Complex Gainer cung cấp các khoáng chất cần thiết và 25 vitamin trong sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym.

2. Dinh dưỡng sữa tăng cân cho người lớn

Mục tiêu tăng cân nghiêm trọng cần có lượng calo nghiêm trọng. Thật không may, những người cần thêm calo thường xuyên nhất có một thời gian khó tiêu tốn của họ.
Đối với nhiều người khao khát được lớn hơn, sự vận động có hiệu quả cao, chạy theo lối chạy và lối sống ham muốn kém hơn có thể làm cho nó trở thành một thách thức nghiêm trọng để có đủ calo từ thực phẩm.
Với 1.250 calo và 50 gram protein mỗi khẩu phần, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích từ việc điều khiển chế độ của ON.
Hãy nghiêm túc về những giấc mơ đáng kể của bạn với việc sử dụng sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym.

3. BSN True Mass

TRUE-MASS là một chất tăng khối lượng cực kỳ hấp dẫn, được sản xuất để phục hồi cơ bắp và hỗ trợ phát triển cơ cho các vận động viên có nhu cầu năng lượng cao hơn tiêu chuẩn.
Sử dụng sữa tăng cân cho người lớn sau khi tập gym, giữa bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. AUTHENTIC-MASS có thể giúp bạn hồi phục sau khi luyện tập nặng trong khi vẫn cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần tiếp tục xây dựng.
TRUE-MASS mang đặc trưng của công thức protein protein cực mạnh của BSN để nuôi cơ của người tập gym với các khối xây dựng protein quan trọng.

True-Mass luôn là thành phần tốt trong sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym

>>> Click để xem thêm sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym

4. Naked Mass

Naked Mass là lý tưởng giữa bữa ăn hoặc trước khi bổ sung dinh dưỡng để duy trì chế độ ăn uống protein và calorie cao.
Việc kết hợp Naked Casein, Naked Whey và maltodextrin sulatodextrin tự nhiên để tạo ra tỷ lệ tối ưu của protein đa nguồn và các carbs phức hợp để đạt được và bảo toàn khối lượng nạc.
Thay vì sử dụng các maltodextrins dựa trên lúa mỳ kém hơn, maltodextrin của Naked
Mass xuất phát từ tất cả các tinh dầu tự nhiên, không chứa gluten tự nhiên.

5. CytoSport Cyto Gainer

Nếu bạn từng gặp rắc rối, hoặc gặp sự cố khi duy trì kích cỡ thân hình ổn định. CytoGainer cung cấp cho bạn các phần lớn của carbs và protein, không có chất béo và đường.
54 Gs của toàn bộ ProteinCytoGainer bao gồm whey giàu chất glutamine, sữa protein đậm đặc và một phần protein tiêu hóa trước cho sự tổng hợp protein.
Mỗi lần sử dụng cũng có chứa CREATINE và L -GLUTAMINE để giúp tối đa hóa sự tăng trưởng hồi phục cơ.

Sự kết hợp carbs và protein trong CytoSport sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả

>>> Xem thêm: Cách phân loại các nhóm sữa tăng cân cho người tập gym

Nguồn dinh dưỡng sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với cơ thể hấp thụ tốt nhất và hiệu quả tăng cân nhất. Cùng Wheyshop.vn đồng hành trong thực đơn dinh dưỡng tăng cân hoàn hảo hàng ngày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *