Đánh giá so sánh Whey gold standard vs Impact whey isolate? Loại nào tốt và rẻ hơn?

Trên thị trường Whey Protein hiện nay, có đa dạng các dòng Whey Protein cũng như nhiều nhãn hàng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, có 2 sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay, “hot” nhất trong thời điểm này là Whey Gold Standard vs Impact Whey Isolate. Loại nào tốt hơn và rẻ hơn? Hãy cùng blogthethao.edu.vn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

1. So sánh Whey Gold Standard vs Impact Whey Isolate

1.1. Xuất xứ, thương hiệu

Whey Gold Standard được sản xuất bởi Optimum Nutrition – 1 hãng lớn tới từ Mỹ chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung phân khúc cao cấp. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều được đánh giá cao vì chất lượng siêu tốt, Whey Gold cũng không ngoại lệ.

Impact Whey Isolate được sản xuất bởi Myprotein – thương hiệu tới từ Anh Quốc. Đặc trưng của hãng là cho ra mắt các sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng tốt.

1.2. Bao bì sản phẩm

Whey Gold Standard được đóng trong hũ lớn, rất sang trọng. Với 2 màu kết hợp là đỏ và đen, Whey Gold rất bắt mắt.

Mặc dù hầu hết các hãng đều sản xuất Whey Protein trong hũ, tuy nhiên Myprotein đã làm ngược lại. Thay vì đóng gói trong hũ lớn, Impact Whey Isolate lại được đóng gói theo từng gói. Bên ngoài bao bì có thiết kế đơn giản kết hợp 3 màu đen – trắng – xanh.

1.3. Chu trình sản xuất

Whey Gold là dòng sản phẩm Whey Blend kết hợp 3 nguồn protein khác nhau bao gồm: Whey Isolate, Whey Concentrate, Whey Peptides.

Mặt khác, để giữ lại 100% Whey Isolate  tinh khiết và hấp thu nhanh, Impact Whey Isolate sử dụng công nghệ lọc CFM tiên tiến nhất để lọc nguồn protein loại bỏ chất béo carb, đường.

1.4. Giá trị dinh dưỡng

Với 3 nguồn protein khác nhau cùng 5.5g BCAAs, Whey Gold vừa đảm bảo tăng trưởng cơ bắp, vừa duy trì và tái tạo khối cơ hiệu quả. Mỗi 1 lần sử dụng sản phẩm tương đương với việc bạn bổ sung tới 24g protein cho cơ bắp. Đồng thời, Whey Gold cực ít tạp chất, có thêm enzymes hỗ trợ tiêu hóa nhanh, hạn chế gây đầy bụng.

Bên cạnh đó, Impact Whey Isolate chứa hoàn toàn 1 thành phần là Whey Isolate. Tất nhiên, sản phẩm chứa 100% Whey Isolate có lượng protein tinh khiết hơn, không chứa tạp chất. Mỗi khẩu phần sử dụng Impact Whey Isolate có 25g protein, 5g BCAAs, phát triển cơ bắp tối ưu nhất.

1.5. Hương vị 

Whey Gold Standard có tới 18 hương vị khác nhau, tuy vậy Impact Whey Isolate cũng không kém cạnh gì khi có tới 20 hương vị quen thuộc từ trái cây, socola,… rất dễ sử dụng.

Dựa trên đánh giá cá nhân, blogthethao.edu.vn cho rằng Whey Gold có hương vị nổi bật hơn so với Impact Whey Isolate, bởi hương vị có phần thơm ngon, hương vị ngọt hơn. Không chỉ mỗi ý kiến cá nhận mà rất nhiều đánh giá rằng Impact Whey Isolate có hương vị nhạt, ít ngọt hơn, dễ vón cục, điều này làm hạn chế trải nghiệm người dùng.

1.6. Giá thành

HIện nay trên thị trường Việt Nam, giá bán mỗi hũ Whey Gold Standard sẽ khác nhau dựa trên khối lượng từng hũ:

  • Hũ 10Lbs khoảng 3.315.000đ
  • Hũ 5Lbs có giá 1.790.000đ
  • Hũ 2Lbs khoảng 920.000đ

Trong khi Impact Whey Isolate phân khúc giá rẻ hơn trên thị trường:

  • Túi 11 Lbs có giá 2.340.000đ
  • Túi 5.5 Lbs có giá 1.320.000đ
  • Túi 2.2 Lbs có giá 790.000đ

Nhìn chung, giữa Whey Gold Stand vs Impact Whey Isolate, bản “Whey vàng” cao cấp hơn hẳn về bao bì, do đó giá bán của Whey Gold tất nhiên cũng cao hơn.

⇒ Tham khảo sản phẩm Whey Gold Standard tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/100-whey-gold-standard-5lbs-2-3kg-13-2x

2. Whey Gold Standard vs Impact Whey Isolate nên chọn loại nào?

Tất nhiên, khi chọn lựa giữa Whey Gold Stand vs Impact Whey Isolate còn phải dựa trên nhu cầu của mỗi cá nhân:

Dựa trên giá thành từng loại

Đối với người có kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn 1 sản phẩm tăng cơ tốt, thì bạn nên chọn Impact Whey Isolate. Sản phẩm này sẽ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Xét về thành phần

Trong Whey Gold vẫn chứa Lactose bởi đây là dòng Whey Blend. vì vậy đây là dòng sản phẩm không phù hợp với người dị ứng Lactose. Tuy nhiên, về bảng thành phần My Protein Impact Whey Isolate có chứa 100% Whey cô đặc sẽ giúp bạn tăng cơ tốt hơn.

Đánh giá về mùi vị

Nếu bạn thích hương vị dễ uống, thơm ngon, một lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn Whey Gold. Hương vị ngọt nhẹ, cùng với mùi hương tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng shake và sử dụng hết.

Mỗi người đều có sở thích khác nhau và mức độ hấp thụ dinh dưỡng khác nhau, thật khó để nói giữ Whey Gold Standard vs Impact Whey Isolate loại nào tốt hơn. Bạn có thể thử trải nghiệm cả 2 sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

Bài viết này, blogthethao.edu.vn đã đánh giá so sánh Whey Gold Standard vs Impact Whey Isolate. Bài viết được dựa trên đánh giá khách quan dựa trên trải nghiệm thực tế. Hy vọng rằng bài viết giúp ích cho bạn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *