Review đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không? Mua ở đâu uy tín?

Nutrex Iso Fit là loại protein cô lập chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất mà Nutrex từng sản xuất. Những người đã từng sử dụng đều đánh giá Nutrex Iso Fit là dòng Whey dẫn đầu trong năm 2023. Trong bài viết này, blogthethao.edu.vn sẽ review đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không? cùng tham khảo nhé!

1. Review – Đánh giá Nutrex Iso Fit

Nutrex Iso Fit được đánh giá là dòng whey cao cấp ngon nhất hiện nay, sở hữu Whey 100% Isolate tốt nhất hiện nay rất nhiều anh em thể hình ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm một loại Whey tinh khiết và chất lượng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai thích trải nghiệm hương vị mới từ thương hiệu Nutrex.

Protein trong Nutrex Iso Fit được tiêu hóa và hấp thu cực nhanh giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao hoặc bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Cùng thành phần EAA và BCAA giúp cơ bắp phục hồi và tổng hợp protein cho cơ bắp để có sức mạnh vượt trội và cơ bắp phát triển tối đa.

Có nên sử dụng Nutrex Iso Fit không? Những ưu điểm dưới đây đã đủ thuyết phục nhiều gymmer kén chọn, còn bạn thì sao? Cùng theo dõi bài review đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không dưới đây nhé!

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 có tốt không? 

2. Đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không?

1.1. Thương hiệu Nutrex

Nutrex đã có mặt trên thị trường thực phẩm bổ sung hơn 16 năm. Công ty thành lập tại Oviedo, Central Florida, Hoa Kỳ. Nutrex đầu tư về kinh phí và năng lượng, công ty đã xây dựng một nhà máy hiện đại trên diện tích 24.000 mét vuông. Cốt lõi trong sứ mệnh của họ là luôn phát triển các sản phẩm sáng tạo, chất lượng và hương vị nổi bật thông qua công nghệ tiên tiến.

1.2. Bao bì Nutrex Iso Fit

Review Đánh giá Nutrex Iso Fit về hình thức bao bì, sản phẩm sử dụng tông màu nền trắng với các lọ tô điểm màu xanh và cam rất bắt mắt và ấn tượng. Tên thương hiệu, thành phần dinh dưỡng được in nổi bật trên đầu bao bì… và mặt sau có ghi thành phần rất rõ ràng.

Whey Nutrex Iso Fit đánh giá được đóng gói và sản xuất dưới dạng 5 Lbs tương đương 2.27kg (70 lần sử dụng) giúp dễ dàng sử dụng và bảo quản, đảm bảo chất lượng Whey Protein.

1.3. Thành phần Nutrex Iso Fit

Thành phần chính Nutrex Iso Fit
Trọng lượng : 5 lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng : 25g protein / lần dùng
Thành phần protein : Whey Protein Isolate
Amino Acids : 5.9g BCAAs + 12.2g EAAs
Số lần dùng ( servings ) : 70 lần dùng
Thương hiệu : Nutrex
Hương vị :
 • Chocolate Shake
 • Vanilla Ice Cream
 • Banana Foster
Thành phần khác : Không chứa tạp chất, hương vị tự nhiên

1.4. Công dụng của Nutrex Iso Fit

Bảng thành phần nổi bật trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, để đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhé!

Sản phẩm sử dụng nguồn Whey Protein Isolate – nguồn protein chất lượng cao và 9 axit amin thiết yếu đem lại nhiều lợi thế cho Gymer:

 • 25g Protein xây dựng cơ bắp cực đỉnh, phát triển cơ vượt trội,
 • 12g EAA bao gồm: leucine, isoleucine, valine, tryptophan, histidine, threonine, methionine, lysine, phenylalanine chống dị hóa cơ hiệu quả
 • 5.9g BCAA giảm đau nhức cơ bắp, giảm mệt mỏi. Mệt mỏi và ngăn ngừa mất cơ trong khi tập luyện
 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể và tăng cường hiệu suất thể thao
 • Ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể
 • ISOFIT rất ít calo (chỉ 120 calo) và ít đường nên rất tốt cho việc giảm cân và duy trì khối lượng cơ nạc

Có thể thấy Whey Protein Isolate dễ tiêu hóa và hấp thu siêu nhanh phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao.Hoàn toàn không chứa Lactose và Gluten. Không xảy ra hiện tượng đột biến amin, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

1.5. Hương vị Nutrex Iso Fit

Điểm yếu lớn là một số Whey Protein Isolate thiếu độ đặc và mùi vị sữa mong muốn. Nhưng đây là điểm nổi bật của Nutrex Iso Fit, bởi vì Nutrex bằng cách nào đó đã có thể tạo ra một loại whey cô lập có hương vị thơm ngon và độ đặc dễ hòa tan.

Hiện tại, Nutrex Iso Fit có tới 6 hương vị khác nhau bao gồm: Chocolate, Vanilla, Cookies&Cream, Strawberries&Cream, Banana. Tuy nhiên, review đánh giá Nutrex Iso Fit tại Việt Nam chỉ có 1 vị phổ biến là Vanilla, các vị còn lại khá ít người bán.

 

⇒ Mời bạn xem thêm: Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có gì nổi bật? Mua ở đâu?

3. So sánh đánh giá Nutrex Iso Fit vs ISO HD, Hydro Whey Zero, Rule 1 Protein

Ở trên blogthethao.edu.vn đã giải đáp chi tiết Nutrex Iso Fit có tốt không, để hiểu rõ hơn về điều này hãy cùng blogthethao.edu.vn so sánh đánh giá Nutrex Iso Fit cùng những sản phẩm bán chạy nhất nhì trên thị trường nhé!

3.1. So sánh Nutrex Iso Fit vs ISO HD

Review đánh giá Nutrex Iso Fit vs ISO HD chỉ sở hữu duy nhất nguồn Whey Isolate tinh khiết, hấp thu nhanh. Ngoài ra, Nutrex Iso Fit và ISO HD có phần tương đương khi sở hữu tới 25g protein cho mỗi lần dùng, hiệu quả tăng trưởng cơ bắp của 2 sản phẩm đều vượt trội và tối ưu.

Nhìn chung, hàm lượng BCAAs của Nutrex Iso Fit và ISO HD có phần tương đồng, tuy nhiên Nutrex Iso Fit bổ sung EAAs trong khi ISO HD bổ sung Glutamine. Có thể nói Nutrex Iso Fit giúp cơ thể tái tạo mô cơ rách và giảm đau mỏi cơ bắp tốt hơn so với ISO HD.

Giá thành Nutrex Iso Fit đánh giá cao hơn ISO HD từ 200.000đ – 300.000đ, do đó ISO HD phù hợp với học sinh sinh viên vừa phát triển cơ bắp, vừa có mức giá hợp lý.

3.2. So sánh Nutrex Iso Fit vs Hydro Whey Zero

Nutrex Iso Fit tất nhiên sẽ khó có thể so sánh với Hydro Whey Zero, bởi đây là dòng Whey Protein được đánh giá là tốt nhất hiện tại.

Hydro Whey Zero sở hữu 100% Whey Hydrolyzed, tuy nhiên review đánh giá Nutrex Iso Fit chỉ sở hữu Whey Isolate tinh khiết. So với Whey Hydrolyzed thì thành phần Whey Isolate còn nhiều tạp chất và chất béo.

Hàm lượng protein Hydro Whey Zero không thể so sánh với Nutrex Iso Fit bởi Hydro Whey Zero chỉ chứa 18g protein, trong khi Nutrex Iso Fit lên tới 25g protein, phát triển cơ bắp vượt trội hơn rất nhiều.

Hydro Whey Zero có thành phần BCAAs ít hơn Nutrex Iso Fit, ngoài ra Hydro Whey Zero còn bổ sung 4g Glutamine. Tuy nhiên, Hydro Whey Zero có tới 7g EAAs phục hồi cơ bắp vượt trội hơn hẳn so với Nutrex Iso Fit. Khả năng phục hồi cơ bắp của Hydro Whey Zero tối ưu hơn so với Nutrex Iso Fit.

Tổng quan, review đánh giá Nutrex Iso Fit có mức giá thấp hơn Hydro Whey Zero từ 100.000đ – 300.000đ, do đó bạn nào mong muốn tăng cơ nhanh chóng nên sử dụng Hydro Whey Zero nhé!

3.3. So sánh Nutrex Iso Fit vs Rule 1 Protein

Đánh giá Nutrex Iso FitRule 1 Protein đều sở hữu Whey Protein Isolate. Rule 1 Protein có phần kém hơn khi thêm Whey Hydrolyzed, trong khi Nutrex Iso Fit sở hữu 100% Whey Isolate, hấp thụ nhanh chóng, tinh khiết hơn.

Đối với hàm lượng protein của 2 sản phẩm này tương đương, Nutrex Iso Fit và Rule 1 Protein đều sở hữu lên tới 25g protein nhanh chóng tăng trưởng cơ bắp.

Ngoài ra, Rule 1 và Nutrex Iso Fit review đánh giá đều sở hữu hàm lượng BCAA tương đương, tuy nhiên Rule 1 bổ sung thêm Glutamine, còn Nutrex Iso Fit có phần nhỉnh hơn khi bổ sung EAAs. Có thể nói khả năng phục hồi cơ bắp của Nutrex Iso Fit vượt trội hơn so với Rule 1 Protein.

Nutrex Iso Fit có mức giá cao hơn so với Rule 1 Protein, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé!

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không ?

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Nutrex Iso Fit

Đánh giá Nutrex Iso Fit bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa. Nên việc sử dụng Whey Protein Nutrex Iso Fit vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng Whey Protein Nutrex Iso Fit tốt nhất:

+ Sáng sớm ngay ngủ dậy.

+ Ngay sau khi tập luyện.

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn).

 • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài. Bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
 • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược. Cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá Hydro Whey Zero – sữa tăng cơ có tốt không?

5. Nutrex Iso Fit giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín giá tốt?

Review đánh giá Nutrex Iso Fit Whey Protein là dòng bột protein tinh khiết, không chứa hỗn hợp và tạp chất, được sản xuất bằng phương pháp CFM hiện đại giúp hấp thu cực nhanh và phục hồi cơ bắp hiệu quả sau tập luyện.

Nutrex Iso Fit 5 lbs (2.27kg) được bán với giá khoảng 1.850.000đ – 2.000.000đ tại blogthethao.edu.vnblogthethao.edu.vn là nhà phân phối thực phẩm bổ sung chính tại Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem kiểm định, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

⇒ Tham khảo danh mục Whey Protein Isolate tăng cơ tinh khiết tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-isolate

Trên đây là những chia sẻ của blogthethao.edu.vn dành cho bạn đọc về đánh giá Nutrex Iso Fit có tốt không một cách chi tiết và khách quan. Đồng thời, blogthethao.edu.vn hướng dẫn cách dùng hiệu quả. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích, thiết thực. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *