Đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không ? Nitrotech Whey Gold và Rule 1 loại nào tốt hơn

Review đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không ? So sánh Nitrotech Whey Gold và Rule 1 cái nào tốt hơn

Protein rất quan trọng đối với mọi người và nhất là đối với những người tập thể hình. Các loại sữa tăng cơ như Whey Protein là không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển cơ bắp. 
Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không? Và so với Rule 1 thì cái nào tốt hơn. Bài viết sau đây Blogthethao.edu.vn sẽ giúp bạn đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không một cách chi tiết nhất. 

Review đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không ?

Nitrotech Whey Gold là dòng Whey Blend siêu tinh khiết được sản xuất bởi hãng MuscleTech, một ông lớn trong làng thực phẩm bổ sung rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. 
Nitrotech Whey Gold với thành phần chính bao gồm Whey Peptides , Whey Isolate và Whey Concentrate, siêu tinh khiết nhờ áp dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay Microfiltration và Ultrafiltration giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất. 
Thành phần dinh dưỡng 
Thành phần dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không?. Đầu tiên bạn hãy xem qua bảng thành phần dưới đây: 
Đầu tiên nhận xét về thành phần Protein, ta có thể thấy hàm lượng Protein thuộc mức khá cao, lên đến 24g Protein mỗi lần dùng. Tuy nhiên so với lượng bột khi sử dụng là 33g thì tính ra chỉ có 73% là Whey Protein, không được cao cho lắm. 
Thành phần Whey Protein ở sản phẩm chủ yếu là Whey Isolate và Whey Peptides ( Hydrolyzed)  và thành phần Whey Concentrate chứa rất ít, các tạp chất khác đều đã được loại bỏ gần hết. 
Vấn đề ở đây chính là trong sản phẩm vẫn có Whey Protein Concentrate,  tức là vẫn còn thành phần Lactose ở trong đó, mà hơn nữa sản phẩm không hề có enzym tiêu hóa Lactase để triệt tiêu đi Lactose do đó nếu bạn bị dị ứng nặng với Lactose thì nên xem xét lại trước khi sử dụng.
Hàm lượng chất béo và đường ở sản phẩm này là tương đối thấp, với lượng đường và chất béo chỉ 2g thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không gây ảnh hưởng đến bạn trong quá trình siết cơ. Mặc dù nhìn qua có thể thấy hàm lượng Cholesterol ở sản phẩm khá cao so với các dòng Whey Protein, nhưng đây là hàm lượng Cholesterol tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 
Hàm lượng BCAA và Glutamine đạt mức cân đối so với các dòng sản phẩm Whey Protein khác, có thể nói đây là điểm mà sản phẩm cạnh tranh khá tốt so với các dòng Whey Khác.
Mùi vị của Nitrotech Whey Gold 
Một đặc điểm khá được ưa chuộng ở Nitrotech Whey Gold chính là hương vị thơm ngon của sản phẩm. Nitrotech Whey Gold có đến 5 hương vị thơm ngon khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên ở Việt Nam thì thường chỉ nhập 2 mùi vị chính là Vani và Socola. 
Hầu hết vị được ưa chuộng nhất chính là vị Vani, bạn cũng nên lưu ý sản phẩm có độ ngọt khá cao do đó nếu bạn muốn uống nhạt thì nên pha thêm nhiều nước hơn. 
Cuối cùng là về giá thành, mặc dù giá thành của Nitrotech Whey Gold cho rẻ hơn so với các dòng thực phẩm bổ sung Whey Protein khác nhưng về mặt chất lượng vẫn được xem là cao cấp không thua kém gì so với những dòng Whey cao cấp hiện nay.
Tóm lại, thông qua review đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không ban đầu có thể cho ta thấy được đây là một sản phẩm rất đáng giá để bạn sử dụng hỗ trợ tăng cơ hiệu quả mà bạn nên sử dụng. 

Cách sử dụng Nitrotech Whey Gold hiệu quả

Cách sử dụng Nitrotech Whey Gold cũng giống một số dòng Whey khác, nhờ vào khả năng hấp thu nhanh của mình, nên cách sử dụng Nitrotech Whey Gold hiệu quả nhất chính là vào thời điểm sáng sớm khi vừa ngủ dậy và ngay sau khi vừa tập xong, đây là 2 thời điểm cơ bắp thiếu hụt Protein nhiều nhất và cần được bổ sung nhanh chóng. 
Mỗi lần dùng bạn hãy pha với 250 – 300 ml nước lọc ( có thể nhiều hơn nếu muốn uống nhạt) hoặc thay bằng sữa tươi không đường nếu muốn tăng hàm lượng dinh dưỡng. 
Do đặc tính riêng của Whey Protein nên bạn tuyệt đối không pha với nước nóng tránh gây vón cục và khó tan nhé. 
Hãy sử dụng Nitrotech Whey Gold đúng cách theo hướng dẫn để có thể cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại, từ đó bạn có thể tự mình đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không? và đưa ra quyết định có gắn bó với sản phẩm hay không.
» Xem thêm : Đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không ?

So sánh Nitrotech Whey Gold và Nitrotech thường khác nhau điểm nào


Bạn đã biết về Nitrotech Whey Gold, vậy nó có khác gì so với nitrotech thường ?. Hãy cùng thử so sánh Nitrotech Whey Gold và Nitrotech thường khác nhau điểm nào để hiểu chi tiết và đi sâu đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không? nhé. 
Bảng thành phần chi tiết giữa 2 sản phẩm: 

TIÊU CHÍ SO SÁNH NITROTECH NITROTECH WHEY GOLD
Trọng lượng 2,3kg 2,5kg
Số lần dùng 62 75
Số lượng bột/ lần dùng 37 33g
Calories  140 120
Protein  30g 24
Thành phần  Whey Isolate + Peptides + Concentrate Whey Peptides + Isolate + Concentrate
BCAA  6,9g 5,5g

Đầu tiên, các bạn cần hiểu sản phẩm Nitrotech Whey Gold là dòng Whey đời sau của Nitrotech, hơn nữa đây là sản phẩm giá rẻ hướng đến phù hợp với mọi đối tượng, do đó sản phẩm sẽ có một số những điểm khác biệt so với dòng Whey Nitrotech thường. 
Về thành phần Protein
Cả 2 dòng Whey đều có chung thành phần như nhau bởi Nitrotech Whey Gold sử dụng nguồn nguyên liệu làm Nitrotech để sản xuất ra sản phẩm. Tuy nhiên, hàm lượng của Nitrotech Whey Gold đã được thay đổi, giảm bớt so với dòng Nitrotech thường nhằm hạ bớt giá thành. 
Hàm lượng chất béo và đường 
Cả hai dòng sản phẩm này đều có hàm lượng chất béo và đường chênh lệch nhau không đáng kể. Tuy nhiên, về hàm lượng Cholesterol có thể thấy sản phẩm Nitrotech Whey Gold có nhiều hơn so với Nitrotech thông thường. Như vậy sản phẩm Nitrotech thường được đánh giá tốt hơn về mặt này. 
Về cách thành phần khác
Điểm khác biệt nhất giữa 2 sản phẩm chính là ở dòng Nitrotech thường sẽ bổ sung cho bạn thêm thành phần như Creatine hỗ trợ xây dựng phát triển cơ bắp, tăng cường sức mạnh cải thiện hiệu suất tập. 
3 loại Axit Amin dạng tự do là Alanine, Glycine và Taurine giúp cải thiện hiệu suất tập, tăng cường sức bền, sức chịu đựng, tăng khả năng tổng hợp Protein hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả. 
Đây là những  thành phần mà trong sản phẩm Nitrotech Whey Gold đều đã bị lược bỏ gần hết, chỉ chứa lại duy nhất hàm lượng Whey Protein tinh khiết để có giá thành thấp và phù hợp với mọi người. 

So sánh Nitrotech Whey Gold vs Rule 1 Protein


Nitrotech Whey Gold và Rule 1 Protein đều là 2 sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay, Rule 1 mặc dù là sản phẩm mới nổi nhưng đã chứng minh được sử vượt trội của mình trong thời gian qua. Còn Notritech Whey Gold là dòng sản phẩm đã được biết đến và nổi tiếng từ lâu. 
Hãy thử so sánh Nitrotech Whey Gold vs Rule 1 Protein để xem sản phẩm nào tăng cơ tốt hơn, cũng như để góp phần đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không nhé. 
Về thành phần dinh dưỡng 
Đầu tiên, về hàm lượng Protein có thể thấy cả 2 chênh lệch nhau không nhiều, chỉ 1g, nhưng với thành phần chính là Whey Peptides ( Hydrolyzed) thì Nitrotech Whey Gold có nhỉnh hơn so với Rule 1.
Điểm đáng tiếc ở đây chính là Nitrotech Whey Gold vẫn còn thành phần Whey Concentrate do đó vẫn có tồn tại Lactose và cả chất béo cũng như đường, trong khi cả 3 thành phần này ở sản phẩm Rule 1 đều đã được loại bỏ hoàn toàn. 
Về mùi vị
Mùi vị của cả 2 sản phẩm đều được đánh giá khá cao, tuy nhiên ở điểm này, Rule 1 sẽ nhỉnh hơn bởi cung cấp đến 7 mùi vị khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn hơn, còn với Nitrotech Whey Gold do tại Việt Nam chỉ chủ yếu nhập 2 mùi vị là Vani và Socola nên không thể lựa chọn phong phú bằng Rule 1. 
Để có thể so sánh Nitrotech Whey Gold vs Rule 1 chi tiết nhất thì bạn có thêm xem tại bảng so sánh dưới đây: 

TIÊU CHÍ SO SÁNH RULE 1  NITROTECH WHEY GOLD
Trọng lượng 2,23kg 2,5kg
Số lần dùng 76 75
Số lượng bột/ lần dùng 28,9g 33g
Calories  100 120
Protein  25g 24
Thành phần  Whey Isolate + Hydrolyzed  Whey Peptides + Isolate + Concentrate
BCAA  6g 5,5g

Như vậy, Blogthethao.edu.vn đã giúp bạn đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không, và so sánh với Rule 1 để xem loại nào hiệu quả tăng cơ tốt hơn rồi đó. Việc lựa chọn còn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của từng người. Hãy chọn cho mình dòng Whey phù hợp để tăng cơ nhanh chóng nhất có thể nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *