Review đánh giá Real Whey có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nếu bạn là tín đồ của dòng Whey Blend thì không nên bỏ qua Real Whey Protein 5Lbs của VitaXtrong USA. Trong mỗi muỗng Real Whey Protein, bạn sẽ nhận được 26g protein từ 3 nguồn protein. Cùng xem những chia sẻ của blogthethao.edu.vn về đánh giá Real Whey có tốt không nhé!

1. Review – Đánh giá Real Whey 

Review đánh giá VitaXtrong 100% Whey Protein chứa hỗn hợp cao cấp của whey protein cô đặc và whey cô lập, whey peptide. Những loại protein này được coi là tốt nhất. Hỗn hợp protein được bảo quản lạnh, được lọc vi ba lần và không bị biến tính, nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả lượng protein cần để xây dựng và phục hồi cơ bắp khỏe mạnh.

Real Whey cung cấp 26g protein cho mỗi muỗng protein, chỉ dưới 1g đường xây dựng cơ bắp mạnh mẽ mà không lo tích mỡ. Whey Protein Blend – Ba loại protein được tiêu hóa ở các tốc độ khác nhau để hấp thụ hiệu quả nhất. Sản phẩm có nồng độ đạm cao, hương vị thơm ngon, hòa tan tức thì, rất đáng để thử.

Nhiều anh em gymer khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân vẫn luôn thắc mắc: Liệu Real Whey có thật sự tốt không? Để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, hãy cùng blogthethao.edu.vn review đánh giá chi tiết Real Whey thật khách quan nhé!

2. Đánh giá Real Whey có tốt không?

2.1. Thương hiệu VitaXtrong

VitaXtrong là thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp sản phẩm Whey Protein, BCAA, pre workout,… Tất cả sản phẩm của VitaXtrong đều được sản xuất trong môi trường an toàn và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Cùng 10 năm nghiên cứu và phát triển trên thị trường thực phẩm bổ sung, VitaXtrong tự tin giúp người dùng đạt được hiệu quả mong muốn và nâng cao sức khỏe toàn diện.

2.2. Bao bì đóng gói 

Đánh giá chung thì Real Whey vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích dòng whey blend hương vị thơm ngon rất dễ uống. Sản phẩm được đóng gói trong túi, hũ bắt mắt với nền màu vàng neo và logo đen dễ nhận biết.

Real Whey hiện nay được sản xuất với 3 kích thước khác nhau bao gồm:

 • VitaXtrong Real Whey (2Lbs) được đóng trong túi nhỏ.
 • VitaXtrong Real Whey 5Lbs (2.3kg) được đóng gói trong hũ.
 • VitaXtrong Real Whey 10Lbs (4.54kg) được đóng trong túi lớn.

2.3. Thành phần Real Whey

Thành phần chính VitaXtrong Real Whey 5Lbs
Trọng lượng :  5Lbs 
Hàm lượng :  26g protein/lần dùng
Thành phần protein : Whey Protein Blend
Amino Acids : Glutamine
Số lần dùng ( servings ) :  62 lần dùng (3 muỗng / ngày)
Thương hiệu :  VitaXtrong
Hương vị :
 • Chocolate
 • Matcha Green Tea
 • Strawberry
Thành phần khác :  Không chứa tạp chất, hương vị tự nhiên

2.4. Công dụng của Real Whey

Real Whey Protein về bảng thành phần bao gồm 3 nhóm whey protein: Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Protein Peptides được đánh giá đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • 26g protein cho mỗi lần dùng tăng trưởng cơ bắp tối ưu nhất.
 • Bổ sung thêm Glutamine hỗ trợ phục hồi cơ bắp, chống đau mỏi cơ bắp.
 • Dễ dàng hấp thu nguồn dinh dưỡng nhờ thành phần tinh khiết.
 • Hàm lượng đường và tinh bột trong 100% whey protein thật ít hơn 1g.
 • Tỷ lệ chất béo chuyển hóa là 0% giúp bạn xây dựng cơ bắp mà không tích tụ mỡ thừa khiến bạn không bị tăng cân.
 • Công nghệ sản xuất tiên tiến của VitaXtrong dễ dàng hòa toan, không vón cục.

2.5. Hương vị Real Whey 

Real Whey ra mắt thị trường với những hương vị cơ bản như Chocolate, Matcha (Trà xanh), Strawberry (Dâu tây), Milk Tea (Trà sữa)… dễ dàng phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Sau khi đã trải nghiệm hết các hương vị, blogthethao.edu.vn đánh giá hương vị Real Whey ngọt dịu, thanh mát, ngon nhất vẫn phải nói đến vị Chocolate.

Sau khi đã đánh giá thật chi tiết từ bảng thành phần, công dụng đến hương vị sản phẩm, mọi người đều có thể xác định được: Sữa tăng cân Real Whey liệu có tốt không.

3. So sánh đánh giá Real Whey vs Hydro Whey Zero, Whey Gold, Rule 1 Protein

3.1. So sánh đánh giá Real Whey vs Whey Gold 

Theo đánh giá Real Whey và Whey Gold đều sở hữu 3 nguồn protein từ hấp thu chậm đến hấp thu nhanh. Khi sử dụng đa nguồn protein, cơ thể bạn sẽ tiếp tục tăng cường cơ bắp sau tập. Nhược điểm của điều này là Whey vẫn còn chất béo và đường sữa, minh chứng cho điều này là hàm lượng calo của 2 sản phẩm khá cao.

Mặt khác, mỗi khẩu phần của Real Whey có hàm lượng protein nhiều hơn 2g so với Whey Gold, có thể nói tốc độ tăng trưởng cơ bắp của Real Whey tốt hơn rất nhiều. Thay vì bổ sung mỗi Glutamine như Real Whey, Whey Gold còn bổ sung thêm BCAAs và Glutamic Acids làm hỗ trợ phục hồi cơ bắp hiệu quả.

Giá thành 2 sản phẩm cũng có mức chênh lệch khác nhau, đánh giá Real Whey có mức giá thấp hơn 280.000đ – 400.000đ. Nếu bạn đang là học sinh sinh viên, bạn nên sử dụng Real Whey hiệu quả tăng cơ rất tốt, giá lại rẻ.

3.2. So sánh đánh giá Real Whey vs Rule 1 Blend

Sản phẩm Real Whey vs Rule 1 Blend đều là sản phẩm tăng cường cơ bắp, tuy nhiên review đánh giá Real Whey có sự khác biệt so với Rule 1 Blend. Real Whey sử dụng 3 nguồn protein bao gồm: Concentrate, Isolate, Peptides, còn Rule 1 Blend ngoài sở hữu Whey Concentrate, Whey Isolate, còn sở hữu Whey Hydrolysate.

Khác với Rule 1 Blend chỉ có 24g protein, Real Whey sở hữu tới 26g protein đem lại hiệu quả tăng cơ tối ưu hơn. Ngoài ra, Real Whey và Rule 1 Blend cũng bổ sung thêm Glutamine giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, Rule 1 Blend có phần lợi thế hơn khi thêm cả BCAAs tái tạo cơ bắp.

Bởi thành phần Rule 1 Blend và Real Whey được đánh giá review tương đương nhau nên giá thành 2 sản phẩm cũng bằng nhau từ 1.350.000đ – 1.550.000đ tùy thuộc vào thị trường, do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nhé!

3.3. So sánh đánh giá Real Whey vs Ostrovit WPC80

Không sở hữu 3 nguồn protein như Real Whey, Ostrovit WPC80 sử dụng 1 nguồn protein bao gồm: Whey Concentrates có độ tinh khiết kém hơn Whey Protein Isolate, do đó review đánh giá Real Whey có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và nhanh chóng tổng hợp protein hơn.

Hàm lượng protein của Real Whey tương đương với Ostrovit WPC80. Dựa vào bảng thành phần so sánh trên cho thấy đánh giá Real Whey có 26g protein / lần dùng, trong khi Ostrovit WPC80 chỉ có 25g protein cho mỗi lần dùng. Hiệu quả tăng cơ của Real Whey chắc chắn tối ưu hơn.

Tất nhiên, cả 2 sản phẩm đều bổ sung Glutamine chống mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, Ostrovit WPC80 có thêm điểm cộng khi bổ sung thêm 5g BCAAs khôi phục cơ bắp và thể lực hiệu quả.

Giá thành Real Whey được đánh giá review có giá cao hơn so với Ostrovit WPC80 khoảng 200.000đ tùy thuộc vào thị trường, do đó khi chọn lựa bạn cần cân nhắc nhược điểm và ưu điểm sản phẩm nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Real Whey

Review đánh giá Real Whey VitaXtrong là sữa tăng cơ vượt trội. Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn), có thể pha chế thành sinh tố thơm ngon.

Thời điểm sử dụng tốt nhất là:

 • Vào những ngày tập luyện: sử dụng 1 muỗng vào sáng sớm, sau khi tập luyện và tối trước khi ngủ.
 • Vào những ngày không tập luyện: sử dụng 1 muỗng vào sáng sớm và tối trước khi ngủ.

Lưu ý không nên pha VitaXtrong Real Whey với nước nóng, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu không đảm bảo dinh dưỡng.

5. Real Whey giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín tốt?

Sau khi khảo sát giá thành trên thị trường, Real Whey hiện nay có 3 size khác nhau:

 • VitaXtrong Real Whey (2Lbs) có giá khoảng 700.000đ – 850.000đ
 • VitaXtrong Real Whey 5Lbs (2.3kg) tương đương 1.150.000đ – 1.350.000đ
 • VitaXtrong Real Whey 10Lbs (4.54kg) khoảng 2.250.000đ – 2.650.000đ

Như vậy 1 lần sử dụng tương đương 18.000đ – 30.000đ. Đây không phải mức giá quá cao cho 1 hũ Whey sở hữu tới 26g protein. Theo quan điểm cá nhân, blogthethao.edu.vn đánh giá Real Whey là sản phẩm giá tốt nhất phù hợp học sinh, sinh viên. Nếu bạn muốn mua Real Whey với giá rẻ, bạn nên mua cỡ lớn để đảm bảo mức giá trong mỗi lần dùng thấp hơn.

Bạn có thể thao khảo mua sản phẩm tại blogthethao.edu.vn – nơi cung cấp thực phẩm bổ sung nhập khẩu trực tiếp, cam kết chính hãng, giá tốt tại Hà Nội TpHCM. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn nhiệt tình, nhận quà tặng kèm, mua sản phẩm giá sốc khi tới blogthethao.edu.vn.

Bài viết trên được dựa trên trải nghiệm thực tế của blogthethao.edu.vn sau khi sử dụng Real Whey. Đồng thời, bài viết đánh giá Real Whey có tốt không một cách công tâm nhất. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức để tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *