Cách pha Mutant BCAA hiệu quả nhất

Cách pha bcaa mutant

Mutant BCAA là gì ?

Mutant BCAA là sản phẩm bcaa được sản xuất bởi hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng của Canada- Mutant. Xuất hiện trên thị trường cũng khá lâu và đang dần chiếm lĩnh thị trường, sản phẩm Mutant BCAA đang dần khẳng định vị thể và chỗ đứng của mình trong thị trường các sản phẩm BCAA tại Việt Nam.
Với công nghệ tiên tiến hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng ngay từ đầu vào đã cho ra một sản phẩm bcaa chất lượng cực cao. Mutant BCAA ((Brand Chain Amino Axit)  chứa một chuỗi các amino acids bao gồm leucine, isoleucine và valine theo tỷ lệ tiêu chuẩn 2:1:1 đã được nghiên cứu và chứng minh giúp phục hồi và phát triển cơ bắp tốt nhất,cân bằng giúp xây dựng cơ bắp cả về khối lượng và kích cỡ.Trực tiếp đồng hóa trong cơ bắp, BCAAs có thể cải thiện việc duy trì nitrogen và dự trữ các nhóm acid khác trong việc tái tạo cơ bắp. Bcaa có ưu điểm độc đáo và thực sự cần thiết vì cơ thể không thể lấy nó từ những hợp chất khác.

Thành phần và tác dụng của Mutant BCAA

  • 7,2g bcaa bao gồm chuỗi 3 amino acid phân nhánh leucine, valine và isoleucine với tỷ lệ vàng 2:1:1. Lượng bcaa cao giúp duy trì lượng cơ bắp trong cơ thể, bổ sung năng lượng cho quá trình luyện tập của bạn kéo dài của bạn. Không những vậy nó còn là chất xúc tác tăng cường khả năng tổng hợp protein vào cơ bắp giúp cơ bắp bạn phát triển vượt trội hơn.
  • 2,5g amino acid thiết yếu, các amino acid mà cơ thể không thể tự tổng hợp, phải nạp vào từ các thức ăn tự nhiên cũng như thực phẩm bổ sung. Hỗ trợ khả năng chuyển hóa của cơ thể tăng khả năng hấp thu nguồn dinh dưỡng từ thức ăn tự nhiên.
  • 120mg hỗn hợp muối khoáng và chất điện giải ngăn ngừa sự mất mát lượng muối khoáng và nước cần thiết, để có buổi tập tốt và sung mãn nhất.

Cách pha Mutant BCAA

Thời điểm sử dụng
✔ Khoảng thời gian sử dụng để tối ưu hóa tác dụng của Mutant BCAA đó chính là trước, trong và sau khi tập. Đây là những khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng Mutant BCAA khi đó cơ thể bạn đang suy nhược do vận động nặng hoặc cơ thể đang kêu đói và cần cung cấp năng lượng để tập luyện tránh hiện tượng mất cơ, teo cơ.
✔ Ngoài ra Mutant BCAA có thể sử dụng sáng ngủ dậy và trước các bữa ăn để có thể tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thức ăn của bạn một cách tối đa nhất.
Cách pha chế
Sử dụng 1 muỗng Mutant BCAA  pha với 300 đến 500ml nước lọc, dùng bình shaker lắc đều cho đến khi tan hết và sử dụng.
Ngoài ra bạn cũng có thể mix 1 muỗng bcaa với 1 muỗng whey protein sử dụng sau tập để tăng cường khả năng hấp thu protein. Hay sử dụng 1 muỗng bcaa với pre workout để sử dụng trước khi tập. để tối đa hóa hiệu quả của bcaa.
Việc sử dụng bcaa thế nào thực sự không khó nhưng hiểu được rõ về tác dụng của nó và sử dụng sao cho tối ưu hóa hiệu quả và phù hợp với bản thân mình nhất mới là điều quan trọng. Mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn nắm rõ cách pha, cách sử dụng Mutant BCAA hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *