Review đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 có tốt không? Giá bao nhiêu?

Rule 1 EAA Essential Amino 9 là thực phẩm bổ sung có chứa 9 axit amin thiết yếu EAA để hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp. Sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi thương hiệu RULE 1 nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng blogthethao.edu.vn review đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

1. Review – Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9

Rule 1 EAA Essential Amino 9 đặc biệt cần thiết cho cơ thể con người, vì cơ thể con người không thể tự tổng hợp được các axit amin này mà phải bổ sung qua đường ăn uống. Dinh dưỡng hàng ngày là vô cùng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp của cơ thể. Để xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp, bạn cần nạp đủ axit amin vào cơ thể. 

Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 đem lại hiệu quả tuyệt vời. Một khẩu phần cung cấp EAA và BCAA vừa ngăn ngừa dị hóa, duy trì cơ bắp, vừa tái tạo mô cơ rách hiệu quả. Không những vậy Rule 1 EAA Essential Amino 9 còn tăng sức bền và kéo dài khả năng chịu đựng của cơ bắp.

⇒ Mời bạn xem thêm: Đánh giá Best BCAA có tốt không?

2. Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 có tốt không?

2.1 Thương hiệu Rule 1

Rule 1 được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình Costello, những người đã sáng lập và điều hành thương hiệu Optimum Nutrition (ON) nổi tiếng. Rule 1 luôn khẳng định: chất lượng là ưu tiên hàng đầu của hãng. Bởi vậy các sản phẩm được Rule 1 nghiên cứu và sản xuất luôn đạt hiệu quả tối đa, công thức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Rule 1 Protein, Rule 1 EAA,… đều là sản phẩm chủ lực của họ nên chất lượng là yếu tố không cần bàn cãi. Bề dày thương hiệu và uy tín cũng là yếu tố then chốt đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 có tốt không?

2.2. Bao bì đóng gói

Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 vỏ hũ cam đen đặc trưng của thương hiệu, bao bì rất bắt mắt và độc đáo. Sản phẩm này được có hàm lượng lên tới 345g tương đương 30 servings (30 lần sử dụng).

2.3 Thành phần Rule 1 EAA Essential Amino 9

Thành phần chính :
Thành phần :
 • 5g BCAA  
 • 7.5g EAAs
 • 500mg Electrolyte Blend
Serving size :  1 muỗng  
Servings per container :  30 lần dùng
Thương hiệu :  Rule 1
Hương vị :
 • Peach Mango
 • Rainbow Candy
 • Blue Raspberry Leamonade

2.4. Công dụng tuyệt vời của Rule 1 EAA Essential Amino 9

Đánh giá Rule 1 Essential Amino 9 là sản phẩm huyền thoại giúp giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp. Mỗi khẩu phần Rule 1 Essential Amino 9 đem lại công dụng vô cùng hiệu quả:

 • 7.5g EAA không những tổng hợp protein xây dựng cơ bắp tốt nhất mà còn giảm mệt mỏi cơ bắp hiệu quả
 • 5g BCAA tăng tốc độ phục hồi cơ bắp, tăng hiệu suất thể thao, tối đa hóa hiệu quả tập luyện
 • 500mg chất điện giảu bổ sung và duy trì thể lực mạnh mẽ
 • 130mg caffein giúp cải thiện sự tập trung và giảm mệt mỏi, giảm căng thẳng hiệu quả
 • Tăng khả năng hấp thụ nguồn dinh dưỡng
 • Gián tiếp xây dựng cơ bắp vượt trội, đốt cháy mỡ thừa
 • Không chất cấm, không thêm đường, không chứa gluten

⇒ Mời bạn xem thêm: Đánh giá review Mutant BCAA

3. So sánh đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 vs Nutrex EAA+ Hydration, Rule 1 EAA Essential Amino Energy, Mutant EAA

3.1. So sánh Rule 1 EAA vs Nutrex EAA+ Hydration

Tổng quan, cả Rule 1 EAA và Nutrex EAA+ Hydration đều là sản phẩm giảm mệt mỏi cơ bắp, cả 2 đều được đánh giá khá cao từ bảng thành phần đến công dụng sản phẩm.

Rule 1 EAA bổ sung tới 7.5g EAA, hàm lượng này vẫn thấp hơn Nutrex EAA+ Hydration. Xem xét tới hàm lượng BCAA cho thấy, hàm lượng BCAA của Rule 1 EAA khoảng 5g, trong khi Nutrex EAA+ Hydration có tới 6g. Hàm lượng EAA và BCAA càng cao, khả năng tăng trưởng cơ bắp giảm mệt mỏi cơ bắp càng tối ưu hơn.

Chất điện giải là một trong những thành phần quan trọng để đánh giá Rule 1 EAA có tốt không. Nhìn chung, Rule 1 EAA có 500mg chất điện giải, hàm lượng này vẫn thấp hơn so với Nutrex EAA+ Hydration. Do đó, Nutrex EAA+ Hydration bù nước bù khoáng, tăng sức bền mạnh mẽ hơn Rule 1 EAA.

Giá thành Nutrex EAA+ Hydration có mức giá tương đương so với Rule 1 EAA, tùy thuộc vào giá thị trường mà Nutrex EAA+ Hydration có mức giá cao hơn Rule 1 EAA.

3.2. So sánh Rule 1 EAA Essential Amino 9 vs Rule 1 EAA Essential Amino Energy

Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 và Rule 1 EAA Essential Amino Energy có hàm lượng EAA và BCAA tương đương nhau. Như vậy khả năng giảm mệt mỏi và đau nhức tương đương nhau, đồng thời cũng hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp mạnh mẽ.

Mặt khác, ngoài bổ sung 500mg chất điện giải, Rule 1 EAA Essential Amino Energy còn bổ sung thêm 130mg caffeine giúp tỉnh táo não bộ và tập trung tập luyện thể thao, từ đó tăng hiệu suất tập luyện.

Rule 1 EAA Essential Amino Energy có giá tương đương so với Rule 1 EAA Essential Amino 9. Hai sản phẩm này có công dụng gần giống nhau, như vậy bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé!

3.3. So sánh Rule 1 EAA Essential Amino 9 vs Mutant EAA

Nhìn chung, Mutant EAA có hàm lượng EAA và BCAA lần lượt là 9.4g và 7g, trong khi Rule 1 EAA có hàm lượng EAA và BCAA lần lượt là 7.5g và 5g. EAA và BCAA càng cao, khả năng khôi phục và ngăn ngừa mất cơ càng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Mutant EAA và Rule 1 EAA đều bổ sung chất điện giải, Mutant EAA bổ sung nhiều chất điện giải hơn như vậy kích thích phục hồi thể lực mạnh mẽ hơn. Mutant EAA còn bổ sung thêm Leucine duy trì mô cơ bắp hiệu quả.

Giá thành Mutant EAA cao hơn so với Rule 1 EAA khoảng 200.000đ. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé!

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá Ostrovit EAA có tốt không? Giá bao nhiêu?

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Rule 1 EAA Essential Amino 9 

Rule 1 EAA Essential Amino 9 bổ sung amino axit thiết yếu cho cơ bắp, phù hợp sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày:

 • Giữa mỗi bữa ăn chính
 • Trước buổi tập luyện
 • Sau buổi tập luyện

Dùng 1 muỗng gạt bằng Rule 1 EAA với 300-500ml nước lọc (có thể cho thêm nước nếu sử dụng trong tập), lắc đều đến khi tan hết và sử dụng ngay, có thể bỏ thêm đá lạnh để ngon hơn.

⇒ Tham khảo thêm sản phẩm EAA tại đây: https://wheyshop.vn/category/essential-amino-acids

5. Rule 1 EAA Essential Amino 9 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 30 lần dùng có mức giá trung bình khoảng 550.000đ, như vậy mỗi lần sử dụng tương đương 18.000đ. Đánh giá Rule 1 EAA có mức giá rất hợp lý, hiệu quả tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo mua hàng tại blogthethao.edu.vn, giá vừa ưu đãi vừa được nhận quà tặng kèm. blogthethao.edu.vn nhập khẩu Rule 1 EAA Essential Amino 9 chính hãng giá tốt nhất HN, TpHCM.

Rule 1 EAA Essential Amino 9 (30 servings)

Bài viết này blogthethao.edu.vn đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài cung cấp đánh giá Rule 1 EAA Essential Amino 9 có tốt không một cách chi tiết và khách quan, blogthethao.edu.vn còn so sánh Rule 1 EAA với nhiều sản phẩm khác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *