WheyShop Việt Nam là điểm ghé chân của Mr.Olympia – Brandon Curry

Tiếp nối vinh dự khi được Ulisses Jr tới thăm, blogthethao.edu.vn rất hân hạnh khi là điểm đến giao lưu gặp gỡ của Mr.Olympia 2019 – Brandon Curry trong chuyến thăm Việt Nam ngày 19/3 vừa qua. Được mệnh danh là Mr.Olympia, Brandon Curry chính là vận động viên thể hình xuất sắc nhất hiện nay.

Mr.Olympia Brandon Curry giao lưu gặp gỡ tại blogthethao.edu.vn Hà Nội

Brandon Curry là ai?

Brandon Curry sinh ngày 19/10/1982(41 tuổi) là một trong những vận động viên thể hình nổi tiếng tại Mỹ. Anh là người Mỹ gốc Phi có thân hình to lớn, cơ bắp tay to dày và săn chắc. Cùng cao 1m73, khối lượng cơ thể anh lên tới 116kg, có thể nói đây là vóc dáng vĩ đại

Với niềm đam mê tập thể hình của mình, Brandon Curry từ một gymer chính hiệu, anh trở thành huấn luyện viên thể hình giàu kinh nghiệm. Sau này, Brandon Curry còn thể hiện tình yêu tập tạ của mình bằng cách trở thành vận động viên chuyên nghiệp, giành vô số giải thưởng chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở danh hiệu Mr.Olympia, Brandon Curry vẫn vô cùng chăm chỉ tập luyện, tham gia những cuộc thi lớn nhỏ khác. Đồng thời, Brandon Curry còn chia sẻ đời sống cá nhân, những kiến thức gym hữu ích của mình tới nhiều người hơn. Bạn có thể theo dõi trang Instagram 1.3 triệu người follow của Brandon Curry.

Hành trình tiến tới danh hiệu Mr.Olympia

Trước khi trở thành Mr.Olympia, Brandon Curry đã tham gia nhiều bộ môn thể dục bao gồm: điền kinh, đấu vật, bóng đá,… Tuy nhiên, Brandon Curry dã tìm thấy niềm đam mê thể thao của mình khi anh tập thể hình.

Từ thời khắc đó, Brandon Curry luôn chăm chỉ tập luyện, phấn đấu giành thật nhiều danh hiệu khiến sự nghiệp của mình tỏa sáng. Cho tới nay, Brandon Curry đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

  • Hạng nhất, Supernatural Bodybuilding, 2003
  • Hạng 2, NPC Junior National Championships, 2006
  • Hạng 2, NPC USA Championships, 2007
  • Hạng 1, NPC USA Championships, 2008
  • Hạng 1, IFBB Arnold Classic Brasil, 2013
  • Hạng 1, IFBB New Zealand Pro, 2017
  • Hạng 1, IFBB Arnold Classic Aus, 2017
  • Hạng 1, Mr.Olympia, 2019
  • Hạng 1, IFBB Arnold Classic, 2020

blogthethao.edu.vn vinh dự được tiếp đón Mr.Olympia – Brandon Curry

Vào ngày 19 tháng 3 vừa qua, Brandon Curry đã tới thăm Việt Nam, đặc biệt lựa chọn blogthethao.edu.vn là điểm ghé chân của mình. Trong sự kiện này, Brandon Curry đã chụp hình lưu niệm, kí tặng poster và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm tập luyện cùng Trang Trit (Nessie) và Tunny Nguyễn.

blogthethao.edu.vn thật vinh dự khi Bradon Curry chia sẻ những điều riêng biệt về con đường anh trở thành Mr.Olympia, cách tăng cơ bắp hiệu quả. Ngoài ra, Brandon Curry còn vui vẻ chia sẽ chi tiết hơn về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng. Bradon Curry rất mong muốn những điều anh chia sẻ sẽ giúp đỡ những gymer vững chắc trên con đường tập luyện của mình.

blogthethao.edu.vn hy vọng rằng Bradon Curry sẽ tiếp tục thu thập thật nhiều huy chương, ghi danh trên đấu trường quốc tế và tiếp tục lan tỏa tình yêu thể hình của mình với nhiều bạn trẻ hơn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Scitec Việt Nam – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Scitec Nutrition tại Việt Nam đã hỗ trợ và tin tưởng blogthethao.edu.vn, mang tới cơ hội gặp gỡ, chia sẻ cùng Mr.Olympia Brandon Curry trong sự kiện lần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *