whey protein isolate 100 là gì? Có nên dùng whey protein isolate không?

Với hầu hết những người mới tập thể hình đều có nhu cầu bổ sung protein cho cơ thể. Whey protein đã được các nhà khoa học chứng minh là nguồn cung cấp protein tốt, nhanh nhất. Nhưng có rất nhiều loại wheyprotein khác nhau với tỷ lệ dinh dưỡng khác nhau. Whey protein isolate 100 chính là một trong các whey protein cao cấp. Vậy whey protein isolate 100 là gì? Nó có điều gi đặc biệt hơn các whey protein thông thường? Hôm nay wheyshop sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Khái niệm Whey protein isolate 100

Whey protein isolate 100  trên thị trường

Whey protein isolate 100 là sản phẩm của whey protein thông qua quá trình lọc cao cấp đã loại bỏ đi các chất như lactose, carbohydrates và chất béo, đường. Vì vậy nó được gọi là “isolated”. Hay nói cách khác Whey protein isolate 100 là sản phẩm từ sữa bò, được tạo nên trong quá trình lọc sản xuất phô mai. Trong quá trình lọc: các chất béo, đường đã bị loại ra. Vì vậy trong chúng có chứ tới hơn 90% protein, còn các hoạt chất khác. Các hoạt chất này đều được cho phép của bộ y tế thế giới.

Sự khác biệt của Whey Protein Isolate so với các Whey protein khác

Như các bạn đều biết các sản phẩm whey protein đều có nguồn gốc từ sữa.
Trong sữa có chứ chất béo, đường, lactose và whey protein,.. Qua các phương pháp lon Exchange, micro Filtration,.. sẽ giúp loại bỏ các chất béo, lactose ra khỏi sữa. Vì vậy chỉ còn chủ yếu là Whey protein nguyên chất và các khoáng chất khác. Đó chính là whey protein isolate.
Một số sản phẩm whey isolate như: Syntha 6 isolate, Vp2 whey protein, Iso 100, Elite whey protein…
Whey protein isolate 100 có màu sắc nhạt hơn các protein khác.
Có vị ngọt dịu, dễ hòa tan trong nước chỉ cần khuấy qua bằng muỗng.
Whey protein isolate 100 là bột protein tốt nhất nên bổ sung ngay sau khi tập luyện vì nó dễ tiêu hóa và hấp thụ rất nhanh.

Có nên dùng Whey protein isolate 100 trong tập thể hình?

Như các whey protein khác, loại Whey đem lại nhiều lợi ích cho người tập thể hình.
Nó chứa các chuỗi axit amin phân nhánh có tác dụng giúp hình thành và phát triển các mô cơ. Khi cơ bắp phát triển có thể các mô cơ bị phá huỷ, vì vậy whey protein sẽ thay thế vào đó.
Ngoài việc giúp hình thành và phát triển cơ bắp, whey protein còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cho cơ thể. Đồng thời chúng giúp giảm đau cơ trong quá trình luyện tập thể hình.

Tập thể hình nên sử dụng whey protein isolate 100

>>> Xem ngay: Top 5 nguồn dinh dưỡng sữa tăng cân cho người lớn khi tập gym

Whey protein isolate 100 cũng được cơ thể hấp thụ rất nhanh. Vì vậy nó sẽ là nguồn cung cấp protein hiệu quả, nhanh chóng cho cơ thể. whey protein isolate 100 giúp cơ thể đốt mỡ nhanh hơn.
Vì vậy, trong quá trình tập gym, các bạn nếu có điều kiện thì nên mua whey protein isolate 100 để tối đa hoá quá trình tập luyện. Sớm giúp bạn có thân hình khoẻ mạnh, săn chắc, cuồn cuộn cơ bắp.

Tại sao giá whey protein isolate 100 đắt hơn?

Trong quá trình sản xuất whey protein isolate 100 cần tới một dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Quá trình sản xuất bao gồm nhiều công đoạn hơn các whey protein thông thường. Vì vậy mà cần chi phí không hề nhỏ để sản xuất Whey protein isolate 100.
Đặc biệt trong whey protein isolate 100 có chứ tới 90% là protein, còn lại là các chất khác đều đảm bảo tỷ lệ theo thế giới cho phép.
Mặc dùng nó khá đắt nhưng nếu nhìn vào những lợi ích to lớn của nó đem lại thì sẽ thấy nó rất xứng đáng với đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

Whey protein isolate 100 tốt cho những người tập thể hình

>>> Xem thêm những sản phẩm Whey Protein nổi bật trên thị trường

Trên đây là những thông tin mà bạn đọc cần biết về Whey Protein Isolate 100. Các bạn nên tham khảo thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Hãy cân nhắc để có thể mua những sản phẩm phù hợp, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang” gây ra lãng phí. Chúc các bạn thành công!

>>> Click ngay để biết thêm về whey protein isolate 100 trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *