Vitamin tổng hợp MultiSport có tốt không?

Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người tâp thể thao, việc bổ sung đầy đủ Vitamin và khoáng chất đem lại nhiều lợi ích, giúp tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên đa phần các loại thực phẩm bổ sung Vitamin tổng hợp thường không đủ các thành phần thiết yếu cho cơ thể nhất là những người tập thể hình có nhu cầu dinh dưỡng cao hơn. Đó là lý do MultiSport – một công thức tổng hợp vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tiên tiến đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bất cứ ai từ dân văn phòng cho đến vận động viên, gymer ra đời. Vậy Vitamin tổng hợp MultiSport có tốt không? Hãy cùng Blogthethao.edu.vn tìm hiểu ngay nhé.

 • Đánh giá NutraBio® Omega-3 Fish Oil có tốt không 
 • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
 • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

Dấu hiệu cơ thể thiếu Vitamin và khoáng chất

Khi cơ thể bạn thiếu những vi chất thiết yếu, khi đó cơ thể sẽ đưa ra những ‘dấu hiệu cảnh báo’. Sau đây là một số dấu hiệu của việc thiếu Vitamin và khoáng chất:
Đau đầu: Đây là dấu hiệu cảnh báo cơ thể của bạn đang thiếu Ma giê, Vitamin B6 hoặc B12. Ngoài ra tình trạng thiếu vitamin B, D, Ma giê và kẽm cũng có thể làm gia tăng cảm giác áp lực, lo lắng, suy nhược cơ thể và cả stress.

Môi nứt nẻ: Đây là tình trạng dễ xảy ra khi cơ thể bạn bị thiếu sắt hoặc Vitamin C, tình trạng này có thể dẫn tới các vấn đề khác như giảm miễn dịch, suy nhược cơ thể hay tóc mỏng đi.

Nổi mụn hoặc mất vị giác: Báo hiệu cơ thể bạn thiếu chất kẽm. Ngoài ra, nổi mụn cũng là dấu hiệu của tình trạng thiếu vitamin B2
Nổi mẩn trên lưỡi: là dấu hiệu cơ thể đang bị thiếu Vitamin B12, B3, sắt và folic acid.
Nhức mỏi chân, khớp: là dấu hiệu cho thấy nguy cơ thiếu các chất như Magie, Kẽm, Canxi, Vitamin B1, Vitamin D.

Chuột rút: Vận động cơ bắp cần có hai chất quan trọng là Ma giê và Canxi. Bạn có thể thấy thường xuyên bị chuột rút ở chân khi thiếu hai chất này. 

Bữa ăn hàng ngày của bạn đã bổ sung đủ Vitamin chưa?

Đối với những người đi tập thì thường đòi hỏi nhiều Vitamin hơn so với những người bình thường. Nhất là đối với người tập thể hình, việc tập luyện ở cường độ cao và đổ mồ hôi sẽ làm giảm đi lượng tích trữ các dưỡng chất thiết yếu gồm có canxi, kali, natri, kẽm và magie. Khi lượng tích trữ xuống thấp sẽ gây ra các triệu chứng thường gặp như chuột rút, mệt mỏi, choáng hay hạ huyết áp. Ngoài ra, còn gây ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu suất tập cũng như sức khỏe của bạn. 
Cơ thể bạn sẽ cần rất nhiều loại vi dưỡng chất thiết yếu để duy trì trao đổi chất khỏe mạnh, xây dựng và phục hồi cơ hiệu quả.
Bạn là một người tập thể hình, bạn ăn theo chế độ với đầy đủ các loại rau củ, hoa quả vs rất nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn rằng 100% cơ thể mình nạp đủ lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu được.
Ngoài ra, trong quá trình giảm cân cũng ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng bạn nạp vào cơ thể do bạn phải ăn ít hơn so với bình thường, khi đó thức ăn tự nhiên chắc chắn không thể giúp bạn có đủ lượng vitamin và khoáng chất trong ngày. Chính vì vậy, MultiSport chính là điều cần thiết đối với bạn.

Nutrabio® MultiSport có tốt không? 

MultiSport là một công thức tổng hợp vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tiên tiến đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bất cứ ai từ dân văn phòng cho đến vận động viên, gymer. Việc bổ sung vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong hàng trăm chức năng cơ thể. MultiSport hoạt động như một nền tảng cho những nhu cầu dinh dưỡng và đảm bảo rằng tất cả các vi chất dinh dưỡng quan trọng và các yếu tố có sẵn vào những thời điểm quan trọng mà cơ thể bạn cần. MultiSport được chia làm 2 loại bao gồm cho nam và nữ, Mặc dù hồ sơ thành phần của MultiSport cho nam và nữ phản ánh tương tự lẫn nhau, sự khác biệt chính được tìm thấy ở liều lượng cụ thể của các thành phần dựa trên đặc điểm sinh lý của từng giới tính và các vi chất độc đáo. MultiSport sẽ cung cấp cho bạn:

 • 33 vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng hỗ trợ nhu cầu thể thao của bạn
 • Đầy đủ hàm lượng các Vitamin B
 • Hỗ trợ cải thiện hiệu suất tập luyện
 • Hỗ trợ trao đổi chất và bổ sung năng lượng
 • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể tối ưu
 • Công thức với khoáng chất Chelated được chứng nhận Albion, đảm bảo các khoáng chất trong MultiSport được tối ưu hóa để hấp thu tối đa.
 • Dễ dàng sử dụng không kích ứng
 • Công thức chống oxy hóa mạnh mẽ
 • Multi-Sport đã được chứng nhận là bổ sung huy chương vàng Albion

Còn có một điều khiến cho Nutrabio® MultiSport tốt hơn so với các vitamin tổng hợp khác đó chính là mức độ minh bạch của nhãn và chất lượng, các thành phần hiệu quả về mặt lâm sàng và hiệu quả vượt xa các khuyến nghị của RDA.
Với công nghệ sản xuất HPLC của Nutrabio® – công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay mà trên thị trường Việt Nam chưa hề có hãng nào đủ khả năng để áp dụng, giúp sản phẩm MultiSport trở nên tinh khiết nhất, đảm bảo hoàn toàn không có chất độn hay các phụ gia không lành mạnh như những sản phẩm khác ngoài thị trường.
Mong rằng qua bài viết này Blogthethao.edu.vn đã giúp các bạn tìm hiểu và giải đáp rõ hơn về câu hỏi “Vitamin tổng hợp MultiSport có tốt không?”, để có thêm một lựa chọn sản phẩm phù hợp đối với việc phát triển cơ bắp.

 • Đánh giá NutraBio® Omega-3 Fish Oil có tốt không 
 • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
 • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *