TOP 7 loại sữa Casein protein nuôi dưỡng cơ ban đêm tốt nhất

Casein Protein hỗ trợ phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp 8 tiếng. Vậy bạn đã biết đâu là sữa Casein tốt nhất chưa? Cùng blogthethao.edu.vn điểm mặt top 7 sữa Casein Protein tốt nhất qua bài viết nhé !

» Mời bạn tham khảo Whey Protein tăng cơ giảm mỡ đang khuyến mãi tại : https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

1. Có nên dùng sữa Casein nuôi cơ?

Nếu bạn muốn cơ bắp của mình phát triển ngay cả ban đêm thì sữa Casein là sản phẩm mà các bạn đang cần.

Nuôi dưỡng cơ bắp suốt đêm:

Ban đêm là lúc dễ xảy ra hiện tượng “dị hóa” cơ bắp do cơ thể không kịp bổ sung chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein. Sữa Casein được hấp thụ và tiêu hóa với tốc độ chậm, giúp cung cấp axit amin cho tế bào của cơ thể ở mức ổn định trong thời gian dài (7-8 tiếng) phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả ngay cả khi bạn ngủ.

Thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp:

Sữa Casein chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà cơ thể bạn không thể tự sản xuất. Điều quan trọng là casein cung cấp cho cơ thể một lượng lớn axit amin leucine, chất này chịu trách nhiệm tổng hợp protein cơ bắp.

Một trong những điểm nổi bật của casein so với các loại thực phẩm bổ sung protein khác là nó chứa một lượng lớn Glutamine, một loại axit amin giúp tăng tổng hợp protein, xây dựng và phục hồi cơ bắp. Đây là loại axit amin quan trọng nhất đối với người tập thể hình giúp tăng cơ phát triển.

Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa:

Sữa Casein có hàm lượng canxi rất cao với tác dụng hỗ trợ giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung kết hợp Protein và Canxi sẽ giúp giảm béo hiệu quả hơn so với việc chỉ sử dụng Protein.

2. Top 7 sữa Casein Protein nuôi dưỡng cơ ban đêm tốt nhất 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Casein Protein vô cùng đa dạng về hình thức và liều lượng, nhưng hầu hết đều có tác dụng hỗ trợ tăng cơ giống nhau. Dưới đây là 10 loại casein nuôi dưỡng cơ ban đêm hàng đầu hiện nay, để giúp bạn có được lượng cơ nạc như mong muốn.

2.1 Labrada Lean Pro 8

Lean Pro 8 là sản phẩm của thương hiệu Labrada nhập khẩu tại Mỹ. Lean Pro 8 là sản phẩm với công thức cung cấp 25g Protein từ 8 nguồn khác nhau, trong đó có bao gồm Casein Protein hấp thụ từ nhanh đến chậm, hỗ trợ tăng cơ và phát triển cơ bắp hiệu quả, đồng thời chống dị hóa cơ, cung cấp protein cả ngày để giúp duy trì cơ bắp, thậm chí suốt đêm.

2.2 Whey SYNTHA-6 Isolate

Whey Syntha-6 Isolate là sản phẩm Whey Protein trải dài của BSN. Whey Syntha-6 Isolate cung cấp 22 g protein được thiết kế chất lượng có chứa 6 loại protein khác nhau (Ultra-Filtered Whey Protein Concentrate, Micellar Casein, Micro-Fillered WPI, Egg Albumen, Calcium Caseinate and Milk Protein Concentrate).  Mỗi loại có khả năng tiêu hóa đa dạng hơn và chứa các axit amin khác nhau. Sự đa dạng của protein cung cấp cho cơ bắp của bạn sự đảm bảo dinh dưỡng trong 8 giờ.

2.3 Rule 1 Casein

Rule 1 Casein là thực phẩm bổ sung nguồn protein hấp thu chậm đến 8 giờ với hàm lượng Casein nguyên chất giúp bạn nuôi dưỡng cơ bắp cực kỳ hiệu quả, tốt nhất là dùng trước khi đi ngủ buổi tối.

Mỗi lần sử dụng, Rule 1 Casein bổ sung thêm 25g Protein, 5g BCAAs và 5g Glutamine giúp giảm đau nhức cơ bắp, tăng tổng hợp protein giúp phục hồi cơ tốt hơn, nuôi dưỡng và bảo vệ cơ hiệu quả.

2.4 Nitrotech Casein Gold 

Nitrotech Casein Gold là sản phẩm Casein Protein của công ty Nitrotech. Nitrotech Casein Gold bổ sung tới 24g Protein trong mỗi khẩu phần, đặc biệt bổ sung một lượng lớn BCAAs lên đến 10g mỗi khẩu phần, hàm lượng BCAA cao của nó thúc đẩy quá trình phục hồi mạnh mẽ hơn, bảo vệ cơ bắp và giảm thiểu sự dị hóa cơ.

2.5 Mutant Casein

Mutant Casein là thực phẩm bổ sung nguồn protein hấp thu chậm được làm từ sữa, và là sản phẩm chiến lược của hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng Mutant đến từ Canada.

2.6 Gold Standard 100% Casein 

Đây là sản phẩm Casein Protein chất lượng cao được sản xuất bởi Optimum Nutrition ON. Gold Standard 100% Casein cung cấp 100% Micellar Casein, một loại Casein được các nhà nghiên cứu đánh giá là cực kỳ tinh khiết, chất lượng cao và cho hiệu quả hấp thụ từ 6-8 giờ.

2.7 Elite Casein

Elite Casein là sản phẩm bổ sung Casein Protein đến từ thương hiệu Dymatize – một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về thực phẩm bổ sung, nổi danh với các sản phẩm chất lượng, vô cùng được ưa chuộng như : Whey tăng cơ ISO 100 , Sữa tăng cân Super Mass , …

Elite Casein giúp người dùng bổ sung 24g Casein Protein hấp thu chậm chậm, để ngăn chặn quá trình dị hóa cơ và tăng trưởng cơ bắp mỗi lần sử dụng. Sản phẩm còn cực giàu BCAAs, Glutamine thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp, giàu canxi tốt cho xương,….

⇒ Tham khảo danh mục Casein Protein khuyến mãi giá rẻ tại: https://wheyshop.vn/category/casein-protein

Bài viết trên blogthethao.edu.vn đã giới thiệu 7 loại sữa Casein Protein giúp nuôi dưỡng cơ bắp vào ban đêm tốt nhất hiện nay. Đây đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *