Whey Gold Standard vị nào ngon ?

Bạn Thắng đặt câu hỏi : ” Mình muốn mua sản phẩm Whey Gold Standard vị nào ngon ?
Có thể đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang có băn khoăn trước khi tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Whey Gold Standard. Bởi sản phẩm Whey Gold Standard là sản phẩm whey protein tăng cơ truyền thống với 30 năm trên thị trường uy tín, thương hiệu hàng đầu
» Xem thêm : Tham khảo sản phẩm thương hiệu ON tốt nhất, giá rẻ

Whey Gold Standard vị nào ngon ?

Whey Gold Standard là một sản phẩm whey protein hết sức phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Sản phẩm đã khẳng định được từ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, và cả hương vị cũng rất tuyệt vời.
Whey Gold Standard vị nào ngon ?
Các hương vị tuyệt với của Whey Gold Standard hiện có tại Việt Nam phải kể đến như :

  • Doublerich Chocolate : là mùi vị được ưa chuộng và phổ thông bán chạy nhất tại Việt Nam và trên thế giới bởi mùi vị chocolate và rất nhạt dễ uống với bất cứ ai, không thêm đường, không pha tạo vị ngọt.
  • Extreme Milk Chocolate : là vị Chocolate được thêm sữa nên sẽ uống ngọt hơn, thơm mùi sữa hơn, lựa chọn mùi vị này khá hiếm tại Việt Nam
  • Mocha Capuchino : mùi vị cafe Capuchino khá được yêu thích bởi vị độc – lạ và khá hiếm tại Việt Nam. Cảm giác sáng sớm và sau buổi tập thưởng thức ly cafe thì rất tuyệt!
  • Strawberry Cream : vị kem dâu tây , mùi thơm và ngọt hương dâu nhưng không quá đậm vị, khá là dễ uống cho các bạn ưa ngọt
  • Vanilla Cream : vị hương kem Vanilla, thơm mùi hoa Vanilla nhưng lại không bị ngọt gắt như các sản phẩm khác bởi hoàn toàn không chứa chất tạo ngọt, dễ uống với cả những khách hàng không ưa ngọt
  • Cookies and Cream : vị bánh quy kem, thơm mùi bánh quy cảm giác như bánh Oreon pha kèm hương thơm của sữa tươi , rất ngon nếu sử dụng lạnh, mùi vị cũng khá hiếm tại Việt Nam.

https://wheyshop.vn/san-pham/100-whey-gold-standard-5lbs-2-3kg-13-2
Thông thường, khách hàng đến với blogthethao.edu.vn 80% sẽ lựa chọn mùi vị Doublerich Chocolate bởi vị thơm, nhẹ và dễ uống có thể mix cùng hoa quả , làm sinh tố hay uống đều đơn giản, dễ dàng và ngon.
Mong rằng qua bài viết này, Blogthethao.edu.vn đã giúp các bạn phần nào đánh giá và đưa ra lựa chọn mùi vị phù hợp để sử dụng .
» Xem thêm : Tham khảo sản phẩm thương hiệu ON tốt nhất, giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *