Top 5 Phần mềm App chạy bộ, đạp xe chính xác nhất 2023

Chạy bộ là một bộ môn thể thao đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với những người mới chạy bộ thì quả thực việc kiểm tra thành quả cũng như để ý xem mình chạy được bao nhiêu km, giảm được bao nhiêu calories trong buổi tập quả là một điều khó khăn. Vậy ngay sau đây hãy cùng blogthethao.edu.vn tìm hiểu Kiến Thức Chạy Bộ ngay với Top 5 App chạy bộ tốt nhất hiện nay nhé!

» Xem thêm : Lợi ích giảm cân, giảm mỡ bụng của chạy bộ

Top 5 phần mềm app chạy bộ chính xác nhất 2023 :

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ và sự xuất hiện của smart phone, việc chạy bộ đã trở nên thú vị hơn rất nhiều so với trước đây nhờ vào các ứng dụng chạy bộ được cả triệu người trên thế giới sử dụng. Hãy cùng điểm qua ngay 5 app chạy bộ tốt nhất dưới đây giúp bạn có thêm niềm hứng khởi và dễ dàng hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra hơn. 

1. App chạy bộ, đạp xe Strava :

 • Ứng dụng phần mềm chạy bộ, đạp xe Strava là một ứng dụng được coi là “khủng” nhất trong số các app chạy bộ, Strava có một cộng đồng người sử dụng lớn, không chỉ chạy bộ mà còn có các môn thể thao khác như: bơi, đạp xe, ba môn phối hợp…
 • Strava có đầy đủ tất cả các tính năng mà bạn cần như: đo tốc độ, quãng đường, so sánh thành tích chạy của bạn so với bạn bè và những người khác trên cùng một quãng đường.
 • Đây là một ứng dụng khá giống facebook khi bạn có thể đăng, chỉnh sửa workout kèm ảnh ghi lại cảnh dọc đường mà bạn chụp v.v…

» Xem thêm : Đi bộ một kilomet tiêu hao bao nhiêu calories

2. App chạy bộ Runkeeper :

 • Runkeeper là một phầm mềm app chạy bộ thực tế giúp việc luyện tập của bạn trở nên thú vị hơn. Thay vì sử dụng bộ đếm bước chân, Runkeeper tập trung ghi lại các chỉ số luyện tập chuyên sâu của người dùng thông qua GPS và hướng dẫn cách tập luyện.
 • Cứ mỗi km, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn những chỉ số luyện tập bằng âm thanh. Ngoài ra, app chạy bộ Runkeeper cũng hỗ trợ các môn thể thao khác như đạp xe hay chèo thuyền. 

3. Phần mềm My Fitness Pal :

 • Dinh Dưỡng cũng là một vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý, ứng dụng My FitnessPal sẽ giúp bạn ghi lại được nhật ký ăn uống hàng ngày, tính toán số lượng calo nạp vào và số lượng tiêu hao dựa vào những đồ ăn và các môn thể thao mà bạn đã tập trong ngày. Nếu bạn vừa thích chạy bộ vừa muốn giảm cân thì My FitnessPal chính là ứng dụng phù hợp với bạn.
 • Đặc biệt, My FitnessPal còn hỗ trợ cả các bộ môn thể thao khác như gym, yoga, đạp xe, v.v… Ngoài ra, nó còn cho phép bạn quét mã vạch để tìm thông tin thành phần dinh dưỡng nữa. 

4. Phần mềm chạy bộ Nike Run Club :

 • Ứng dụng này dành cho những người tập luyện chạy bộ nâng cao. Ngoài tính năng theo dõi các chỉ số chuyên sâu, Nike Run Club còn có thêm một huấn luyện viên ảo đồng hành và nhắc nhở bạn trong quá trình tập luyện.
 • Nike Run Club còn cung cấp tính năng chia sẻ hình ảnh, kèm theo bản đồ và quãng đường chạy bộ. Đây cũng là một ứng dụng rất được ưa thích của tín đồ âm nhạc bởi ứng dụng cho phép chơi nhạc khi liên kết với ứng dụng Spotify.

» Xem thêm : Danh mục Kiến Thức Chạy Bộ

5. Ứng dụng Human :

 • Đây là một ứng dụng dành cho người mới chạy bộ rất tốt, ứng dụng sẽ hoạt động ở chế độ nền giúp ghi lại toàn bộ thời gian người dùng bỏ ra để chạy bộ hoặc đạp xe.
 • Thông qua một bảng xếp hạng những người ở gần nhau, ứng dụng sẽ cập nhật dữ liệu luyện tập và cho ra bảng so sánh thứ hạng của người dùng. Điều này giúp tạo sự ganh đua giữa những người tập luyện nhằm nâng cao khả năng tập luyện tốt hơn. 

Qua bài viết trên, blogthethao.edu.vn đã giúp bạn tìm hiểu được Top 5 phần mềm App chạy bộ tốt nhất giúp thống kê số liệu trong quá trình luyện tập rồi đó. Nếu bạn là người mới tập, hãy tham khảo ngay những ứng dụng này để đem lại hiệu quả tập luyện tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *