Top 10 bài nhạc thể dục hay nhất

Âm nhạc mang đến cho chúng ta cảm giác thư giãn thoải mái và năng lượng cho chúng ta mỗi ngày. Lựa chọn những bản nhạc thể dục yêu thích với tiết tấu phù hợp sẽ giúp bạn tập trung hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Cùng Dinh Dưỡng Thể Hình tìm hiểu ngay Top 10 bài nhạc thể dục hay nhất mà bạn nên nghe khi tập thể dụng
» Xem thêm : Tìm hiểu Whey Protein bổ sung protein hỗ trợ tăng cơ – giảm mỡ tốt nhất 2019

Top 10 bài nhạc thể dục hay nhất :

1. Beam me up – Cazzette
Bài hát với tiết tấu nhanh, mạnh nên giai điệu này phù hợp với các bài tập như Squat. Mang lại thêm năng lượng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

2. Pursuit of Happiness – Kid Cudi
Bạn là người có thói quen nghe nhạc trong khi tập luyện thể dục để giảm cân thì đây là bài hát bạn nên lựa chọn. Bởi theo nguyên lý, việc hát theo nhạc cũng góp phần giúp giảm đáng kể lượng calo và tăng hiệu quả của bài tập lên cao.

3. Wow (JRMX Remix) – Inna WOW
Đây là bài hát cũng khá quen thuộc với các bạn hay đi đến phòng tập gym rồi. Bởi nó là một bài hát kích thích chúng ta không thể dừng việc nhấc chân, nhấc tay khi đang tập. Giai điệu bài này giúp bạn luyện tập chăm chỉ hơn và mau chóng đạt được cơ thể như mong muốn.

4. Go home – Will.I.Am (Feat.Mick Jagger & Woflgang Gartner)
Một bài hát cực phù hợp với các bài tập Gym ở nhà của các bạn như là đứng lên – ngồi xuống. Hay các bài tập giúp giảm vòng eo và đánh tan mỡ bụng của bạn. Giai điệu của bài hát có thể giúp bạn có thể nghỉ ngơi một chút ở đoạn giữa. Và tiếp tục thúc đẩy bạn tập luyện ở đoạn sau để hoàn thành toàn bộ bài tập luyện của mình.

5. Diamonds (Steven Redant Festival mix) – Rihanna
Đây là bài nhạc mang đến cho bạn năng lượng bất tận để tập luyện bởi giai điệu của bài. Diamond giúp cơ thể sản sinh ra một động lực tập luyện các bài thể hình nặng như là nâng tạ, kéo tay rất rất tốt cho các bạn.

6. Breathing – Jason Derulo WOW
Bài nhạc này được nghe trong lúc tập thể dục thì chỉ khiến bạn muốn bật tung mọi cửa sổ và thả mình vào không gian ngoài kia để hít thở nguồn không khí trong lành. Breathing khá phù hợp với các bài tập luyện cho nhịp thở của bạn.

7. Bulletproof (Dave Aude’s Cherry mix) – La Roux
Nếu bạn có thói quen chọn nhảy dây tập luyện giảm cân thì đây là một bài tập mà bạn không thể bỏ qua được. Giai điệu của bài hát này thực sự tuyệt vời nhờ vào DJ Dave Aude’s Cherry. Buổi luyện tập của bạn sẽ rất tuyệt vời và nó có thể tạo động lực mạnh mẽ cho bạn để hoàn thành bài nhảy dây giảm cân của mình hàng ngày.

8. Call on me – Eric Prydz
Bạn chọn bài tập đạp xe để giảm cân thì đây là bài hát thực sự dành cho bạn. Bài hát với giai điệu nóng bỏng sẽ giúp bạn có thể đốt cháy mỡ thừa khá hiệu quả.

9. Promises – Nero
Đây là một bài nhạc nghe trong lúc  tập luyện chạy bộ giảm cân. Mặc dù chúng không làm bạn giảm cân nhưng nó có tác dụng giúp cổ vũ tinh thần luyện tập cho bạn.

10. Move your body – Eiffel 65
Bài nhạc với tiết tấu sôi động là một bài nhạc tập luyện khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Chỉ cần nghe cái tựa là bạn đã muốn múa máy tay chân để tập luyện ngay rồi đúng không nào. Bài hát sôi động này khá phù hợp với các bài nhịp điệu Aerobic giảm cân.

Hi vọng với Top 10 bài nhạc thể dục hay nhất này , bạn sẽ có thêm cho mình một danh sách nhạc thể dục hấp dẫn và đạt hiệu suất tập luyện hiệu quả tốt hơn. Những bản nhạc thể dục ưng ý, tiết tấu mạnh sẽ giúp bạn thêm hứng khởi khi tới phòng tập hay thậm chí chỉ là tập luyện tại nhà để giảm cân giữ dáng. 
» Xem thêm : Tìm hiểu Whey Protein bổ sung protein hỗ trợ tăng cơ – giảm mỡ tốt nhất 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *