Tất cả mọi thứ bạn cần biết về sữa tăng cơ whey protein

PROTEIN TRONG MỘT tòa đại chúng hoặc chế độ ăn uống có được nạc là rất nhiều như một quỹ tương hỗ hoặc một (k) 401: Bạn biết bạn cần nó, nhưng bạn không phải luôn luôn chắc chắn mà một trong những chọn. Đơn giản là có rất nhiều trong số họ. Nhưng cũng giống như đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn là rất quan trọng để lâu sự giàu có hạn, vì vậy quá là bao gồm một loạt các protein khác nhau trong các bữa ăn hàng ngày của bạn.

Các protein được tìm thấy trong các loại thực phẩm như thịt bò, thịt gia cầm, cá và sữa là rất quan trọng, nhưng như vậy là những người tìm thấy trong bột protein, quán bar, và lắc làm sẵn. Vấn đề là, với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp bổ sung trong hai thập kỷ qua, có vẻ như là giống như nhiều protein phẩm khác nhau trong các cửa hàng như có quỹ tương hỗ trên Wall Street. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau hướng dẫn này để điều hướng theo cách của bạn thông qua các bồn khác nhau, quán bar, và lắc hiện nay trên thị trường đạm hiện nay.

thanh đạm

Giả sử bạn không có đủ thời gian (hoặc mong muốn) để chuẩn bị bữa ăn và đồ ăn nhẹ, tiện lợi là một việc lớn. Và đó là nơi thanh thay thế meal- có ích. Nếu bạn đang vội vã ra khỏi cửa cho công việc, ném một thanh trong túi của bạn. Nếu bạn sợ bị mắc kẹt trong văn phòng với không có gì lành mạnh để ăn, giữ một hộp thanh tại bàn của bạn. Hầu hết các quán bar trên thị trường những ngày bao gồm protein, chất béo và tinh bột, sản xuất một thanh một bữa ăn nhỏ để thủy triều bạn hơn cho đến khi người kế tiếp. Thêm vào đó, có một số quán bar-carb thấp có sẵn bao gồm rượu đường, mà không dễ dàng hấp thu vào cơ thể như các loại đường thông thường. Bởi vì các protein không hấp thụ nhanh như ở dạng lỏng, quán bar không phải là tiền lý tưởng và sau buổi tập, nhưng nếu không, họ đang sử dụng tốt bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn trong chừng mực.

whey protein

Khi nói đến việc xây dựng cơ bắp, không gì hơn Whey Protein . Đó là protein tốt nhất cho việc kích thích tăng cơ bắp trước và sau khi tập luyện. Các loại bột whey tốt nhất trên thị trường chứa Whey Protein Isolate (WPI) và / hoặc Hydrolyzed Whey Protein (WPH) -these là những hình thức tinh khiết nhất của sữa, chúng tiêu hóa nhanh nhất, và họ nhận được để cơ bắp của bạn nhanh chóng.
Whey protein cô đặc (WPC) là tốt, quá, nhưng nó có chứa một lượng cao của carbs và chất béo, làm chậm phân hủy của nó. Vì vậy, khi nói đến việc mà ban đầu mua ment phần phụ cơ-xây dựng, bắt đầu với một loại bột protein đó là hoặc là 100% sữa hoặc một sự pha trộn với sữa là thành phần đầu tiên của nó.

casein protein

Whey là rất tốt vì bản chất thấm nhanh của nó, nhưng chắc chắn có một thời gian cho một protein chậm tiêu hoá là tốt, cụ thể là casein. Casein là lý tưởng trước khi đi ngủ để cung cấp một dòng nước nhỏ ổn định của amino trong đêm nhanh chóng của bạn, và thậm chí nó còn được tìm thấy để tăng cường xây dựng cơ khi thêm vào sữa trong một lắc sau tập luyện. Hãy tìm một loại bột bao gồm micellar casein, casein tiêu hóa slowest- của tất cả chúng (hình thức liệt kê là “muối của casein” là tốt là tốt). Tóm lại: bất kỳ kế hoạch bổ sung thông minh bao gồm:

protein sữa

Đi ra hầu hết các carbs và chất béo trong sữa, và bạn kết thúc với một sản phẩm được gọi là protein sữa tăng cơ . protein sữa là 80% casein và 20% sữa, do đó, nó tương đối chậm tiêu hóa. Bột protein hỗn hợp bao gồm protein sữa vẫn có thể là tiền phạt và sau buổi tập, miễn là whey được liệt kê trước đó trong danh sách thành phần. Khi mua sắm, tìm kiếm các cô lập protein từ sữa, mà chỉ định dạng tinh khiết nhất của nó, hoặc tập trung protein sữa.

Trứng protein trắng

Trước khi whey đã được phát hiện, đây là protein của sự lựa chọn. Trứng protein màu trắng là chất lượng rất cao, và trong điều kiện tốc độ tiêu hóa, nó chậm hơn sữa nhưng nhanh hơn so với casein. Vì vậy, trong khi một mình nó không phải là tốt nhất trong khoảng thời gian tập luyện, một loại bột hỗn hợp chứa lòng trắng trứng, sữa, và protein casein có thể có hiệu quả ở hầu như bất kỳ lúc nào trong ngày. Nói cách khác, bạn sẽ được cung cấp cho cơ thể với một sự kết hợp của mọc nhanh, và protein vừa tiêu hóa slow- để giữ cho cơ bắp phát triển ở tất cả các lần.

protein thịt bò

Hãy yên tâm, chúng tôi không nói về bouillon cubes thịt bò ở đây hay bất cứ điều gì mà thị hiếu từ xa như thịt đỏ. (Trớ trêu thay, nó đến trong hương vị trái cây.) Bột protein thịt bò, như tên của nó, đến từ thịt bò thực tế đó là có gần như tất cả các chất béo của mình bị tước đi. Kết quả là, nó tiêu hóa rất nhanh chóng, làm cho nó một sự thay thế xứng đáng cho sữa đối với những người bị dị ứng protein sữa.

protein đậu nành

Trong khi protein đậu nành phân lập là tiêu hóa khá nhanh, lợi ích thực sự của nó là khả năng nâng các mức oxit nitric, tăng phát hành hormone tăng trưởng, và giúp phục hồi cơ bắp bài tập sau đây. Và nếu vẫn còn có bất kỳ nghi ngờ về tác dụng của nó đối với mức độ testosterone và estrogen, để chúng tôi xác nhận rằng các nghiên cứu mới nhất kết luận rằng đậu nành không làm giảm testosterone hay làm tăng nồng độ estrogen ở nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *