Review đánh giá Blade Sport Whey Isolate có tốt không? Giá bao nhiêu?

Blade Sport Whey Isolate là dòng sản phẩm sữa tăng cơ mới ra mắt trên thị trường gần đây. Sản phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn trong “làng” thực phẩm bổ sung, vậy Blade Sport Whey Isolate có thực sự tốt như những đánh giá không? Cùng blogthethao.edu.vn tìm hiểu review đánh giá Blade Sport Whey Isolate trong bài viết dưới đây nhé!

1. Review đánh giá Blade Sport Whey Isolate

Sản phẩm hỗ trợ tăng cơ bắp Blade Sport Whey Isolate tới từ thương hiệu Blade Sport đang nổi đình nổi đám trong giới thực phẩm bổ sung thời gian qua. Đã có rất nhiều đánh giá Blade Sport Whey Isolate tích cực từ thành phần đến hương vị.

Thành phần nổi bật cùng Whey Protein Isolate tinh khiết đã tạo dựng niềm tin trong lòng những gymer không sử dụng được Lactose hay Gluten. Bên cạnh đó, công thức 26g protein + 5.5g BCAA đem tới hiệu quả tối ưu hóa khả năng tăng trưởng và giảm đau nhức cơ sau tập luyện cường độ cao. Hiệu quả tốt như vậy, nên Blade Sport Whey Isolate nhận được vô số những lời khen ngợi từ chuyên gia thể hình.

2. Blade Sport Whey Isolate có tốt không?

2.1. Thành phần Blade Sport Whey Isolate

Supplement Facts: 1 serving: 1 scoop (30 g) (66 servings)
100 g 1 serving (30 g)
Energy 1559 kJ / 367 kcal 466 kJ / 110 kcal
Fat  1,0 g 0,3 g
of which saturates 0,7 g 0,2 g
Carbohydrate 2,3 g 0,7 g
from which sugars 1,3 g 0,4 g
Fibre 0,5 g 0,2 g
Protein 87 g 26 g
Salt 0,54 g 0,16 g

Other compounds: Whey protein isolate (98%) (content emulsifier: soy lecitthin), flavourings, thickener: sodium carboxy methyl cellulose, sweetener: sucralose, colour: curcumin

2.2. Công dụng Blade Sport Whey Isolate

Theo đánh giá Blade Sport Whey Isolate một cách khách quan, sản phẩm có bảng thành phần tốt nhất, chất lượng cao nhất. Ngoài hàm lượng 98% Whey Protein Isolate, sản phẩm còn bổ sung thêm 5.5g BCAA có tác dụng tích cực đối với cơ bắp.

  • Thành phần Whey Protein Isolate tinh khiết, dễ dàng vận chuyển protein đến cơ bắp.
  • 26g Protein có tác dụng làm phát triển cơ bắp to lớn.
  • 5.5g BCAA khôi phục và ngăn ngừa tình trạng dị hóa cơ bắp.
  • Hàm lượng carb và chất béo thấp, không ảnh hưởng xấu tới cơ bắp.
  • Không chứa Gluten và Lactose gây dị ứng.

2.3. Hương vị Blade Sport Whey Isolate

Hiện nay trên thị trường, Blade Sport Whey Isolate có khá nhiều hương vị như Chocolate, Vanilla Cookies&Cream…, tuy nhiên sau khi trải nghiệm blogthethao.edu.vn đánh giá Blade Sport Whey Isolate có hương vị ngon nhất là Chocolate hơi đậm đà mà mùi thơm tự nhiên. Các hương vị còn lại cũng khá ngon, tất nhiên không thể so sánh được với Chocolate.

3. So sánh đánh giá Blade Sport Whey Isolate vs Blade Sport Whey Protein, Blade Sport Whey Protein, Biox Whey Isolate, Ostrovit Whey Protein Isolate.

3.1. Đánh giá Blade Sport Whey Isolate vs Blade Sport Whey Protein

Tổng quan, đánh giá Blade Sport Whey Isolate và Blade Sport Whey Protein được sản xuất bởi thương hiệu Sport. Mặc dù cùng 1 hãng sản xuất, tuy nhiên 2 sản phẩm có bảng thành phần khác nhau và độ hiệu quả khác nhau.

Blade Sport Whey Protein Isolate nổi bật hơn trong bảng thành phần khi sở hữu 100% Whey Protein Isolate, trong khi Blade Sport Whey Protein có thành phần Whey Protein Isolate và Whey Protein Concentrate. Rõ ràng, Whey Protein Isolate sẽ hấp thu nhanh hơn và hỗ trợ tăng cơ tối ưu hơn.

Trong khi, Blade Sport Whey Protein có 22g protein cho mỗi lần sử dụng, còn Blade Sport Whey Protein Isolate có tới 26g protein / lần dùng. Điều này cho thấy rõ, Blade Sport Whey Protein Isolate đem tới cho bạn khả năng xây dựng mô cơ hiệu quả hơn.

Hàm lượng BCAA của Blade Sport Whey Protein Isolate cũng cao hơn so với Blade Sport Whey Protein, cho thấy khả năng phục hồi cơ bắp của Blade Sport Whey Protein kém hơn Blade Sport Whey Protein Isolate.

Mức giá của 2 sản phẩm này cũng có sự tương đương nhau khoảng 1.800.000đ, tuy nhiên Blade Sport Whey Protein Isolate sở hữu nguồn protein cao cấp hơn, ít chất béo hơn, đồng thời không chứa Lactose và Gluten

3.2. Đánh giá Blade Sport Whey Isolate và BioX Whey Isolate

Đánh giá Blade Sport Whey Isolate và BioX Whey Isolate đều sở hữu nguồn protein tinh khiết đến từ Whey Isolate, tuy nhiên hàm lượng protein của BioX Whey Isolate có phần nhỉnh hơn khi cung cấp lên tới 30g/ lần dùng, trong khi Blade Sport Whey Isolate có khoảng 26g protein, như vậy tốc độ tăng cơ của Blade Sport Whey Isolate kém vượt trội hơn.

Ngoài ra, Blade Sport Whey Isolate bổ sung BCAA, tuy nhiên BioX Whey Isolate không bổ sung thành phần phục hồi cơ bắp. Điểm cộng này thuộc về Blade Sport Whey Isolate.

Mức giá Blade Sport Whey Isolate BioX Whey Isolate cũng tương đương nhau, mức giá này trên thị trường khá phù hợp với mọi đối tượng kể cả học sinh và sinh viên.

3.3. So sánh Blade Sport Whey Isolate vs Ostrovit Whey Protein Isolate

Đánh giá Blade Sport Whey Isolate và Ostrovit Whey Protein Isolate đều có thành phần Whey Protein Isolate hấp thụ nhanh, ít tạp chất. Hàm lượng protein cho mỗi lần sử dụng của Ostrovit Whey Protein Isolate không thể so sánh với Blade Sport Whey Isolate, hàm lượng protein càng cao, tốc độ phát triển cơ bắp nhanh chóng và vượt trội hơn rất nhiều.

Amino Acids là thành phần phục hồi cơ bắp và tái tạo cơ bắp tuyệt vời. Mặc dù, đánh giá Blade Sport Whey Isolate không có Glutamine, tuy nhiên sản phẩm bổ sung thêm 5.5g BCAAs vượt trội. Trong khi Ostrovit Whey Protein Isolate bổ sung 4g Glutamine + 5.5g BCAAs.

Giá Blade Sport Whey Isolate cao hơn so với Ostrovit Whey Protein Isolate khoảng 350.000 đ, mức giá chênh lệch khá cao, do đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn sản phẩm nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng Blade Sport Whey Isolate

Sử dụng 1 muỗng gạt (30g) Blade Sport Whey Isolate pha kèm với 200 – 300ml nước lọc, sử dụng vào các thời điểm trong ngày như:

  • Sáng sớm sau khi thức giấc
  • Ngay sau buổi tập luyện

Theo đánh giá, Blade Sport Whey Isolate phù hợp với đối tượng gymer, vận động viên thể hình cần rút ngắn quá trình cơ bắp phát triển hoặc đối tượng không sử dụng được Lactose, Gluten bởi sản phẩm hoàn toàn không chứa những thành phần này gây cản trở tiêu hóa đường ruột.

5. Địa chỉ bán Blade Sport Whey Isolate uy tín? Giá bao nhiêu?

Review đánh giá Blade Sport Whey Isolate bổ sung protein cho cơ bắp tăng trưởng mạnh mẽ. Giá chung cho 1 hũ Blade Sport Whey Isolate khoảng 1.800.000 – 2.000.000 đồng, như vậy mỗi khẩu phần tương đương 27.000 – 30.000 đồng, đây được coi là mức giá hợp lý cho 1 sản phẩm có chất lượng tốt như vậy.

Địa chỉ bán Blade Sport Whey Isolate uy tín nhất trên thị trường thực phẩm bổ sung là chuỗi 7 cửa hàng blogthethao.edu.vn. Tới blogthethao.edu.vn, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, blogthethao.edu.vn thường xuyên tổ chức chương trình giảm giá, free ship, tặng quà. Liên hệ blogthethao.edu.vn để nhận được tư vấn tốt nhất.

Blade Sport Whey Isolate (2000g)

Tổng quan, bài viết trên blogthethao.edu.vn đã review đánh giá Blade Sport Whey Isolate có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Bạn nên chọn địa điểm mua uy tín như cửa hàng blogthethao.edu.vn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *