Super Mass Gainer 12Lbs (5.4kg)

Đặc điểm nổi bật của Super Mass Gainer :

Giới thiệu và điểm nổi bật của Super Mass Gainer :

Bạn là người gầy lâu năm, kém hấp thu và muốn tăng cân nhanh chóng và đang hướng đến việc tìm hiểu lựa chọn một sản phẩm tăng cân nhanh. Super Mass Gainer hay còn được nhiều người gọi tên quen thuộc là Super Gainer chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Với công thức độc quyền hướng tới khả năng tăng cân tăng cơ của người dùng, sản phẩm này bổ sung thành phần riêng biệt Enzyme Matrix giúp tăng khả năng hấp thu tối đa, an toàn cho sức khỏe và cung cấp hàm lượng lớn Protein và Carbohydrate cao cấp giúp tăng cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Sản phẩm Super Mass Gainer được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Dymatize. Một thương hiệu được thành lập từ năm 1994 và đến nay đã trở thành hãng thực phẩm bổ sung lớn trên thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được các vận động viên thể hình tin tưởng và sử dụng trong suốt quá trình tập luyện thi đấu.

» Xem thêm : Danh mục sản phẩm thương hiệu Dymatize

Thành phần chính Super Mass Gainer 

Super Mass Gainer 12lbs là dòng sản phẩm sữa tăng cân nổi trội hơn so với những dòng sản phẩm khác, không chỉ vậy, nó còn được coi là dòng Mass Gainer cao cấp trong khi giá thành lại có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Để hiểu được Super Mass Gainer có tốt không, hãy cùng điểm qua một số thông tin về thành phần chính của sản phẩm này để hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm: 

 • Bổ sung 1280 Calories trong mỗi lần dùng: Đây là một con số rất lớn, giúp tăng cân nhanh chóng hiệu quả, quy đổi ra thức ăn tự nhiên, bạn sẽ thấy một số lượng lớn đến mức nào(1). 
 • 52g Protein chất lượng cao, phức hợp từ hấp thu nhanh đến chậm giúp nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất.
 • 252g Tinh bột hấp thu nhanh: Giúp cung cấp năng lượng nhanh chóng, hiệu quả trong quá trình tập, giúp tăng cân và phục hồi, phát triển cơ bắp được tối ưu. 
 • Bổ sung Creatine và Glutamine: Hỗ trợ giảm đau nhức cơ bắp, tăng khả năng tổng hợp Protein, tăng sức mạnh và làm dày cơ bắp. 
 • Cung cấp đến 15 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cải thiện sức khỏe tổng thể.
Thành phần chính
Trọng lượng : 12 lbs ~ 5.4 kg
Hàm lượng : 1280 calories + 52g protein + 250g carb
Số lần dùng ( servings ) :  16 ngày ( 2 muỗng /  ngày )
Thành phần chính : Maltodextrin, Whey protein concentrate, Whey protein isolate
Thành phần khác : Enzymes tiêu hóa, giàu chất béo, Vitamin, khoáng chất
Thương hiệu : Dymatize
Hương vị : Chocolate – Vanilla

» Xem thêm : Danh mục sản phẩm Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Điểm nổi bật Super Mass Gainer :

Với tiêu chí hướng tới khả năng tăng cân an toàn và hiệu quả, hãng Dymatize đã sản xuất và cho ra đời sản phẩm Sữa tăng cân Super Mass với công thức độc quyền, giúp hỗ trợ khả năng tăng cân tăng cơ bắp hiệu quả, đảm bảo sự hấp thu và nâng cao sức khỏe tổng thể một cách tốt nhất. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về điểm nổi bật của sản phẩm này để so thể hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm Mass Gainer này nhé.

1. Nguồn Protein cao cấp :

 • Sản phẩm Dymatize Super Mass Gainer bổ sung nguồn Protein cao cấp, phức hợp với các thành phần như Whey Concentrate, Whey Isolate, Whey Hydrolysate và Casein hấp thu từ nhanh đến chậm, giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả ngay sau quá trình tập, nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp suốt 8 tiếng đồng hồ liên tục, đảm bảo khả năng đồng hóa, tổng hợp Protein phát triển cơ bắp của bạn được toàn diện. 
 • Với khả năng nuôi dưỡng cơ bắp lâu dài, bạn có thể dùng sản phẩm này như một bữa phụ trước tập để đảm bảo dòng chảy Amino Acid trong quá trình tập luyện được ổn định, giúp bảo vệ và ngăn ngừa dị hóa gây mất cơ bắp. 

2. Thành phần Enzyme Matrix độc quyền :

 • Sữa Mass tăng cân Super Mass Gainer bổ sung thành phần Enzyme Matrix độc quyền, điều hiếm khi có ở các dòng sản phẩm tăng cân thông thường. Enzyme Matrix được đánh giá và chứng minh giúp bạn tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm bổ sung cũng như thức ăn tự nhiên, cải thiện vị giác và giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn. 
 • Không chỉ vậy, Enzyme hỗ trợ tiêu hóa còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, loại bỏ tình trạng dị ứng Lactose – một thành phần có trong các loại sữa gây dị ứng đối với người bất dung nạp Lactose. 

3. Bổ sung Vitamin và khoáng chất :

 • Để cải thiện khả năng trao đổi chất thì các vi chất dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng, sữa tăng cân Super Mass Gainer không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng lớn giúp tăng cân nhanh, mà còn cung cấp thêm đến 15 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cường trao đổi chất, cải thiện sức khỏe của bạn, nâng cao sức đề kháng và tăng cân tăng cơ nhanh chóng, bền vững. 

4. Bổ sung Creatine tăng sức mạnh

 • Super Mass Gainer đúng với tên gọi của mình, Super Gainer, cung cấp cho bạn thành phần Creatine cực hiếm, thường chỉ có ở những dòng sản phẩm Mass Gainer cao cấp. Hàm lượng Creatine có trong Super Mass Gainer có tác dụng giúp tổng hợp Protein, nâng cao sức mạnh của bạn và làm dày lượng cơ bắp hiệu quả hơn so với các sản phẩm Mass không chứa Creatine.

Cách sử dụng Super Mass Gainer hiệu quả

Sữa tăng cân Super Mass Gainer cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn mỗi lần dùng, thời điểm tốt nhất để sử dụng sản phẩm này đó chính là sau tập và trước khi ngủ. Bạn còn có thể dùng sản phẩm này làm bữa ăn trước tập. Vì trong Super Mass Gainer chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hoàn hảo của bạn, bạn cũng có thể dùng Super Mass Gainer vào những lúc đói.

Ngày 2 muỗng sử dụng vào thời điểm bữa phụ.

+ Đối với các bạn tập luyện buổi sáng:

 • Trước tập 30 – 60p.
 • Ngay sau buổi tập.
 • Chiều bữa phụ 3 – 4h.
 • Trước ngủ 1h.

+ Đối với các bạn tập luyện buổi chiều:

 • Bữa phụ sáng khoảng 9h , 10h.
 • Bữa phụ chiều trước tập 1h.
 • Ngay sau tập.
 • Trước ngủ 1h.

Giống như những cách sử dụng Mass Gainer khác Super Mass được blogthethao.edu.vn nhập khẩu chính hãng, có đủ tem công ty kiểm định và nhãn phụ hướng dẫn sử dụng. Mỗi lần sử dụng pha 1/2 muỗng với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường, pha tùy khẩu vị. Nếu sau tập sát giờ ăn có thể gộp lại sử dụng còn ngày 3 lần, tránh bị no, ăn uống không thoải mái.

Super Mass Gainer cũng có thể dùng làm nguyên liệu cho một cốc sinh tố đầy dinh dưỡng cùng các loại hoa quả và sữa tươi. Tùy theo sở thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *