Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không ?

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến Rule 1 Protein và mong muốn blogthethao.edu.vn Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? và cách sử dụng Whey Protein Rule 1 hiệu quả. Hãy cùng blogthethao.edu.vn xem bài đánh giá khách quan dưới đây nhé!

1. Review – Đánh giá Whey Rule 1 Protein

Rule 1 Protein đánh giá là sản phẩm Whey Protein nổi tiếng nhất hiện nay, đang được ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần cao cấp, chất lượng hỗ trợ phát triển cơ bắp nhanh mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Được coi là sản phẩm tăng cơ vô cùng hiệu quả, thực hư Whey Rule 1 ra sao? Hôm nay blogthethao.edu.vn sẽ review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không một cách chi tiết nhé!

2. Review đánh giá Whey Rule 1 có tốt không?

2.1. Thương hiệu

Rule 1 Protein là một dòng Whey Protein của hãng Rule One, đây hãng thực phẩm bổ sung được thành lập bởi 2 người anh em họ Costello, là những người đã sáng lập và điều hành hãng Optimum Nutrition nên tất nhiên để review đánh giá Whey Rule 1 Protein cũng sẽ kế thừa những công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn nữa.

2.2. Công nghệ sản xuất

Với công nghệ sản xuất CFM, Whey Rule 1 Protein cung cấp thành phần 100% Whey Isolate và Hydrolyzed với giá trị sinh học cao, có khả năng phân tách và hấp thu ngay lập tức khi đi vào cơ thể, hỗ trợ phát triển cơ bắp (1).

Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, sản phẩm Rule 1 Protein lọc bỏ tạp chất, đảm bảo không chứa đường, chất béo. Điều này đánh giá Whey Rule 1 Protein không gây hại cho hệ tiêu hóa và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. 

2.3. Thành phần Whey Rule 1 Protein 

THÀNH PHẦN CHÍNH
Trọng lượng :  5Lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng :  25g protein / lần dùng
Thành phần protein :
 • Whey Hydrolysate
 • Whey Protein Isolate
Amino Acids :
 • 6g BCAAs
 • 4g Glutamine
Số lần dùng (servings) :  76 lần
Thương hiệu :  Rule 1
Hương vị :  Chocolate – Strawberry – Vanilla – Banana
Thành phần khác :  Không chứa tạp chất, hương vị tự nhiên

2.4. Công dụng Rule 1 Protein

Rule 1 Protein đánh giá là sản phẩm Whey Protein cao cấp và bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay, đặc biệt thành phần Whey Rule 1 vô cùng cao cấp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • 100% Whey Isolate và Hydrolyzed cao cấp, hấp thu cực nhanh để phát triển cơ bắp
 • Cung cấp 25g protein, chiếm 87% hàm lượng bột cực kỳ tinh khiết qua trình xây dựng cơ bắp tối ưu nhất
 • Gỗ trợ tuyệt vời cho chế độ tăng cơ – giảm mỡ
 • Cung cấp tới 6g BCAA cùng hơn 10g EAAs hỗ trợ phục hồi, chống dị hóa cơ bắp hiệu quả
 • Thành phần có giá trị sinh học cực cao
 • Hoàn toàn không chứa tạp chất, tạo vị hay thành phần kém chất lượng khác
 • Không chứa Lactose và Gluten kém chất lượng có hại cho sức khỏe

2.5. Hương vị Rule 1 Protein

Whey Protein Rule 1 vị nào ngon? Về mặt hương vị, blogthethao.edu.vn đánh giá Whey Rule 1 Protein có hương vị ngọt dịu, không quá béo ngậy. Nhìn chung, hương vị rất hoàn hảo, đồng thời với 10 loại hương vị khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được 1 loại phù hợp với bản thân.

Khái quát qua việc review đánh giá Whey Rule 1 Protein, có lẽ bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi Whey Rule 1 Protein có tốt không?

⇒ Xem thêm: Sản phẩm Rule 1 Protein 5lbs (2.3kg)

3. So sánh đánh giá Rule 1 vs Whey Gold, ISO HD và Hydro Zero

Dựa vào thông tin so sánh đánh giá Whey Rule 1, Whey Gold, ISO HD và Hyro Zero dưới đây, bạn có thể thấy rõ sản phẩm nào vượt trội hơn. Nhìn chung, blogthethao.edu.vn đánh giá Whey Rule 1 nổi bật nhất về mọi mặt.

3.1. Đánh giá Rule 1 Protein vs Whey Gold

So sánh đánh giá Rule 1 Protein vs Whey Gold, đây là 2 dòng Whey Protein bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Cả 2 dòng này đều là dòng Whey Blend, Rule 1 Protein sở hữu Whey Isolate kết hợp Hydrolysate Protein, trong khi Whey Gold chứa Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides.

Mặt khác, hàm lượng protein giữa 2 sản phẩm có sự tương đương nhau. Review đánh giá Whey Rule 1 sở hữu 25g protein phát triển cơ bắp vượt trội, còn đối với Whey Gold, sản phẩm có tới 24g protein tinh khiết xây dựng cơ bắp.

Xét về thành phần amino acids, so sánh đánh giá Rule 1 Protein vs Whey Gold có sự khác biệt, nhìn chung hàm lượng này của Whey Gold có phần nổi bật hơn bởi sản phẩm sở hữu thêm Glutaminc Acids giúp giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp.

Whey Gold Standard có mức giá cao hơn so với Rule 1 Protein, tuy nhiên giá 2 sản phẩm này không có sự chênh lệch nhiều, chỉ từ vài chục ngàn đến 100.000đ.

3.2. Đánh giá Rule 1 Protein vs ISO HD

So sánh đánh giá Whey Protein  Rule 1 vs ISO HD, khác với Rule 1 Protein, ISO HD chỉ sở hữu duy nhất nguồn Whey Protein Isolate siêu tinh khiết, đã lọc bỏ tạp chất và chất béo. Rule 1 Protein là sản phẩm dòng Whey Blend đem lại đa dạng nguồn protein nhưng vẫn còn chứa chất béo.

So sánh hàm lượng protein Rule 1 Protein vs ISO HD đều bằng nhau. 25g Protein cho mỗi lần sử dụng giúp tối ưu hóa khả năng phát triển cơ bắp vượt trội.

Đối với thành phần BCAAs, 2 sản phẩm đều có sự tương đồng, tuy nhiên Rule 1 Protein sẽ tái tạo mô cơ rách sau tập hiệu quả hơn so với ISO HD, bởi ngoài chứa 4g Glutamin, sản phẩm còn bổ sung lên tới 6g BCAAs, trong khi ISO HD chỉ sở hữu 5.5g BCAAs.

Giá thành Rule 1 Protein đánh giá review cao hơn ISO HD từ 200.000đ đến 300.000đ, bạn nào mong muốn dòng Whey giá rẻ hiệu quả thì nên than khảo ISO HD.

3.3. Đánh giá Rule 1 Protein vs Hydro Whey Zero

Thật khó để so sánh đánh giá Rule 1 Protein vs Hydro Whey Zero, cả 2 đều là sản phẩm huyền thoại trong thực phẩm bổ sung Whey Protein.

Rule 1 Protein có 2 thành phần protein trong khi Hydro Whey Zero sở hữu 100% Hydrolyzed Protein “siêu” tinh khiết, chất lượng, có giá trị sinh học cao nhất. Do đó, thành phần Rule 1 Protein đánh giá review không thể sánh bằng Hydro Whey Zero.

Tổng quan, hàm lượng Rule 1 Protein có phần nhỉnh hơn, bởi vì Rule 1 Protein có tới 25g protein / lần dùng, trong khi Hydro Whey Zero nhỉnh hơn khi sở hữu 18g protein / lần dùng.

Mặt khác, đánh giá hàm lượng amino acids của từng dòng có sự khác biệt. Trong khi Rule 1 Protein có 5.5g BCAAs và 4g Glutamine, thì Hydro Whey Zero bổ sung 3.5g BCAAs, 4g Glutamine và còn thêm 7g EAAs giảm đau nhức và mệt mỏi cơ bắp vượt trội hơn so với Rule 1 Protein.

Nhìn chung, giá thành 2 sản phẩm này có sự chênh lệch. Review đánh giá Rule 1 Protein có mức giá rẻ hơn nhiều so với Hydro Whey Zero.

4. Cách sử dụng Whey Rule 1 Protein hiệu quả

Do đặc tính hấp thu nhanh chóng, nên cách sử dụng Whey Rule 1 Protein tốt nhất là vào thời điểm mà cơ bắp thiếu hụt nguồn Amino Acids nhất và cần phải được bù đắp ngay.

Cách sử dụng Whey Rule 1 Protein tốt nhất là thời điểm cơ bắp mệt mỏi, cần bổ sung nguồn protein hấp thu nhanh:

 • Sáng sớm khi ngủ dậy
 • Ngay sau buổi tập

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn). Lưu ý không nên pha Rule 1 Protein với nước nóng, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu không đảm bảo dinh dưỡng.

5. Whey Rule 1 Protein giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

HIện nay trên thị trường Việt Nam, giá bán mỗi hũ Whey Rule 1 sẽ khác nhau dựa trên khối lượng từng hũ:

 • Whey Rule 1 Protein 2Lbs khoảng 950.000đ – 970.000đ
 • Whey Rule 1 Protein hũ 5Lbs có giá 1.680.000đ – 2.020.000đ
 • Whey Rule 1 Protein túi 10Lbs khoảng 3.390.000đ – 3.770.000đ

Với mức giá bán này sản phẩm có thể nói xứng đáng hơn kỳ vọng khi đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Đối với blogthethao.edu.vn đánh giá Whey Rule 1 Protein mức giá học sinh sinh viên nhưng sở hữu thành phần hoàn toàn cao cấp.

Bạn nên tham khảo giá bán tại blogthethao.edu.vn, Whey Rule 1 Protein có mức giá rẻ hơn thị trường, được nhận quà tặng kèm và mua giá sốc nhiều sản phẩm khác.

Qua bài viết trên, blogthethao.edu.vn đã giúp bạn review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? và giúp bạn giải đáp Có nên sử dụng Whey Rule 1 không. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *