Review đánh giá Whey Rule 1 Blend có tốt không? Giá bao nhiêu?

Whey Rule 1 Blend là dòng Whey Protein chất lượng cao giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc đánh giá Whey Rule 1 Blend có tốt không thì hãy cùng blogthethao.edu.vn tham khảo chi tiết bài viết ngay sau đây nhé !

1. Review – Đánh giá Whey Rule 1 Blend

Whey Rule 1 Blend là sản phẩm Whey Protein tăng cơ giá rẻ đầu tiên trên thị trường được tích hợp 3 nguồn protein khác nhau gồm Hydrolysate Whey Protein, Whey Protein Isolate và Whey Protein Concentrate, vừa đảm bảo hiệu quả phục hồi và phát triển cơ bắp, vừa đảm bảo giá thành rẻ, dễ tiếp cận người dùng.

Vậy để giải đáp câu hỏi: Whey Rule 1 Blend có tốt không? hãy cùng blogthethao.edu.vn phân tích và đánh giá chi tiết dòng Whey Protein tới từ Rule 1 này nhé!

2. Review Đánh giá Whey Rule 1 Blend có tốt không?

Để có thể xác định đánh giá Whey Rule 1 Blend có tốt không, hãy cùng đi sâu hơn tìm hiểu về sản phẩm này qua các đánh giá, phân tích dưới đây:

2.1. Thương hiệu Rule One

Đánh giá Whey Rule 1 Blend là dòng Whey Protein của hãng Rule One – hãng thực phẩm bổ sung nổi tiếng quốc tế đã hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thể thao hơn 10 năm.

Ngoài ra, thương hiệu Rule 1 được thành lập bởi cha đẻ của Optimum Nutrition. Chính vì lẽ đó, Rule 1 Proteins có một dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

2.2. Thành phần Rule 1 Blend

THÀNH PHẦN CHÍNH
Trọng lượng :  5Lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng :  24g protein/lần dùng
Thành phần protein :
 • Whey Protein Concentrate
 • Whey Isolate
 • Whey Hydrolysate
Amino Acids :  5.5g BCAAs + 4g Glutamine
Số lần dùng ( servings ) :  70 lần dùng
Thương hiệu :  Rule 1
Mùi vị :
 • Chocolate
 • Vanilla
Thành phần khác :  Cực ít tạp chất

2.3. Công dụng tuyệt vời của Whey Rule 1 Blend

Theo đánh giá Whey Rule 1 Blend, sản phẩm sở hữu bảng thành phần tuyệt vời, đem lại hiệu quả tốt nhất:

 • Bổ sung Whey Hydrolyzed + Whey Isolate: hấp thu cực nhanh, tinh khiết, hỗ trợ xây dựng cơ bắp vượt trội
 • Thêm Whey Concentrate giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Bổ sung BCAA và EAA giảm đau mỏi cơ bắp, chống dị hóa cơ sau tập
 • Hương vị tự nhiên, dễ dàng sử dụng
 • Đạt tiêu chuẩn kiểm định GMP tại Mỹ

3. So sánh Whey Rule 1 Blend với Whey Rule 1 Protein, ISO HD, Whey Gold

3.1. So sánh đánh giá Rule 1 Blend vs Rule 1 Protein

Rule 1 Blend và Rule 1 Protein đều do hãng Rule 1 sản xuất. Rule 1 Blend sở đa nguồn protein bao gồm Whey Concentrate, Whey Isolate và Whey Hydrolyzed, trong khi Rule 1 Protein chỉ sở hữu Whey Isolate và Whey Hydrolyzed.

Hàm lượng protein của Rule 1 ProteinRule 1 Blend đánh giá review chênh lệch 1g. Rule 1 Protein dễ dàng phát triển cơ bắp vượt trội hơn so với Rule 1 Blend. Mặt khác, hàm lượng BCAAs của Rule 1 Blend cũng ít hơn so với Rule 1 Protein, do đó Rule 1 Protein phục hồi cơ bắp tốt hơn.

Ngoài ta, thành phần chất béo và tinh bột của Rule 1 Protein tương đương Rule 1 Blend sở hữu tới 0.5g Fat và 2g carb, có thể nói Rule 1 Blend và Rule 1 Protein khá tinh khiết

Giá thành Rule 1 Protein cao hơn Rule 1 Blend đánh giá từ 250.000đ đến 500.000đ tùy thuộc vào giá thị trường. Nếu bạn nào vừa mong muốn tăng cơ vừa có mức giá rẻ nên sử dụng Rule 1 Protein.

3.2. So sánh đánh giá Rule 1 Blend vs ISO HD

Đánh giá Whey Rule 1 Blend sử dụng đa nguồn Protein, trong khi ISO HD chỉ sử dụng nguồn Whey Protein Isolate tinh khiết nhất, điều này cho thấy Rule 1 Blend vẫn còn nhiều tạp chất và chất béo.

Hàm lượng protein của ISO HD là 79% và Whey Rule 1 Blend là 72%, có thể thấy 25g protein cho mỗi lần sử dụng ISO HD sẽ giúp bạn tăng cơ vượt trội hơn so với Whey Rule 1 Blend. Thành phần BCAAs của Rule 1 Blend và ISO HD có phần tương đương nhau khi cùng sở hữu 5.5g BCAAs và 4g Glutamine hỗ trợ tái tạo cơ bắp sau tập hiệu quả.

Mức giá Rule 1 Blend rẻ hơn so với ISO HD từ vài chục ngàn tùy thuộc vào thị trường, do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khi chọn lựa 2 dòng Whey Protein này.

3.3. So sánh đánh giá Rule 1 Blend và Whey Gold

Nhìn chung, Rule 1 Blend và Whey Gold đều sử dụng tới 3 nguồn protein khác nhau từ hấp thu nhanh đến hấp thu chậm. Thay vì sử dụng Whey Hydrolyzed, Whey Gold sử dụng Whey Peptides.

Thành phần protein Rule 1 Blend và Whey Gold đều có hàm lượng protein trung bình trên mỗi lần dùng, lần lượt là 72% và 77%. Đánh giá Whey Rule 1 Blend có hàm lượng protein tương đương với Whey Gold là 24g/lần dùng. Trong tất cả dòng Whey Protein Blend, hàm lượng protein như vậy đã rất cao giúp phát triển cơ tối ưu nhất.

Mặt khác, Whey Gold và Rule 1 Blend đều sở hữu 5.5g BCAAs và 4g Glutamine, tuy nhiên Whey Gold có phần nhỉnh hơn khi thêm Glutamics Acid phục hồi cơ hiệu quả.

Giá thành Whey Gold và Rule 1 Blend đánh giá review chênh lệch khá lớn trong khoảng 300.000đ – 400.000đ tùy thuộc vào thị trường. Nếu bạn mong muốn 1 dòng Whey protein tối ưu hơn bạn nên chọn lựa Whey Gold.

4. Hướng dẫn sử dụng Rule 1 Blend hiệu quả

 • Thời điểm sử dụng Rule 1 Whey Blend tốt nhất là sáng sớm ngay khi ngủ dậy và ngay sau khi tập luyện xong.
 • Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ).
 • Lưu ý không nên pha Rule 1 Whey Blend với nước nóng gây vón cục, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu không đảm bảo dinh dưỡng.

5. Rule 1 Blend giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

HIện nay trên thị trường Việt Nam, giá bán mỗi hũ Whey Rule 1 Blend sẽ khác nhau dựa trên khối lượng từng hũ:

 • Whey Rule 1 Blend hũ 5Lbs có giá 1.450.000đ – 1.550.000đ
 • Whey Rule 1 Blend túi 10Lbs khoảng 2.800.000đ – 2.850.000đ

Với mức giá bán này sản phẩm có thể nói xứng đáng hơn kỳ vọng khi đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Đối với blogthethao.edu.vn đánh giá Whey Rule 1 Blend mức giá học sinh sinh viên nhưng đem lại hiệu quả tăng cơ rất tốt.

Bạn nên tham khảo giá bán tại blogthethao.edu.vn, Whey Rule 1 Blend có mức giá rẻ hơn thị trường, được nhận quà tặng kèm và mua giá sốc nhiều sản phẩm khác.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn có được những đánh giá Whey Rule 1 Blend có tốt không để có thêm kiến thức. Hy vọng bài viết này giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sử dụng Whey Rule 1 Blend. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *