Casein loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu tìm mua Casein tốt nhất để nuôi dưỡng cơ ban đêm đang dần một tăng lên theo xu hướng tập gym. Khác với các loại Whey Protein hấp thu nhanh, Casein có đặc tính hấp thu chậm giúp nuôi dưỡng cơ bắp và bảo vệ cơ bắp hiệu quả, Vậy có Casein loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng Blogthethao.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. 

  • So sánh Casein và Whey loại nào tăng cơ tốt hơn
  • Đánh giá Casein và BCAA loại nào phục hồi cơ tốt hơn
  • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
  • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

Vì sao nên dùng Casein nuôi dưỡng cơ bắp 

Trong sữa bao gồm có 2 thành phần Protein trái ngược nhau, đó là Whey Protein và Casein Protein. Whey Protein có đặc tính hấp thu nhanh chóng vào cơ bắp do đó thường được sử dụng vào ngay sau tập để hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp kịp thời. 
Đối ngược với nó, Casein Protein có đặc tính hấp thu chậm, giúp cung cấp dòng chạy Amino Acid lâu dài lên đến 8 tiếng, hỗ trợ nuôi dưỡng cơ bắp trong thời gian dài mà không lo tình trạng dị hóa gây mất cơ. Chính vì vậy, Casein thường được sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Casein Protein nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều các loại Casein Protein khác nhau vô cùng đa dạng về hình thức cũng như liều lượng, tuy nhiên hầu hết cũng đều có một tác dụng chung như nhau. Sau đây Blogthethao.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại Casein tốt nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng đạt được lượng cơ nạc mong muốn.

Gold Standard 100% Casein 

Đây là một sản phẩm Casein Protein chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng Optimum Nutrition. Hãng ON được biết tới với sản phẩm bán chạy bậc nhất thế giới Gold Standard 100% Whey. 
Casein Gold cung cấp 100% Micellar Casein – một loại Casein được các nhà nghiên cứu đánh giá là vô cùng tinh khiết, chất lượng và hiệu quả, cho khả năng hấp thu từ 6 – 8 tiếng. 
Mỗi lần dùng Casein Gold cung cấp 24 Protein  cùng Aminogen – một loại Enzym hỗ trợ tiêu hóa giúp tăng khả năng hấp thu Casein dễ dàng hơn. 
Casein Gold được đánh giá là sản phẩm lý tưởng cung cấp Protein hấp thu chậm, sử dụng vào ban đêm trước khi ngủ và vào các bữa phụ nếu bạn không có thời gian để nạp Protein nhiều. 
Nitrotech Casein Gold 

Nitrotech Casein Gold là sản phẩm Casein Protein nổi tiếng của hãng Nitrotech. Đây cũng là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, không còn quá xa lạ trong giới tập gym nữa. Các sản phẩm của hãng đều có ưu thế vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường. 
Nitrotech Casein Gold bổ sung đến 24g Protein trong mỗi lần dùng, đặc biệt còn bổ sung hàm lượng BCAA cực lớn lên tới 10g BCAA trong mỗi lần dùng, hàm lượng BCAA cao hỗ trợ khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn, bảo vệ cơ bắp và hạn chế dị hóa cơ tối đa. 
Ngoài ra lượng đường thấp cũng chính là một yếu tố tuyệt vời của sản phẩm, mỗi lần dùng chỉ dưới 1g đường, nguồn calo chủ yếu đến từ Protein do đó bạn không lo bị thừa cân. 
Rule 1 Casein

Mặc dù là một thương hiệu mới nổi gần đây, nhưng Rule 1 đã dần trở nên mạnh mẽ và được biết tới nhiều hơn nhờ vào chất lượng của từng sản phẩm, trong đó có sản phẩm nổi tiếng nhất chính là Rule 1 Protein rất được ưa chuộng sử dụng. 
Rule 1 Casein là sản phẩm bổ sung hàm lượng Casein tinh khiết, hấp thu chậm lên tới 8 tiếng đồng hồ giúp bạn nuôi dưỡng cơ bắp cực kỳ hiệu quả, tốt nhất là vào ban đêm trước khi đi ngủ. 
Mỗi lần dùng, Rule 1 Casein bổ sung đến 25g Protein, 5g BCAA và 5g Glutamine hỗ trợ giảm đau nhức cơ, tăng khả năng tổng hợp Protein giúp phục hồi cơ tốt hơn, nuôi dưỡng bảo vệ cơ bắp hiệu quả. 
Liều dùng: Pha 1 muỗng với 300 nước lọc hoặc các loại nước hoa quả bạn thích, uống vào buổi tối trước lúc đi ngủ 1 tiếng.
https://wheyshop.vn/san-pham/nitro-tech-casein-gold
Như vậy, Blogthethao.edu.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi “ Casein loại nào tốt nhất hiện nay? ” và giới  thiệu 3 loại Casein Protein cho các bạn lựa chọn rồi đó. Đây đều là những sản phẩm của các hãng nổi tiếng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Hãy lựa chọn cho mình dòng Casein mà các bạn yêu thích nhất để sử dụng hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả nhé. 

  • So sánh Casein và Whey loại nào tăng cơ tốt hơn
  • Đánh giá Casein và BCAA loại nào phục hồi cơ tốt hơn
  • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
  • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *