Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Whey Protein – sữa tăng cơ chất lượng, thơm ngon. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được loại Whey Protein phù hợp với mình. Bài viết này, blogthethao.edu.vn sẽ review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không thật khách quan. Dựa vào đó, bạn có thêm kiến thức để lựa chọn mua sản phẩm sữa tăng cơ tốt nhất, phù hợp nhất.

1. Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure

Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm bổ sung protein hỗ trợ tăng cơ từ thương hiệu Nutrabolics – một hãng thực phẩm mới nổi trong nhiều năm qua tại Canada. Whey Nutrabolics Hydropure luôn được review đánh giá là một trong những sản phẩm tăng cơ tốt nhất hiện nay trên.

Whey Nutrabolics Hydropure được review đánh giá tốt bởi bảng thành phần chất lượng cao với 28g protein từ Hydrolyzed Whey Protein giúp tăng kích thước cơ bắp một cách tối ưu. Ngoài ra, Whey Nutrabolics Hydropure đảm bảo hàm lượng chất béo và carb thấp nhất để không gây tích mỡ, làm ảnh hưởng tới quá trình tăng cơ.

Vậy thực hư ra sao, Whey Nutrabolics Hydropure có thực sự chất lượng có thật sự tốt, hãy cùng blogthethao.edu.vn review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure một cách thật chi tiết và khách quan ngay dưới đây nhé!

2. Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không?

Để có thể xác định đánh giá Whey Nutrabolics HydroPure có tốt không, hãy cùng đi sâu hơn tìm hiểu về sản phẩm này qua các đánh giá, phân tích dưới đây:

2.1. Thương hiệu Nutrabolics

Một trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu quốc tế không thể không nhắc đến Nutrabolics. Nutrabolics luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đột phá trong hương vị và đáp ứng mọi tiêu chuẩn Quốc tế. Cũng chính vì vậy mà Nutrabolics không chỉ xây dựng tên tuổi uy tín mà còn chiếm chọn lòng tin của khác hàng.

2.2. Kích cỡ sản phẩm

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure được sản xuất với kích cỡ với 4.5Lbs tương đương 2.05kg. Với hàm lượng như vậy, bạn có thể sử dụng Nutrabolics Hydropure 57 lần sử dụng. Tuy nhiên, khi được sản xuất với hũ lớn, Whey Nutrabolics Hydropure đánh giá review tích cực khi tiết kiệm chi phí cho người dùng và giảm thiểu rác thải ra môi trường.

2.3. Bảng thành phần HydroPure

Thành phần chính
Size :  4.5Lbs ~ 2.04kg
Số lần dùng :  57 lần dùng
Calories :  130
Tinh bột :  3g
Protein :  28g
Chất béo :  1g
Đường :  1g
Cholesterol :  20mg

2.4. Công dụng Whey Nutrabolics Hydropure

Để đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không, cùng kiểm chứng qua những lợi ích tuyệt vời khi bổ sung sản phẩm:

  • Thành phần Hydrolyzed Whey Protein Isolate cao cấp kết hợp cùng vô cùng tinh khiết và hấp thu nhanh chóng.
  • 28g protein / lần dùng dễ dàng tổng hợp protein và tập trung tăng trưởng cơ bắp.
  • Ít tạp chất với 3g carb, 1g fat, 1g đường và 20mg cholesterol, không gây tích tụ mỡ thừa.
  • Nâng cao thành tích tập luyện tối đa.
  • Đặc biệt, Whey Nutrabolics Hydropure không chứa các tạp chất, làm ảnh hưởng quá trình phát triển cơ bắp.

2.5. Hương vị Whey Nutrabolics Hydropure

Hiện nay trên thị trường, Whey Nutrabolics Hydropure có nhiều hương vị: Socola, Dâu, Vani, Caramen mặn, Xoài đào và Dừa socola. Những người đã từng trải nghiệm, đa số review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có những hương vị lạ, cực ngon cho người dùng.

Nhìn chung, Whey Nutrabolics Hydropure đánh giá review rất dễ uống, được chứng nhận là hương vị tự nhiên, không chất tạo phẩm màu trong sản phẩm nên an toàn với sức khoẻ. Đối với blogthethao.edu.vn vị socola lúc nào cũng là hương vị đậm đà và ngon nhất.

3. So sánh đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure với Rule 1 Protein, Platinum HydroWhey, Hydro Whey Zero

3.1. So sánh đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure vs Rule 1 Protein

Nhìn chung, đánh giá Whey Nutrabolics HydropureRule 1 Protein có thành phần khác biệt. Whey Nutrabolics Hydropure sở hữu thành phần Hydrolyzed Whey Protein, trong khi Rule 1 Protein bổ sung thành phần Whey Protein Isolate và Whey Hydrolysate. Tất nhiên 2 thành phần của Rule 1 không thể tinh khiết và hấp thu nhanh như Hydrolyzed Whey Protein.

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có hàm lượng protein nổi bật hơn so với Rule 1 Protein. Mỗi lần dùng Whey Nutrabolics Hydropure cung cấp tới 28g, trong khi hàm lượng Rule 1 Protein là 25g. Điều này cũng cho thấy, Whey Nutrabolics Hydropure có khả năng tăng cơ tối ưu hơn.

Mặt khác, Hàm lượng BCAA và EAAs của Rule 1 Protein được  đánh giá cũng cao khi tác động đến cơ bắp nhằm giảm mệt mỏi và phục hồi hiệu quả. Đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure một điểm trừ khi mong muốn giữ độ tinh khiết nên không bổ sung thành phần này.

Mức giá của 2 sản phẩm này cũng có sự tương đương nhau, giá chênh lệch không đáng kể từ chỉ từ vài chục ngàn. Nếu bạn mong muốn tăng cơ nhanh hãy tham khảo Whey Nutrabolics Hydropure nhé!

3.2. So sánh đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure vs Platinum HydroWhey

Review đánh giá Whey Nutrabolics HydropurePlatinum HydroWhey đều cung cấp 1 nguồn Whey Protein duy nhất – Hydrolyzed Whey Protein. Đây là thành phần Whey Protein chất lượng cao nhất.

Hàm lượng protein của Whey Nutrabolics Hydropure được đánh giá là không thể so sánh với Platinum HydroWhey khi Whey Nutrabolics Hydropure chỉ cung cấp 28g protein, còn Platinum HydroWhey cung cấp tới 30g protein. Như vậy, hiệu quả xây dựng cơ bắp của Platinum HydroWhey tốt hơn.

Whey Nutrabolics Hydropure không bổ sung thành phần nào khác ngoài Hydrolyzed Whey Protein. Đối với Platinum HydroWhey, sản phẩm bổ sung 15g EAAs và 8.8g BCAAs nhằm khôi phục cơ bắp sau tập. Đây được đánh giá là điểm yếu của Whey Nutrabolics Hydropure.

Giá Whey Nutrabolics Hydropure thấp hơn so với Platinum HydroWhey khoảng 140.000đ, mức giá chênh lệch khá cao, do đó Whey Nutrabolics Hydropure nằm ở phân khúc thấp hơn so với Iso Whey Zero.

3.3. So sánh đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure vs Hydro Whey Zero

Review đánh giá Whey Nutrabolics HydropureHydro Whey Zero sở hữu nguồn protein tinh khiết đến từ Hydrolyzed Whey Protein có độ tinh khiết cao. Hàm lượng protein của Whey Nutrabolics Hydropure cao hơn so với Hydro Whey Zero, vậy nên hiệu quả tăng trưởng cơ bắp của Whey Nutrabolics Hydropure hiệu quả tối ưu hơn.

Ngoài ra, Hydro Whey Zero bổ sung thêm 3 thành phần BCAAs, EAAS, Glutamine với mục tiêu giảm đau nhức cơ đồng thời hỗ trợ khôi phục cơ bắp, điều này giúp tăng năng suất tập luyện.

Mức giá Whey Nutrabolics Hydropure review đánh giá cũng rẻ hơn khoảng 200.000đ – 300.000đ so với Hydro Whey Zero. Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm sữa tăng cơ phù hợp với những đối tượng học sinh và sinh viên.

4. Hướng dẫn sử dụng Whey Nutrabolics Hydropure

Review đánh giá Nutrabolics Hydropure khá tính cực bởi đây là sản phẩm tăng cơ không thể thiếu dành cho gymer, đối tượng rèn luyện thể chất cường độ cao.

Hướng dẫn sử dụng Nutrabolics Hydropure hiệu quả:

  • Hòa tan 1 muỗng cùng 250 – 300ml trong nước lạnh (thêm đá sẽ ngon hơn), sử dụng bình lắc, lắc đều trong 10 – 30 giây.
  • Lưu ý không sử dụng nước nóng gây vón cục, cợn bột.
  • Có thể thay thế nước lạnh bằng sữa tươi, ngoài ra sáng tạo sử dụng Nutrabolics Hydropure như 1 món sinh tố thơm ngon.

Thời điểm sử dụng tốt nhất:

  • Vào những ngày tập luyện: sử dụng 1 muỗng vào sáng sớm, sau khi tập luyện.
  • Vào những ngày không tập luyện: sử dụng 1 muỗng vào sáng sớm.

5. Giá Whey Nutrabolics Hydropure bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm có mức giá tốt, chất lượng cao xứng đáng để bạn trải nghiệm. Một hũ Whey Nutrabolics Hydropure có mức giá 1.600.000đ – 1.950.000đ với 57 lần sử dụng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu mong muốn tăng trưởng cơ bắp nhanh chóng.

Một địa chỉ mua Whey Nutrabolics Hydropure uy tín tại Hà Nội và TpHCM chính là blogthethao.edu.vn. Tại blogthethao.edu.vn không chỉ mỗi Whey Nutrabolics Hydropure mà tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, blogthethao.edu.vn luôn giữ mức giá tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt hơn khi blogthethao.edu.vn luôn tổ chức sự kiện giảm giá, tặng kèm quà.

NutraBolics Hydropure 4.5Lbs

Qua những phân tích và đánh giá trên của blogthethao.edu.vn, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không. Dựa vào bảng phân tích so sánh Whey Nutrabolics Hydropure cùng nhiều sản phẩm bán chạy khác, bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *