Review đánh giá Ostrovit CLA 1000mg có tốt không?

Ostrovit CLA là sản phẩm bổ sung 100% CLA hỗ trợ chuyển hoá mỡ thừa lành tính thành năng lượng. Vậy Ostrovit CLA có tốt không? Hãy cùng blogthethao.edu.vn review đánh giá Ostrovit CLA 1000mg qua bài viết sau đây ngay nhé!

» Xem thêm : Danh mục sản phẩm thương hiệu Ostrovit

1. Đánh giá OstroVit CLA 1000mg có tốt không?

1.1. Giới thiệu Ostrovit CLA

Ostrovit CLA là sản phẩm bổ sung 1000mg CLA (axit béo có lợi cho sức khoẻ) hỗ trợ quá trình giảm mỡ, giảm cân. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Ostrovit – nhập khẩu Ba Lan.

CLA được chứng minh là nên bổ sung trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày để giúp bạn chuyển hoá mỡ thừa, có lợi cho sức khoẻ.

1.2. Thành phần sản phẩm

Thành phần chính Ostrovit CLA :

 • CLA : 1000 mg
Thành phần chính
 •  Ostrovit CLA
 Serving size :
 •  1 viên
 Số lần dùng :
 •  150 – 180 lần
 Thương hiệu :
 •  Ostrovit
 Thành phần :
 •  1.000mg CLA

1.3. Ostrovit CLA có tốt không?

Ostrovit CLA 1000mg rất phù hợp các trường hợp nào đang có nhu cầu giảm cân giảm mỡ thừa, nhưng lại sợ tình trạng mất ngủ, khó ngủ,…Mỗi lần dùng bổ sung đến 1000mg CLA tinh khiết trong mỗi viên nhỏ, thay vì bạn phải ăn cả cân thịt nạc mà chưa chắc đã đạt được hàm lượng này.

CLA 1000 cũng tồn tại ở dạng tự nhiên, là một dạng Axit béo có trong các loại thực phẩm như trứng, sữa các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt heo… Tuy nhiên, khẩu phần ăn hằng ngày cơ bản không thể đáp ứng đủ hàm lượng CLA cần thiết, nhất là đối với người tập thể thao. Chưa kể, một số thành phần khác trong các loại thức ăn trên lại ở mức dư thừa, chứa chất béo bão hòa hay những hợp chất có hại khác. Do vậy, việc bổ sung CLA từ nguồn thực phẩm dinh dưỡng như OstroVit CLA 1000mg vô cùng cần thiết cho chế độ ăn kiêng, giảm mỡ.

Với cơ chế hoạt động như vậy, OstroVit CLA là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang luyện tập thể hình, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, hoặc đơn giản là người có chế độ sinh hoạt hằng ngày một cách khoa học và chi tiết. Cụ thể, với việc chuyển hóa và tiêu hao lượng mỡ dư thừa, nguồn CLA dồi dào có trong mỗi khẩu phần sản phẩm sẽ giúp cải thiện cân nặng, loại bỏ vùng mỡ thừa, cải thiện vóc dáng đi đôi với việc hoàn thiện các hoạt động của cơ thể

2. Hướng dẫn sử dụng Ostrovit CLA 1000mg

Ostrovit CLA là sản phẩm hỗ trợ chuyển chất béo thành năng lượng, lành tính với sử dụng. Dạng viên dễ dàng sử dụng bổ sung bất cứ thời điểm nào. Hàm lượng sử dụng CLA tùy thuộc và cân nặng, độ tuổi và nhu cầu sử dụng từ người giao động từ 2.000mg – 4.000mg / ngày.

Thời điểm thích hợp nhất bổ sung CLA gồm có :

 • Giữa hoặc sau các bữa ăn chính
 • Sử dụng trước tập 30p
 • Sử dụng ngay sau tập

Lưu ý :

 • Bảo quản nơi khô mát, tránh ẩm
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

3. Ostrovit CLA 1000mg giá bao nhiêu?

Ostrovit CLA 1000mg hiện có 2 size là 150 viên và 180 viên đang được phân phối và bày bán tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 400.000đ – 480.000đ tuỳ thời điểm và chính sách của nhà phân phối.

Đánh giá đây là mức giá khá cho một sản phẩm hỗ trợ chuyển hoá mỡ thừa lành tính, hàm lượng cao và tinh khiết như Ostrovit CLA mà bạn nên bổ sung sử dụng kết hợp cùng chế độ ăn kiêng, giảm mỡ và tập luyện.

Ostrovit CLA 1000mg (180 viên)

Trên đây là những chia sẻ của blogthethao.edu.vn về review đánh giá Ostrovit CLA 1000mg có tốt không. Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thêm kiến thức và hiểu hơn về sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *