Nitrotech có tốt không ?

Nếu ai là fan của Muscletech chắc chắn là biết Whey Protein Nitrotech cực kì tốt cho những người tập gym, muốn tăng cơ giảm mỡ, đặc biệt là với các vận động viên và những người tập thiên về sức mạnh. Bởi một công thức mix độc quyền whey protein với creatine, không những giúp gia tăng đáng kể lượng cơ bắp mà còn đặc biệt tăng thêm sức mạnh cho bạn.
Để khẳng định vấn đề Nitrotech có tốt không , bài viết hôm nay Dinh dưỡng thể hình sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết sản phẩm:

Nitrotech của hãng muscletech có tốt không ? 

Hãng Muscletech là một thương hiệu đã quá danh tiếng trên thị trường thế giới cũng như thị trường VIệt Nam. Muscletech luôn đứng top một selling tại thị trường Bắc Mỹ, khẳng định vị thế của mình trong thị trường thực phẩm bổ sung thế giới.
Rất nhiều vận động viên nổi tiếng làm đại diện thương hiệu trên toàn thế giới. Họ luôn có mức độ hài lòng cao khi sử dụng các sản phẩm của hãng mà nhất là Nitro Tech.
Công nghệ lọc tiên tiến hiện đại nhất CFM,  Nhà máy sản xuất với nhiều thiết bị tối tân, dây chuyền khép kín đảm bảo tiêu chuẩn nhằm cho ra sản phẩm tốt nhất khi đến tay người dùng.

Chất lượng Nitrotech

Trong khi đa phần các sản phẩm whey protein khác đều chứa chỉ 24-27g protein thì Nitrotech chứa đến 30g protein trong một lần dùng. Một con số cực kì ấn tượng. Lượng whey protein lớn đủ để đáp ứng mọi mục đích của các bạn trong việc xây dựng cơ bắp.
Thành phần whey protein tinh khiết nhất lên đến 97% là whey protein isolate và thêm vào đó là whey peptide. Đây đều là những dòng whey protein hấp thu nhanh nhất, chất lượng nhất.
Công nghệ hiện đại giúp Nitrotech được sản xuất với chất lượng cao nhất

Công thức kết hợp :

Protein đầu tiên chứa cả 3 Axit Amin tự do (Alanine, Glycine và Taurine) và còn được cấu tạo nhằm chuyển hóa amino acids cơ bản cần thiết và proteinogenic amino acids.
3,3g leucine, axit amin tuyệt vời trong việc hỗ trợ khả năng tổng hợp protein, tăng quá trình phục hồi cơ bắp cũng như đẩy cao sức mạnh sức bền cho người dùng.
6,9g bcaa giúp chống dị hóa cơ bắp, hỗ trợ phục hồi cơ bắp, tăng khả năng tổng hợp protein trong cơ bắp.
5,3g Glutamine giúp tăng sức chịu đựng của cơ bắp, hồi phục cơ sau tập luyện, giảm đau nhức cơ bắp hiệu quả.
Đặc biệt công thức có một không hai đó là nitro tech có thêm thành phần creatine lên đến 3g giúp đẩy cao sức mạnh của bạn, vừa tăng cơ bắp vừa tăng sức mạnh, đồng thời đẩy cao độ pump cơ và sức chịu đựng của cơ bắp.

Lợi ích Nitrotech mang lại :

Xây dựng cơ bắp một cách tối ưu nhất, hấp thu nhanh để các thớ cơ được phát triển một cách tối ưu nhất.
Đẩy cao sức mạnh, thúc đẩy tuần hoàn máu vào trong cơ bắp làm tăng sức mạnh, sức bền sức chịu đựng cho cơ bắp.
Cung cấp năng lượng luyện tập cho cơ bắp cũng như cơ thể khi đói.
Xây dựng một chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ giàu dinh dưỡng thấp calories. Bổ sung thêm vào thực đơn lành mạnh của bạn giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra sớm nhất và tốt nhất.
Giúp các vận động viên trong thời kì cutting, hạn chế gia tăng và làm suy giảm lượng mỡ thừa, giữ gìn lượng cơ bắp quý giá mà bạn đã xây dựng.
Giảm đau nhức cơ bắp nhanh nhất, hạn chế tổn thương cơ bắp sau khi luyện tập với cường độ cao, phục hồi cơ bắp hiệu quả nhất.
Tăng cường khả năng tổng hợp protein trong cơ, đồng thời gia tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất tự nhiên một cách tối ưu, bảo vệ đường tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Qua bài phân tích trên chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Nitro Tech có tốt không? Vâng, chắc chắn NItro Tech rất tốt, là một sản phẩm đáng cho các bạn bỏ tiền ra lựa chọn và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *