Review đánh giá Hydro Whey Zero – sữa tăng cơ có tốt không?

Một trong những sản phẩm Hydrolyed Whey Protein nổi bật về bảng thành phần và hiệu quả tăng cơ chính là Hydro Whey Zero. Để kiểm chứng thông tin này, blogthethao.edu.vn sẽ review đánh giá Hydro Whey Zero thật chi tiết và công tâm nhé! Cùng theo dõi và chia sẻ bài viết dưới đây.

1. Review đánh giá Hydro Whey Zero

Quá trình thủy phân Isolate Whey Protein đã tạo nên sản phẩm Hydro Whey Zero tinh khiết, không chứa chất độn, giúp cơ thể hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng, từ đó phát triển hệ cơ bắp tốt nhất.

Đối với những người tập luyện thể thao, Hydro Whey Zero đánh giá review là sản phẩm tốt nhất, không mất nhiều thời gian để tổng hợp protein nhờ thành phần Hydrolyzed Whey Protein. Như vậy, ngay sau khi sử dụng, các nguồn dinh dưỡng sẽ chuyển đến cơ bắp ngay lập tức, nuôi dưỡng cơ bắp tăng trưởng.

2. Hydro Whey Zero có tốt không?2.1. Thương hiệu BiotechUSA

Biotech USA đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất về mọi mặt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ quy trình sản xuất, nguyên liệu an toàn, hương vị tự nhiên,… tất cả đều được Biotech USA kiểm tra nghiêm ngặt.

Review Đánh giá Hydro Whey Zero là sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt, bởi lẽ đó đây chính là một trong những sản phẩm Hydrolyzed Whey Protein bán chạy nhất trong năm.

2.2. Bao bì Hydro Whey Zero 

Đánh giá Hydro Whey Zero được nhập khẩu chính hãng sẽ có niêm phong nắp hũ. Hydro Whey Zero có màu sắc chủ đạo là đen và xanh dương, nhìn chung phối màu rất nổi bật. Mặt sau sản phẩm có bảng thành phần rõ ràng và mặt trước có ghi rõ thành phần cấm rất chi tiết.

Hiện nay, Hydro Whey Zero được sản xuất với 2 kích cơ khác nhau:

 • Hũ 4Lbs tương đương 1.8kg
 • Túi 1Lbs tương đương 454g

Đối với blogthethao.edu.vn, việc sử dụng hũ to sẽ tốt hơn, lượng lớn sản phẩm Hydro Whey Zero sẽ sử dụng lâu hơn, giá rẻ hơn so với mua túi nhỏ. Với những bạn muốn thử dùng Hydro Whey Zero nên sử dụng túi nhỏ để xác định sản phẩm có phù hợp với bản thân không.

2.3. Thành phần Hydro Whey Zero 

Thành phần chính
Trọng lượng  4Lbs (1.8kg)
Hàm lượng  18g Protein/ lần dùng
Thành phần chính  100% Whey Hydrolyzed
Amino Acid
 • 3.5g BCAAs
 • 7g EAAs
 • 4g Glutamine
Số lần dùng  82 lần
Thương hiệu   BiotechUSA
Mùi vị
 • Vanilla Cream
 • Chocolate
 • StrawBerry
 • Cookies N’ Cream

2.4. Công dụng vượt trội

Đánh giá Hydro Whey Zero có tốt không? Ngoài nhìn vào bảng thành phần, hãy kiểm tra công dụng của sản phẩm:

 • Hydro Whey Zero hoàn toàn 100% Hydrolyzed Whey Protein giúp phát triển cơ bắp một cách tối ưu.
 • Sản phẩm được thủy phân có giá trị sinh học cao nhất, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, như vậy khả năng xây dựng cơ bắp sẽ hiệu quả hơn.
 • Hàm lượng BCAAs trong Hydro Whey Zero có tác dụng phục hồi thể lực, chống dị hóa cơ bắp và tái tạo từ mô cơ bị rách trong quá trình tập luyện thể thao.
 • Đặc biệt, sản phẩm không chứa Gluten và Lactose, rất an toàn cho những đối tượng muốn tăng cơ nhanh nhưng bị dị ứng 2 thành phần này.

2.5. Hương vị Hydro Whey Zero

BiotechUSA cho ra mắt Hydro Whey Zero với 5 hương vị khác nhau bao gồm:

 • Chocolate
 • Vanilla
 • Strawberry
 • Hazenut Chocolate
 • Cookies & Cream

Theo review đánh giá Hydro Whey Zero, hương vị Chocolate là hương vị ngon và dễ uống nhất. Sản phẩm có vị ngọt và mùi thơm tự nhiên, không bị nồng mùi hóa học. Nhìn chung, sản phẩm hoàn tan nhanh, không bị vón cục và đánh giá Hydro Whey Zero mùi hương khá ngon.

3. So sánh đánh giá Hydro Whey Zero vs Iso Whey Zero, Whey Gold, Rule 1

3.1. Đánh giá Hydro Whey Zero và Iso Whey Zero

Tổng quan, so sánh đánh giá Hydro Whey Zero và Iso Whey Zero là 2 dòng Whey Protein bán chạy nhất của Biotech USA. Bởi cùng 1 hãng sản xuất nên hương vị 2 sản phẩm này đều đa dạng và thơm ngon.

ISO Whey Zero có phần nổi bật hơn về hàm lượng protein và amino acid. Tuy nhiên, không thể phủ định Hydro Whey Zero không tốt bởi đây là dòng Whey Hydrolyzed cao cấp, hấp thu nhanh nhất, khác biệt so với Whey Protein Isolate của Iso Whey Zero.

Mức giá của 2 sản phẩm này cũng có sự tương đương nhau, giá chênh lệch không đáng kể từ 30.000đ – 150.000đ. Review đánh giá Hydro Whey Zero sở hữu nguồn protein cao cấp hơn, ít tạp chất và chất béo hơn, do đó giá cũng nhỉnh hơn so với Iso Whey Zero.

3.2. Đánh giá Hydro Whey Zero vs Whey Gold

Whey Gold được tạo thành từ 3 nguồn protein, review đánh giá Hydro Whey Zero chỉ sở hữu Whey Hydrolyzed đã thủy phân có độ tinh khiết và giá trị sinh học cao nhất trong tất cả các dòng Whey.

Whey Gold và Hydro Whey Zero sở hữu lần lượt từ 24g và 18g protein/lần dùng giúp phát triển cơ bắp hiệu quả và tối ưu. Mặc dù Hydro Whey Zero có hàm lượng protein thấp hơn, tuy nhiên dòng sản phẩm sở hữu 100% Whey Hydrolyzed tinh khiết kích thích hấp thụ protein nhanh hơn so với Whey Gold.

Đối với hàm lượng Amino Acids, Hydro Whey Zero có hàm lượng BCAAs thấp hơn so với Whey Gold, tuy nhiên Hydro Whey Zero bổ sung thêm 7g EAA hồi phục cơ bắp hiệu quả hơn. Thay vì bổ sung EAA, Whey Gold lại bổ sung thêm Glutamic Acids.

Giá thành Hydro Whey Zero đánh giá review cao hơn 300.000đ – 500.000đ so với Whey Gold, nếu bạn nào mong muốn tăng cơ nhanh nhất tốt nhất nên sử dụng Hydro Whey Zero nhé!

3.3. Đánh giá Hydro Whey Zero vs Rule 1 Protein

Review đánh giá Hydro Whey Zero và Rule 1 Protein đều sử dụng nguồn protein đã thủy phân loại bỏ tạp chất và chất béo, do đó tốc độ hấp thu chất dinh dưỡng của 2 dòng này là tương đương nhau.

Dựa trên bảng so sánh thành phần, hàm lượng protein của Hydro Whey Zero thấp hơn so với Rule 1 Protein. Hydro Whey Zero chỉ có 18g protein, trong khi Rule 1 Protein có tới 25g protein cho mỗi lần sử dụng.

Mặt khác, BCAAs luôn là thành phần quan trọng trong Whey Protein, thành phần này giúp cơ thể tái tạo cơ bắp, giảm mệt mỏi cơ bắp và duy trì cơ bắp sau tập luyện. Dựa trên đánh giá Hydro Whey Zero về thành phần BCAAs cho thấy sản phẩm bổ sung đầy đủ EAA, BCAA, Glutamine, trong khi Rule 1 thiếu EAAs. Tuy nhiên. Rule 1 có phần vượt trội hơn so với Hydro Whey Zero khi bổ sung nhiều BCAAs hơn.

Nếu để đánh giá Hydro Whey Zero có tốt không? blogthethao.edu.vn khẳng định đây là sản phẩm tối ưu nhất về mọi mặt từ thành phần đến hương vị. Sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt đối, phát triển cơ bắp nhanh chóng.

4. Hướng dẫn sử dụng Hydro Whey Zero hiệu quả

Biotech Hydro Whey Zero bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Hydro Whey Zero vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Thời điểm sử dụng sản phẩm tốt nhất:

 • Sáng sớm ngay khi ngủ dậy
 • Ngay sau khi tập luyện

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn)

 • Thời điểm sáng sớm sau khi ngủ dậy là lúc cơ thể mệt mỏi sau đêm dài, bổ sung Protein hấp thu nhanh giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi.
 • Thời điểm sau buổi tập luyện là lúc cơ thể yếu nhất, suy nhược cần bổ sung Protein giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

5. Hydro Whey Zero giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sau khi khảo sát giá thành, 1 hũ 4Lbs có giá khoảng 1.990.000đ – 2.300.000đ, như vậy 1 lần sử dụng tương đương 26.000đ. Đây không phải mức giá quá cao cho 1 hũ Hydrolyzed Whey Protein tinh khiết, hấp thu nhanh.

Theo quan điểm cá nhân, blogthethao.edu.vn đánh giá Hydro Whey Zero là sản phẩm giá tốt nhất trong tất cả dòng protein thủy phân.

Bạn có thể thao khảo mua sản phẩm tại blogthethao.edu.vn – nơi cung cấp thực phẩm bổ sung nhập khẩu trực tiếp, cam kết chính hãng, giá tốt tại Hà Nội TpHCM. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn nhiệt tình, nhận quà tặng kèm, mua sản phẩm giá sốc khi tới blogthethao.edu.vn. 

Bài viết trên được dựa trên trải nghiệm thực tế của blogthethao.edu.vn sau khi sử dụng Hydro Whey Zero Biotech USA. Đồng thời, bài viết đánh giá Hydro Whey Zero một cách công tâm nhất. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức để tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *