Đánh giá so sánh Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein loại nào tốt hơn?

Nếu bạn đang băn khoăn Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein loại nào ưu tiên hỗ trợ cơ bắp hơn thì bài viết dưới đây blogthethao.edu.vn sẽ giúp các bạn so sánh Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein loại nào tốt hơn, về cả nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu! 

1. Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein có tốt không?

Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein đều là những sản phẩm bán chạy hàng đầu trong phân khúc Whey Protein Blend và Whey Protein cao cấp. Có thể nói 2 dòng Whey Protein này đây đều là những sản phẩm chất lượng, tinh khiết hàng đầu trên thị trường.

Sự khác biệt giữa 2 dòng Whey Protein này:

 • Rule 1 Whey Blend: nổi trội trong phân khúc giá rẻ bởi thành phần bổ sung đa dạng nguồn protein. Ngoài Whey thuỷ phân cao cấp, sản phẩm còn bổ sung thêm Whey Isolate, Whey Concentrate vừa phục hồi vừa phát triển cơ bắp tốt hơn. Dòng Whey Blend này thường đi kèm với mức giá ưu đãi, phù hợp dành cho học sinh và sinh viên hơn.
 • Rule 1 Protein: thành phần cao cấp, hấp thu nhanh hơn với thành phần Whey Hydrolysate và Whey Protein Isolate. Hàm lượng protein lên tới 90%, độ tinh khiết cao, sản phẩm không chứa tạp chất như Rule 1 Protein luôn là lựa chọn hàng đầu cho gymer muốn phát triển cơ bắp nhanh chóng.

Có thể thấy Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein đều là những sản phẩm chất lượng, tuy nhiên so về giá cả, chất lượng chi tiết thì Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein loại nào tốt hơn? Để tìm hiểu thông tin này, hãy cùng blogthethao.edu.vn so sánh đánh giá chi tiết giữa 2 sản phẩm này ngay dưới đây nhé!

2. Đánh giá so sánh Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein

Trong phần này chúng ta sẽ so sánh Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein về thương hiệu sản xuất, thành phần dinh dưỡng, công dụng cũng như mùi vị của sản phẩm.

So sánh đánh giá Rule 1 Whey Blend Rule 1 Protein
Serving:
 • 24g protein
 • 25g protein
Thành phần protein:
 • Whey Protein Concentrate
 • Hydrolysate Whey Protein
 • Whey Protein Isolate
 • Hydrolyzed Whey Protein Isolate
 • Whey Protein Isolate
Amino Axit:
 • 5.5g BCAAs
 • 4g Glutamine
 • 6g BCAAs
 • 4g Glutamine
Thành phần khác:
 • 2.5g fat
 • 5g carb
 • 1g sugar – đường
 • không chứa chất béo
 • không chứa đường
 • không cholesterol
Số lần dùng:
 • 70 lần dùng
 • 76 lần dùng
Giá thành/lần dùng:
 • 18.000đ – 19.000đ/lần dùng
 • 20.000đ – 21.000đ/lần dùng

2.1. Thương hiệu sản xuất

Cả 2 đều được sản xuất bởi Rule 1 Proteins, một công ty thực phẩm thể thao nổi tiếng của Mỹ. Thương hiệu này đã hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thể thao hơn 10 năm. Ngoài ra, thương hiệu Rule 1 Proteins được thành lập bởi cha đẻ của Optimum Nutrition. Chính vì lẽ đó, Rule 1 Proteins có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

2.2. Bao bì sản phẩm

Bao bì và mẫu mã của sản phẩm Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein được thiết kế đơn giản với màu đen chủ đạo để dễ dàng nhận diện thương hiệu. Tên sản phẩm rất to và nổi bật được in trên mặt trước của bao bì để người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm. Hai sản phẩm này đều đóng size 5Lbs~2.27kg và 10Lbs ~4.54kg.

2.3. Thành phần dinh dưỡng

So sánh thành phần Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein thì Rule 1 Protein hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả hơn, tinh khiết hơn bởi đây là sản phẩm thiết kế phân khúc cao cấp nên tất nhiên sẽ vượt trội so với Rule 1 Whey Blend. Tuy nhiên, Rule 1 Whey Blend vẫn bổ sung đầy đủ thành phần Hydrolysate Whey Protein và Whey Protein Isolate để đảm bảo cơ bắp được phục hồi nhanh nhất sau tập và phát triển hiệu quả.

So sánh về thành phần protein, Rule 1 Protein có lượng protein cao hơn so với Rule 1 Whey Blend. Trong mỗi lần sử dụng Rule 1 Protein có tới 25g protein, mặt khác Rule 1 Whey Blend có 24g protein cho mỗi lần sử dụng. Hàm lượng protein Rule 1 Protein cao hơn tương đương với khả năng tăng cơ tối ưu hơn.

Về thành phần amino axit, Rule 1 Whey Blend bổ sung 5.5g BCAAs và 4g Glutamine, trong khi Rule 1 Whey Protein cung cấp lượng BCAAs cao hơn với 6g BCAAs 4g Glutamine chp mỗi lần dùng. Điều này chứng minh rằng Rule 1 Whey Protein là sản phẩm đạt hiệu quả tốt hơn trong quá trình khôi phục cơ bắp. Tốc độ phục hồi sau hoạt động thể chất cũng chính là cách để đánh giá xem dòng Whey Protein đó có tốt hay không.

Dựa vào bảng thành phần của Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Whey Protein có thể thấy sản phẩm Rule 1 Whey Protein khá vượt trội khi sử dụng phương pháp lọc chất lượng cao để cho ra thành phần không chứa chất béo, không chứa đường, không cholesterol. Mặt khác, Rule 1 Whey Blend vẫn còn tồn tại những tạp chất chưa được lọc loại bỏ hết bao gồm 2.5g fat, 5g carb, 1g đường.

Nhìn chung, Rule 1 Whey Protein chiếm ưu thế hơn về mọi mặt trong bảng thành phần. Cũng bởi lí do đó mà Rule 1 Whey Protein được anh chị em dân thể hình ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

2.4. Giá thành sản phẩm

Với Rule 1 Whey Blend mỗi lần sử dụng tương đương khoảng 19.000đ/lần nếu dùng cho hũ 5Lbs, còn Rule 1 Protein là 21.00đ/lần dùng bởi 2 sản phẩm này có mức giá trên thị trường chênh lệch nhau khoảng 250.000đ cho hũ 5Lbs, tuy nhiên Rule 1 Protein lại nhiều hơn tới 10 lần sử dụng. Như vậy, tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm Rule 1 Whey Blend hoặc Rule 1 Protein phù hợp với bản thân.

3. Địa chỉ mua Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein chính hãng

Một điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm mua các sản phẩm Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein không thể bỏ qua blogthethao.edu.vn. Chuỗi cửa hàng thực phẩm bổ sung là nơi cung cấp các sản phẩm bổ sung thể thao chất lượng cao nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu quốc tế như Rule 1.

Đội ngũ nhân viên blogthethao.edu.vn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về công dụng, cách sử dụng giá cả từng sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên tư vấn blogthethao.edu.vn sẵn sàng trao đổi với khách hàng về kinh nghiệm tập luyện thể thao, chế độ dinh dưỡng.

Với sự đa dạng của các sản phẩm Whey Protein từ thương hiệu quốc tế Rule 1 và các thương hiệu khác, blogthethao.edu.vn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm cách phát triển cơ bắp và cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng của mình.

Bài viết trên đây blogthethao.edu.vn đã giải đáp về 2 dòng sản phẩm Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein. Hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức để chọn cho mình một trong hai loại Whey Protein này phù hợp với mục đích sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *