Đánh giá Premium Mass Gainer . Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người gầy

Review đánh giá Muscletech Premium Mass Gainer . Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người gầy.

Premium Mass Gainer là dòng sản phẩm tăng cân nhanh chóng bằng cách bổ sung cho bạn hàm lượng dinh dưỡng cao hỗ trợ tăng cân hiệu quả trong thời gian ngắn. Rất nhiều độc giả có gửi đến yêu cầu: “Đánh giá Premium Mass Gainer” để xem sản phẩm có tốt không và cách dùng sao cho hiệu quả.
Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng Blogthethao.edu.vn tìm hiểu và đánh giá Premium Mass Gainer để có thể giúp bạn hiểu sâu và chi tiết hơn về sản phẩm này nhé. 
>>> Tham khảo chi tiết : Premium Mass Gainer 

Review đánh giá Muscletech Premium Mass Mainer . Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người gầy tập gym

Trước khi bắt đầu tìm hiểu và đánh giá Premium Mass Gainer, bạn cũng nên biết rằng sản phẩm này là 1 trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng Muscletech- một thương hiệu danh tiếng tại Mỹ với hơn 20 năm lịch sử. Hầu hết đối với những người tập gym tại Việt Nam đều không hề xa lạ với thương hiệu này. 
Premium Mass Gainer là gì? 
Premium Mass Gainer là dòng sản phẩm Mass tăng cân nhanh với công dụng cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng lớn cùng các chất dinh dưỡng cần thiết để thoát gầy hiệu quả. Không những thế, với hàm lượng Protein và Amino Acid giàu có còn giúp người sử dụng phát triển cơ bắp tốt hơn, cải thiện hiệu suất tập rõ rệt. 
Bạn cũng nên lưu ý một điều, rằng sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế các bữa ăn trong ngày. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm thiên về tăng cân nhanh hơn là tăng cơ nạc theo lời của nhà sản xuất. 
Thành phần dinh dưỡng 
Để có thể review đánh giá Muscletech Premium Mass Gainer . Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người gầy tập gym thì thành phần dinh dưỡng là yếu tố quan trọng cần phải được xét đến. Hãy cùng xem bảng thành phần của Premium Mass Gainer dưới đây: 

CHI TIẾT THÀNH PHẦN  PREMIUM MASS GAINER 
Hàm lượng Calo 1260 calories
Chất béo 5g
Tinh bột ( Carb) 250g
Đường 14g
Lượng Protein 53g
Thành phần khác 23 loại Vitamin và khoáng chất

Xét về hàm lượng calo trong sản phẩm, có thể thấy sản phẩm cung cấp hàm lượng calo rất lớn, lên tới 1290 calories mỗi lần dùng. Điều này đảm bảo cho bạn có đủ hàm lượng calo dư thừa trong ngày để có thể tăng cân nhanh chóng. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy sản phẩm sẽ cung cấp hàm lượng calo lớn hơn khi pha kèm sữa tươi không đường. Việc pha kèm sữa thường để sử dụng cho những người gầy lâu năm với cơ địa kém hấp thu hơn, do đó, nếu bạn không quá gầy thì không cần pha thêm sữa. 
Xét về hàm lượng Protein, có thể thấy thành phần chính của nguồn Protein này đến từ Whey Concentrate, tiếp theo là Whey Peptides và cuối cùng là Whey Isolate. Như vậy sản phẩm này vẫn có chứa một hàm lượng Lactose có thể gây dị ứng. Hơn nữa, sản phẩm cũng không hề chứa Enzyme hỗ trợ tiêu hóa, vậy nên nếu bạn bị dị ứng với thành phần Lactose trong sữa thì nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm. 
Tuy nhiên, nếu bạn không bị dị ứng với Lactose thì xin chúc mừng, bạn đã tìm ra được một dòng Mass tăng cân tăng cơ hiệu quả, bởi sản phẩm Premium Mass Gainer còn có chứa thêm Whey Peptides và Isolate giúp hấp thu nhanh chóng, phát triển cơ bắp hiệu quả. 
Xét đến thành phần tinh bột, có thể thấy nguồn tinh bột ở đây là tinh bột phức hợp, từ các loại Carb khác nhau như hạt Quinoa, kiều mạch, cám yến mạch v.v… sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động trong ngày và cho buổi tập của bạn. 
Cuối cùng là về các thành phần khác, có thể thấy sản phẩm có hàm lượng chất béo khá thấp, chỉ 5g mỗi lần dùng rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, sản phẩm còn bổ sung thêm đến 23 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bạn tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng cân nhanh chóng hơn và tăng cường trao đổi chất, ngăn ngừa sụt cân sau khi sử dụng. 
Mùi vị của sản phẩm 
Sản phẩm hiện đang được sản xuất với 3 hương vị chính là chocolate, vani và dâu. Cá nhân mình đã sử dụng và thấy rằng, nếu để pha kèm với hoa quả làm sinh tố thì bạn nên lựa chọn vị vani, sẽ dễ dàng pha nhất và không mất đi mùi vị vốn có hay gây mùi khó chịu. 
Còn nếu bạn chỉ muốn pha với nước hoặc sữa tươi không đường thì có thể lựa chọn vị Chocolate hoặc dâu. Sản phẩm cũng có lượng đường khá thấp do đó không quá ngọt gây ngán trong quá trình sử dụng. 

Cách dùng Premium Mass Gainer hiệu quả .

Thông qua những thông tin về thành phần bên trên, chắc hẳn bạn cũng đã có những đánh giá Premium Mass Gainer ban đầu rồi phải không nào. Vậy thì hãy cùng xem ngay qua cách dùng Premium Mass Gainer hiệu quả để có một thể thấy được hiệu quả của sản phẩm một cách tốt nhất nhé. 
Giống như những dòng sản phẩm Mass Gainer khác cách sử dụng Premium Mass Gainer tốt nhất chính là vào thời điểm bữa phụ trong ngày và nhất là bữa trước và sau tập. Đây là hai thời điểm cơ thể cần nhiều năng lượng cũng như dinh dưỡng nhất. 
Với thời điểm trước tập, bạn nên sử dụng cách thời gian tập khoảng 1 – 2 tiếng để cơ thể được cung cấp năng lượng cho buổi tập hiệu quả. Còn lại hãy dùng vào khoảng thời gian ngay sau tập để có thể phục hồi hiệu quả hơn. 
Thông thường bạn sẽ sử dụng 6 muỗng chia đều trong ngày, với mỗi lần dùng bạn pha kèm với 300 – 500ml nướchoặc sữa tươi không đường tùy nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra, theo đánh giá có người dùng trên toàn thế giới cho thấy Premium Mass Gainer rất dễ hòa tan, do đó bạn có thể mix với hoa quả để pha sinh tố cũng rất tốt, vừa tăng mùi vị mà hàm lượng dinh dưỡng cũng rất cao. 

So sánh Premium Mass Gainer và Muscle Mass


Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có những đánh giá Premium Mass Gainer một cách chi tiết hơn. Hãy cùng so sánh Premium Mass Gainer và Muscle Mass để xem loại nào tăng cân hiệu quả hơn ngay sau đây nhé. 
Bảng so sánh chi tiết thành phần hai sản phẩm: 

TIÊU CHÍ SO SÁNH PREMIUM MASS GAINER MUSCLE MASS GAINER 
Hàm lượng Calo 1260 calories 1265 calories
Protein 53g 52g 
Carbohydrate 250g 253g 
Chất béo 5g 4,5g
Đường 14g 20g 
Thành phần khác 23 loại Vitamin và khoáng chất 19 Loại VItamin và khoáng chất

Xét về hàm lượng Calories, có thể thấy cả hai sản phẩm có hàm lượng calo không chênh nhau là mấy, Premium Mass Gainer cung cấp 1290 calories trong khí đó Muscle Mass Gainer cung cấp 1265 calories mỗi lần dùng, cho thấy chênh lệch là không đáng kể. 
Xét về hàm lượng Protein, cả hai sản phẩm đều có hàm lượng Protein tương đương nhau. Tuy nhiên, xét về thành phần có thể thấy sản phẩm Premium Mass Gainer có hàm lượng Whey Peptides nhiều hơn so với Whey Isolate, do đó thành phần Protein của Premium Mass Gainer nó nhỉnh hơn so với Muscle Mass Gainer. 
Thành phần vi chất dinh dưỡng cũng rất quan trọng cho quá trình tăng cân tăng cơ. Cả hai sản phẩm đều rất đa dạng về Vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên ở điểm này, có thể thấy Premium Mass Gainer vượt trội hơn so với Muscle Mass Gainer nhờ cung cấp tới 23 loại Vitamin và khoáng chất thay vì 19 loại như Muscle Mass Gainer. 
Như vậy, Blogthethao.edu.vn đã giúp bạn đánh giá Premium Mass Gainer và so sánh hai loại sản phẩm với nhau để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn cũng như lựa chọn cho mình được dòng Mass tăng cân phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng giàu calo để có thể tăng cân tăng cơ hiệu quả nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *