Dinh dưỡng thể hình tăng cơ hiệu quả nhất cho phái mạnh

Đối với phái mạnh một hình với những cơ bắp cuồn cuộn thu hút phái đẹp luôn là điều mà ai cũng mong muốn.Để có một thân hình mơ ước nhiều người đã luyện tập thể dục thể thao,thể hình ngày đêm, nhưng không phải ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế cần có một chế độ dinh dưỡng thể hình tăng cơ phù hợp để đạt được kết quả như ý muốn. Qua bài viết này bạn sẽ biết vì sao mình không thể tăng cơ theo ý muốn và được tham khảo cách tăng cơ hiệu quả nhất.

Những điều bạn lầm tưởng ở phòng tập

Phát triển cơ bắp không nhất định phải xảy ra ở phòng tập thể hình nó xảy ra ngay trên bàn ăn của bạn. Khi bạn luyện tập ở phòng Gym, bạn cảm thấy cơ bắp của mình nở ra, to ra hơn, và bạn nghĩ lúc tập luyện  là lúc cơ bắp phát triển, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Thật ra trong quá trình tập, lúc đó cơ bắp của bạn đang bị xé ra, bị tổn thương. Sau khi tập xong, chúng ta bù đắp dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, chính lúc đó cơ bắp mới được nuôi dưỡng và phát triển thực sự. Do vậy dinh dưỡng thể hình là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp cơ bắp phát triển

Một số thực phẩm tăng cơ hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua để có thể sở hữu 1 cơ thể 6 múi cuốn hút.

1.Trứng

Toàn bộ các phần của trứng là một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt cho cơ bắp của bạn. Trứng là nguồn cung cấp protein sạch với 5-6 gram mỗi quả trứng và chỉ có 60 calo một quả cầu trung bình. Các chất dinh dưỡng quan trọng khác trong trứng bao gồm một số chất khoáng, vitamin, carotenoid và choline chủ yếu được tìm thấy trong lòng đỏ. Protein trứng được coi là một protein hoàn chỉnh, chứa các axit amin cần thiết cho quá trình hồi phục và phát triển cơ bắp . Với những dưỡng chất bổ dưỡng đã làm cho trứng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho dan tập gym để xây dựng cơ bắp săn chắc.

Món ăn từ trứng giúp tăng cơ hiệu quả

2. Thịt bò

Đây là một loại thực phẩm cung cấp chất đạm cao, giàu protein cứ trong trung bình chứa 20-25g protein trong 100g thịt bò.Alanine,Creatine  có trong thịt bò giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ bắp , thúc đẩy mitochondria gia tăng trong các tế bào cơ và hỗ trợ hoạt động của các protein.Thịt bò còn là thực phẩm lý tưởng để giảm mỡ tăng cơ bắp cho bạn.

Thịt bò cung cấp dưỡng chất lí tưởng cho người tập thể hình

>>> Xem thêm: Các sản phẩm BCAA – EAA chất lượng cao

3.Cá hồi

 Cá hồi là loại thực phẩm chứa hàm lượng protein nhiều nhất. Trong cá hồi chứa đến 26g protein trong 100g cá hồi. Protein trong cá hồi rất dễ hấp thụ, rất tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa cũng như nâng cao khả năng miễn dịch. Trong cá hồi có chứa nhiều omega-3 là EPA và DHA giúp ngăn ngừa phá hủy cơ bắp.

Những món ngon đầy đủ dinh dưỡng từ cá hồi

>>>Xem ngay: Các sản phẩm Whey Protein tăng cơ hiệu quả nhất

Trên đây là một số thực phẩm giúp bạn tăng cơ hiệu quả trong quá trình tập luyện nhưng thế vẫn chưa đủ để bạn có thể sở hữu một thân hình sáu múi cơ bắp cuồn cuộn một cách hiệu quả nhất. Sử dụng thực phẩm bổ sung sẽ là một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn đạt kết quả như ý. Hiện nay đã có nhiều loại thực phẩm bổ sung khiến cơ thể hấp thụ nhanh các dưỡng chất nhờ công nghệ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và phân chia thành phần dinh dưỡng thành các phân tử nhỏ để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu muốn được tư vấn sản phẩm nào tốt nhất cho bạn hãy liên hệ ngay với Wheyshop để được giải đáp nhé!

>>> Xem thêm: Khám phá dinh dưỡng thể hình để sở hữu thân hình 6 múi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *