Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có gì nổi bật? Mua ở đâu?

BiotechUSA 100% Pure Protein là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thế giới thể thực phẩm bổ sung. Nhưng BiotechUSA 100% Pure Protein có thực sự tốt? Hôm nay blogthethao.edu.vn sẽ đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có tốt không một cách chi tiết và khách quan nhất.

1. Review – Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein

Tại sao bạn nên sử dụng Pure Whey? Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn protein tinh khiết giúp duy trì khối lượng và phát triển cơ, ngoài ra sản phẩm còn giúp xương khỏe mạnh.

Theo đánh giá,sản phẩm là giải pháp nhanh chóng phục hồi sau tập luyện. Nếu cơ thể bạn không thể hấp thụ gluten thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoặc, nếu bạn thích lối sống clean eat, muốn có một bữa ăn lành mạnh bạn nên dùng BiotechUSA 100% Pure Protein.

Cùng xem những đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có tốt không khi blogthethao.edu.vn phân tích chi tiết sản phẩm ngay dưới đây nhé!

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá Hydro Whey Zero – sữa tăng cơ có tốt không?

2. Review – Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có tốt không?

2.1. Thương hiệu BiotechUSA

BiotechUSA là công ty thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới, thương hiệu đến từ Mỹ, được thành lập từ năm 1993. JLM Power Line là cha đẻ của BioTech, những ngày đầu thành lập ông chỉ phân phối sản phẩm.

Tuy nhiên, thiết bị tập thể dục sau đó ông chuyển sang sản xuất thực phẩm chức năng. Và giờ đây, thương hiệu BioTechUSA đã lớn mạnh và vươn ra toàn cầu và được hàng triệu người tin tưởng sử sử dụng.

2.1. Bao bì đóng gói

Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein sở hữu bao bì rất đơn giản, thiết kế kết hợp ba màu xanh, trắng và đen. Whey BiotechUSA 100% Pure Protein được đóng gói thành 2 kích cỡ khác nhau:

 • BiotechUSA 100% Pure Protein 5 Lbs tương đương 2.27kg với 81 lần sử dụng
 • BioTechUSA 100% Pure Whey 8.8Lbs tương đương 4kg với 142 lần sử dụng

2.3. Thành phần BiotechUSA 100% Pure Protein

Thành phần chính
Trọng lượng :  5Lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng :
 • 106 Calories
 • 21g Protein
 • 1.3g Carb
 • 1.9g Fat
 • 0.31g Salt
 • 4328mg BCAAs
Số lần dùng ( servings ) :   81 serving
Thành phần chính :  86% Hỗn hợp WheyProtein, Whey Protein Isolate, BCAA
Thương hiệu :  BioTechUSA
Hương vị :
 • Chocolate
 • Vanilla
 • Strawberry Banana

2.4. Công dụng của BiotechUSA 100% Pure Protein

Theo đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein là một trong những dòng sản phẩm whey bán chạy nhất nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp, hương vị thơm ngon, đa dạng, dạng bột mịn, dễ tan và giá cả rất hợp lý để bạn thoải mái lựa chọn.

BiotechUSA 100% Pure Protein sở hữu bảng thành phần nổi bật đem lại nhiều ưu điểm:

 • Chứa Whey Protein Isolate cao cấp giúp cơ thể hấp thu nhanh, tăng cường cơ bắp tối ưu, giảm mỡ thừa hiệu quả
 • Chứa tới 21g protein mỗi khẩu phần, làm cho cơ bắp phát triển săn chắc
 • 5g BCAA để tăng tốc quá trình tái tạo cơ bắp, giúp bạn duy trì quá trình tái tạo và tái tạo cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao
 • Enzyme tiêu hóa Bromelain cải thiện hệ tiêu hóa ổn định, không gây hại cho đường ruột
 • Không đường, không Gluten, không chất bảo quản

2.5. Về mùi vị

Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có hương vị ấn tượng và đa dạng nhiều hương vị khác nhau. Hầu hết các hương vị đều thơm ngon phù hợp với tất cả khẩu vị người người dùng như: Chocolate, Chocolate Peanut Butter, Cookies & Cream, Hazelnut, Strawberry,…

BiotechUSA 100% Pure Protein có tốt không? Tất cả những đánh giá trên đều khẳng định BiotechUSA 100% Pure Protein được xếp hạng cùng các sản phẩm Sữa tăng cơ hàng đầu.

⇒ Mời bạn xem thêm: Review đánh giá ISO Whey Zero có tốt không? Giá bao nhiêu?

3. So sánh đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein vs Hydro Whey Zero, Whey Gpld, Whey Rule 1 Protein

3.1. So sánh BiotechUSA 100% Pure Whey vs Hydro Whey Zero

Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein dựa trên thành phần sản phẩm cho thấy, BiotechUSA 100% Pure Protein sử dụng 2 dòng protein là Whey Concentrate và Whey Isolate. trong khi Hydro Whey Zero chỉ sử dụng duy nhất 1 nguồn là Whey Hydrolyzed – có độ tinh khiết cao nhất, không có tạp chất, dễ dàng hấp thụ nhanh chóng, không gây đầy bụng.

Mặt khác, hàm lượng protein của 2 sản phẩm cũng có sự khác biệt. BiotechUSA 100% Pure Protein có hàm lượng calo lên tới 21g, còn Hydro Whey Zero chỉ bổ sung 18g protein cho mỗi khẩu phần. Điều này chứng minh rằng, theo đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein tăng cơ bắp và nuôi dưỡng cơ tối ưu hơn so với Hydro Whey Zero.

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung nguồn EAAs và BCAAs giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả. Tuy nhiên, hàm lượng EAAs và BCAAs của BiotechUSA 100% Pure Protein đánh giá nhiều hơn so với Hydro Whey Zero, khả năng tái tạo cơ bắp sẽ tốt hơn. Đặc biệt, Hydro Whey Zero bổ sung thêm Glutamine giúp giảm đau mỏi cơ bắp hiệu quả.

Giá thành sản phẩm Hydro Whey Zero cao hơn so với BiotechUSA 100% Pure Protein khoảng 400.000đ tùy thuộc vào giá thị trường. Nếu bạn đang là học sinh sinh viên, bạn nên thao khảo BiotechUSA 100% Pure Protein.

3.2. So sánh BiotechUSA 100% Pure Whey vs Whey Gold

Thành phần protein của BiotechUSA 100% Pure Protein và Whey Gold đều bổ sung Whey Concentrate và Whey Isolate. Tuy nhiên, Whey Gold còn bổ sung thêm Whey Peptides phân tử siêu nhỏ, tinh khiết dễ hấp thụ. Đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein khả năng hấp thu nguồn dinh dưỡng kém hơn so với Whey Gold.

Hàm lượng protein của 2 sản phẩm chênh lệch đến 3g protein cho mỗi khẩu phần. Review đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein chỉ bổ sung 21g protein, còn Whey Gold bổ sung 24g protein cho mỗi khẩu phần. Có thể nói quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp của Whey Gold sẽ tối ưu hơn so với BiotechUSA 100% Pure Protein.

Mặt khác, hàm lượng BCAAs của Whey Gold cao hơn so với BiotechUSA 100% Pure Protein. Whey Gold còn bổ sung thêm Glutamine và Glutamic Acids, còn iotechUSA 100% Pure Protein bổ sung thêm EAA. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Giá thành Whey Gold cao hơn BiotechUSA 100% Pure Protein đánh giá khoảng 200.000đ, nếu bạn mong muốn 1 sản phẩm tăng cơ vượt trội bạn nên lựa chọn Whey Gold.

3.3. So sánh BiotechUSA 100% Pure Whey vs Whey Rule 1 Protein

Cả 2 sản phẩm đều sử dụng 2 nguồn protein, ngoài sử dụng Whey Isolate, BiotechUSA 100% Pure Protein bổ sung thêm Whey Concentrate, còn Rule 1 Protein bổ sung thêm Whey Hydrolyzed. Rule 1 Protein có phần nổi bật hơn khi sử dụng Whey Hydrolyzed hấp thu nhanh, không tạp chất.

Rule 1 Protein cung cấp tới 25g protein cho mỗi khẩu phần, còn đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein chỉ cung cấp 21g protein cho mỗi lần dùng. Khả năng tăng trưởng cơ bắp của Rule 1 Protein vượt trội hơn BiotechUSA 100% Pure Protein.

Rule 1 Protein bổ sung nhiều BCAAs hơn so với BiotechUSA 100% Pure Protein, tuy nhiên Rule 1 Protein cung cấp thêm Glutamine giảm đau mỏi cơ, còn BiotechUSA 100% Pure Protein cung cấp thêm EAAs hỗ trợ phục hồi cơ bắp hiệu quả hơn.

Giá thành Rule 1 Protein cao hơn BiotechUSA 100% Pure Protein đánh giá review từ vài chục ngàn đến 100.000đ, tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm nhé!

⇒ Mời bạn xem thêm: Đánh giá so sánh Rule 1 Whey Blend và Rule 1 Protein loại nào tốt hơn?

4. Cách sử dụng BiotechUSA 100% Pure Protein hiệu quả

Để phát huy hiệu quả của BioTechUSA 100% Pure Whey pha theo đúng định lượng: mỗi khẩu phần hòa 2 muỗng (28g) bột với 250ml nước và lắc đều.

Những ngày tập luyện thể thao:

 • Sau khi tập luyện thể thao: Sử dụng 1 serving trong vòng 45 phút sau tập
 • Sử dụng giữa các bữa ăn: Sử dụng tiếp 1 serving hòa với nước

Những ngày nghỉ ngơi:

Duy trì sử dụng 1 serving vào buổi sáng và 1 serving vào buổi chiều

⇒ Mời bạn xem thêm: Đánh giá Mutant ISO Surge Protein có tốt không?

5. BiotechUSA 100% Pure Protein giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Review đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có 2 kích cỡ khác nhau tương đương với mức giá khác nhau, cụ thể:

 • BiotechUSA 100% Pure Whey 5 Lbs: khoảng 1.590.000đ – 1.950.000đ
 • BioTechUSA 100% Pure Whey 8.8Lbs: khoảng 2.950.000đ – 3.350.000đ

Mức giá sẽ giao động tùy thuộc theo giá thị trường. Theo blogthethao.edu.vn đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein thuộc mức giá tầm trung, không quá cao, phù hợp với mọi đối tượng tập luyện.

blogthethao.edu.vn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp chính hãng BIotech USA 100% Pure Protein cam kết giá tốt nhất Hà Nội, TP.HCM. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hoặc trang web của công ty, tận hưởng mức giá cực thấp, nhận quà tặng và nhiều quà tặng khác nhé!

Trên đây là những chia sẻ của blogthethao.edu.vn về review đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein có tốt không. Mong rằng qua bài viết đánh giá BiotechUSA 100% Pure Protein này, bạn đã có thêm kiến thức lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *