Cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất

Nếu các bạn muốn biết cách sử dụng BCAA Xtend thế nào cho hiệu quả, thì cũng như tất cả các sản phẩm khác mà bạn sử dụng, bạn cần biết được BCAA Xtend là gì cũng như BCAA có tác dụng gì để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, một cách có lợi nhất cho bản thân.
Còn bây giờ hãy cùng Dinh dưỡng thể hình đi tìm hiểu về sản phẩm BCAA Xtend và cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất nhé

BCAA Xtend là gì ?

Là dòng BCAA được mệnh danh là BCAA ” Quốc Dân ” tại thị trường Việt Nam bởi ưu điểm về chất lượng và giá thành vô cùng vượt trội.
BCAA Xtend được nghiên cứu để sử dụng trong lúc tập luyện thể thao, lao động nặng, mệt mỏi, và đã thử nghiệm hiệu quả trong 2 nghiên cứu ở trường đại học. BCAA Xtend là sản phẩm tốt nhất ở dòng sản phẩm này, giúp giảm chất béo và xây dựng cơ bắp
Tác dụng hỗ trợ tối ưu tổng hợp Protein và cân bằng năng lượng sạch trong tế bào của BCAA Xtend giúp rút ngắn thời gian phục hồi. Bạn không phải chỉ cảm nhận được sự phục hồi, mà bạn thực sự được phục hồi.
Với đặc tính hòa tan dễ dàng, hương vị ngon miệng, và nhiều thành phần khác đã được khoa học chứng minh. Xtend tiếp tục vượt qua các đối thủ cạnh tranh trở thành sản phẩm hàng đầu được các vận động viên tin dùng.

Tác dụng của BCAA Xtend :

  • Tăng khối lượng cơ nạc: Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs tốt nhất được thiết kế tự nhiên với tỷ lệ ‘vàng’ đã được nghiên cứu rộng rãi 2:1:1 cùng với Glutamine và Citrulline Malate.
  • Tăng khả năng tổng hợp protein. Bcaa không những giúp phục hồi mà còn tăng khả năng hấp thu protein trong cơ bắp giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.
  • Sản phẩm Xtend bcaa hoàn toàn không chứa calories giúp duy trì lượng cơ bắp trong suốt chế độ ăn hạn chế calories của bạn.
  • Hỗ trợ phục hồi chống dị hóa cơ bắp,tăng sức mạnh cơ bắp. Cung cấp BCAAs giúp tái tạo ATP cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động hiệu quả.
  • Đốt cháy chất béo từ đó giảm mỡ hiệu quả. BCAA Xtend giúp tăng cường quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.
  • Bổ sung các chất điện giải. Chống mệt mỏi, chống mất nước, duy trì một thể trạng sung mãn nhất.

Cách sử dụng BCAA Xtend hiệu quả :

1.Thời điểm sử dụng : 

  • Thời điểm sử dụng BCAA Xtend để tối đa hóa hiệu quả là thời điểm TRƯỚC , TRONG hoặc SAU buổi tập. Đây là những thời điểm cơ bắp cần cung cấp năng lượng, amino acid thiết yếu. BCAA giúp cơ bắp tổng hợp năng lượng cần thiết giúp thúc đẩy quá trình tập luyện và phục hồi hiệu quả , tránh hiện tượng dị hóa cơ và mất đi lượng cơ bắp quý giá mà bạn phải xây dựng rất khổ cực.
  • Sáng ngủ dậy dũng là một thời điểm quan trọng để nạp thêm BCAA Xtend, cơ bắp lúc này rơi vào trạng thái “đói”. Bạn cần bổ sung ngay BCAA để cơ thể hoạt động tốt những giờ sau đó. Thời điểm ngủ dậy bổ sung BCAA cũng làm đẩy cao khả năng tổng hợp Protein và hấp thu tốt hơn của bữa ăn sáng.
  • Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng BCAA Xtend trước các bữa ăn, BCAA sẽ giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu Protein một cách tốt nhất.

Cách pha chế BCAA Xtend :
Cách đơn giản nhất là bạn pha BCAA với nước. 1 muỗng BCAA Xtend cũng với 500ml nước lọc, cho vào shaker và lắc đều lên đến khi tan hết, sử dụng luôn, bạn có thể bỏ thêm đá nếu thích.
Pha BCAA Xtend với Pre Workout trước tập, để có thể có một buổi tập hiệu quả hơn. Hay bạn cũng có thể pha BCAA Xtend với Whey Protein và sử dụng cùng một lượt để tăng hương vị và hãy thử cảm nhận.
Trên đây là bài viết khái quát về Xtend BCAA và cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm một lựa chọn về sản phẩm phục hồi cơ bắp BCAA và cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *