5 lưu ý quan trọng khi dùng sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym

Bạn biết rằng ưu điểm nội trội của dòng sữa tăng cân tăng cơ là có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong khi khả năng hấp thu các chất ở thực phẩm hàng ngày trong bữa ăn là không hề dễ. Nhằm tăng cường phục hồi cơ bắp, cải thiện thân hình, những người tập thể hình đã lựa chọn sữa tăng cân tăng cơ là giải pháp khắc phục nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải cứ mua về uống là được đâu nhé. Hãy đọc 5 lưu ý quan trọng khi dùng sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải rút kinh nghiệm để mục tiêu sắp tới đạt hiệu quả nhất.

Dùng đúng loại, đúng mục đích

Không phải ai đi tập gym cũng là mong muốn tăng cơ tăng cân, đôi khi họ chỉ cần tập để rèn luyện sức khỏe và giảm cân. Vì vậy, bạn phải xác định rõ ràng rằng mình có thực sự đặt mục tiêu tăng cân tăng cơ hay không nhé.

Với thị trường tràn ngập vô số loại sữa tăng cân tăng cơ như hiện nay, nếu bạn không nắm bắt kỹ thông tin và chưa hiểu rõ mong muốn của mình thì khá khó trong việc chọn lựa. Nếu bạn chỉ cần tìm sữa tăng cân mà không tăng cơ thì chỉ nên chọn sữa có hàm lượng calo từ 1200 đến 1900 Calories giúp tăng cân nhanh.
Còn nếu vóc dáng bạn không quá gầy, bạn chỉ muốn tăng cân chậm từ từ thêm vào đó là muốn tăng cơ thì nên chọn những loại sữa có hàm lượng calories từ 600 đến 900 Calo. Nó sẽ giúp bạn tăng cân đều và đồng thời cơ bắp cũng phát triển dần theo.

Mua sản phẩm chính hãng

Việc mua phải sản phẩm giả cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả sử dụng sữa tăng cân tăng cơ. Nó không những không thể làm tăng cân mà còn có thể gặp các biến chứng như đau bụng, tiêu chảy,.. ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, để đạt hiệu quả dùng sữa hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin sữa tăng cân cần mua và mua ở những nơi uy tín.

Sử dụng đúng liều lượng dùng

Cũng có người quan niệm uống càng nhiều thì càng tăng cân nhanh. Thật sự sai lầm nếu bạn nghĩ như vậy, bởi nó là cách uống sai nguyên tắc và phản khoa học. Trong sữa luôn có hàm lượng protein khá cao nên nếu bạn nạp lượng quá lớn thì chỉ tạo thêm những gánh nặng cho hệ tiêu hóa cũng như các cơ quan khác trên cơ thể. Hãy lưu ý không uống quá nhiều, không uống quá đặc hoặc quá loãng mà hãy sử dụng theo đúng nguyên tắc ghi trên bao bì mà nhà sản xuất đưa ra để tránh ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

Thời điểm

Thời điểm uống có thể chia làm 3 mốc: sáng thức dậy, trước khi tập và sau khi tập khoảng 1 giờ đồng hồ. Thời điểm sau khi tập là lúc cơ thể của bạn vừa bị hao hụt 1 nguồn năng lượng lớn và cần protein và các vitamin,… để phục hồi. Nếu bạn có thể uống sữa vào thời điểm này thì sẽ rất tốt, các chất dinh dưỡng sẽ truyền ngay đến các mạch máu và nuôi dưỡng cơ thể bạn.

>>> Click ngay: Dinh dưỡng thể hình tăng cân nhanh cho người gầy giá rẻ

Đặc biệt chú ý là không sử dụng thay cho bữa ăn chính, vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy no và dẫn đến không còn muốn ăn thêm. Hãy uống sữa sau bữa ăn khoảng 30 – 60 phút.
Vì vậy, thời điểm cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn hiệu quả cao.

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng thông minh

Sau một buổi tập, cơ thể bạn cần có năng lượng để tiếp tục làm việc, hoạt động, sẽ ra sao nếu bạn không bổ sung dinh dưỡng từ các bữa ăn chính và phụ? Nhiều người có tư tưởng chỉ cần uống mỗi sữa là có thể tăng cân tăng cơ hiệu quả. Nhưng điều đáng tiếc là sau một thời gian phụ thuộc hoàn toàn vào sản phẩm, bạn chẳng thấy cải thiện gì đáng kể.

Kết hợp với dinh dưỡng hàng ngày

>>> Xem ngay: Địa chỉ bán sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym chính hãng

Thật vậy, sữa tăng cân chỉ có hiệu quả khi bạn kết hợp được chế độ dinh dưỡng thông minh nhằm tăng thêm nguồn năng lượng và phát huy tác dụng của sữa. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông mình biết kết hợp sữa tăng cân tăng cơ với các bữa ăn đầy đủ. Nếu bạn chỉ cần bỏ 1 bữa là có thể hao tổn biết bao công sức rồi.
Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi dùng sữa tăng cân cho người tập gym. Hy vọng qua bài viết này bạn đã trang bị được thêm những kiến thức quý báu để hành động hiệu quả hơn. Nếu bạn có nhu cầu mua sữa tăng cân tăng cơ, hãy liên hệ 0981.335.858 để được tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *