Xem tướng tai chuột: Tích cách, vận mệnh cuộc đời

Ngoài việc nhìn vào lòng bàn tay, khuôn mặt để xem tướng, nhiều người còn xem tích cách và vận mệnh qua tướng tai. Vậy đặc điểm chung của tướng tai chuột là gì? Đàn ông và phụ nữ sở hữu dáng tai chuột nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của họ? Xin mời các bạn hãy cùng blogthethao.edu.vn tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây!

1. Ý nghĩa của việc xem tướng tai là gì?

Nghệ thuật xem tướng phổ biến ở các nước Châu Á, từ nhiều đúc kết của những người đi trước mà việc xem tướng 1 người qua tai là một trong những dấu hiệu nói lên tính cách của họ. Đặc biệt, đằng sau tướng tai còn chính là vận mệnh tương lai của họ.

Người ta thường nói: “Quý nhân tất nhiên phải có tai quý, quý nhân nhưng bần cùng thì chỉ có tai mà không quý”. Do đó, việc xem tướng tai chỉ hỗ trợ cho bạn nhận biết đôi nét về tính cách của 1 người, chứ không phải là toàn bộ con người họ. Nhưng theo quan niệm của nhiều người, đặc điểm vành tai có vai trò quan trọng quyết định sự phú quý, trường tồn của mỗi người.

2. Tướng tai thể hiện điều gì?

Tướng tai đại diện cho sao Kim và sao Mộc, tai trái là sao Mộc và tai phải là sao Kim. Tai có vai trò lắng nghe âm thanh, nên nhân tướng học từng gọi là Thám Tài. Tài còn gọi là Trí trường, đại diện cho trí tuệ tháo vát. Ngoài ra, do tai chỉ dính một phần vào đầu, phần còn lại nằm ngoài bề mặt nên ở loại nhân trường thứ 2, tai được gọi là ngoại trường.

Để xem tai, người ta thường dùng nghĩa bóng để thay cho nghĩa đen. Ở phương thuận còn gọi là Biện đường như gọi là Trường ngoài tai. Chẳng hạn, trong thiên lý luận có câu: “Biên thùy ngã xuống, ắt hư tổ”. Một bên tai hơi ngả xuống đất, chắc chắn là 1 tướng phá hoại, dễ gây ra nghiệp chướng.

Phong thủy tai của nam và nữ phản ánh các khía cạnh như trí thông minh của con người, thay đổi vận mệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ, khả năng quản lý của cải, số tiền và cuối cùng, thái cực quyền cũng phản ánh tình trạng gia đình thời thơ ấu của 1 người.

3. Tướng tai chuột là tai như thế nào?

Sau khi tìm hiểu tướng tai thể hiện điều gì, hãy cùng blogthethao.edu.vn tìm hiểu về nét tướng và số mệnh của người sở hữu tai chuột giàu hay nghèo.

Tai chuột là gì? Theo nhân tướng học, tai chuột là dạng tai nhỏ nhưng xiên, dái tai không dài nhưng gọn. Vị trí của tai chuột tướng số cao hơn mắt, vành tai nhỏ nhưng không rộng là vành tai nhỏ. Tai này được gọi là tai chuột và đây chính là một trong những tướng tai thường gặp trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khi xem tướng tai chuột còn phải kết hợp với ngũ quan và khuôn mặt. Tai chuột tướng số thể hiện một phần tính cách, trong khi xướng tướng tai kết hợp với ngũ quan thể hiện được hầu hết tính cách của người tai chuột.

4. Tính cách, vận mệnh người có tướng tai chuột

4.1. Tính cách người có tướng tai chuột

Người tai chuột không phải là người sở hữu tướng số đẹp. Tướng tai chuột ám chỉ cuộc đời nhiều sóng gió, số mệnh càng lận đận, bi đát, có khi vào tù ra tội. Người có tướng tai chuột thường thông minh, nhưng không chân thành, nhìn thì hiền lành nhưng lại là kẻ trộm cắp, tính toán thủ đoạn, cuối cùng không thực hiện được nguyện vọng của bản thân.

Những người tai chuột thường không trung thực, lòng dạ hẹp hòi, không công bằng. Thời thiếu niên thân thể yếu ớt, cha mẹ không hoàn mỹ có thể đã qua đời hoặc không quan tâm. Tai chuột tướng số đa nghi kết hợp ngũ quan quanh co, nhất cử nhất động thành trộm cướp.

Đàn ông và phụ nữ có tướng tai nhỏ như tai chuột thì tính cách của họ cũng khác nhau:

  • Đàn ông có tướng tai chuột: tham lam cái lợi trước mắt, luôn có dã tâm trộm cướp lấy những thứ không thuộc về mình, cảm giác họ là người lén lút chứ không phải người thật.
  • Phụ nữ có tướng tai chuột: tính tình đa nghi, tự ti, thiếu cảm giác an toàn. Những người này đều cho rằng thà giết nhầm người còn hơn bỏ lỡ, không phải nói lòng dạ độc ác, mà chỉ là để bảo vệ chính mình.

4.2. Vận mệnh tương lai người có tướng tai chuột

Tai chuột giàu hay nghèo? Tướng tai chuột là tai không may mắn, chủ về nghèo khó. tuy có tính tích lũy nhưng lại chuyên về tài khoản nhỏ, khó mà làm được những điều lớn lao.

Người có dấu hiệu tai chuột thường mắc nhiều sai lầm trong cuộc sống, trải qua gian khổ nhưng chỉ là kẻ trộm cắp vặt, không có lòng ăn năn hối cải, vẫn bị nghiệp chướng tai vạ, có khi còn phải chịu cảnh tù tội, về già. Nhìn chung, có thể nói vận mệnh của những người có đôi tai chuột có phần không tốt, không có điểm sáng nào cả.

Người tai chuột mảnh mai tuy hay lừa gạt nhưng lại nhân hậu, hiền lành, số mệnh cô độc, độc ác, không hạnh phúc. Những người như vậy thường có cuộc đời không có phúc khí, bản thân yếu đuối, an phận. Tuy nhiên, tai chuột tướng số ở sát gò má có phần thuận lợi hơn bằng sự nỗ lực của bản thân, thích tiếp thu ý kiến ​​của người khác, có chí tiến thủ, vâng lời, rất có hiếu với cha mẹ.

Nếu người có mắt chuột tinh anh, khó tránh khỏi chết trẻ, sống không lâu, tuy cuộc sống sung túc, có thành tựu tốt đẹp. Những người này tuy có những phẩm chất khác nhưng không thể là người tài đức vẹn toàn, có thói ăn trộm, gian dối.

Tướng tai chuột nhìn chung không phải là tướng tốt, bạn không nên chọn người có tướng này nếu có ý định hợp tác, buôn bán, kết hôn. Ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, người ta phải cực kỳ cẩn thận khi đối mặt với những điều này, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể đâm sau lưng bạn, sẵn sàng gây họa, hoàn toàn không đáng tin cậy.

Bài viết trên đây blogthethao.edu.vn đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về nét tướng tai chuột. Tuy nhiên, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, và các bạn không nên nhìn nhận con người một cách phiến diện chỉ thông qua nét tướng mạo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *