Whey blend là gì? Top 5+ sản phẩm Whey Blend được ưa chuộng

Whey Protein là 1 thực phẩm bổ sung giúp phát triển hệ cơ bắp toàn diện. Trên thị trường hiện nay có vô số dòng Whey Protein, điển hình Whey Isolate, Hydro Whey,… thật khó để hiểu được loại Whey Protein nào phù hợp với bản thân. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật về Whey Blend là gì, cùng theo dõi và chia sẻ thông tin của blogthethao.edu.vn nhé!

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

1. Whey Blend là gì?

Whey Protein được phân loại thành nhiều dòng khác nhau, nổi bật như:

 • Whey Isolate
 • Whey Concentrate
 • Hydro Whey
 • Casein Protein

Whey Blend là gì? Whey Blend không phải là 1 dòng Whey Protein riêng biệt, đây là hỗn hợp Whey được kết hợp, hòa trộn các dòng Whey trên và các nguồn protein khác. Whey Blend có thể bao gồm Whey Protein và Whey Protein Isolate hay Whey Protein và Whey Casein,…

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu đã chứng minh Whey Blend sẽ giúp các đối tượng tăng cường cơ bắp nhanh hơn, hiệu quả tập luyện tốt hơn. Quan trọng nhất là cơ thể được hấp thụ đa dạng nguồn protein thay vì 1 nguồn duy nhất.

2. Ưu điểm và nhược điểm của Whey Blend

2.1. Ưu điểm nổi bật của Whey Blend

Whey Blend được pha trộn với tỷ lệ nhất định đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ bắp và sức khỏe, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Dưới đây là những lý do mà bạn nên dùng Whey Blend:

 • Cung cấp nhiều nguồn protein giải phóng nhanh và chậm khác nhau
 • Protein có giá trị sinh học cao và cực kỳ tinh khiết
 • Cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể
 • Tổng hợp protein và phát triển cơ bắp vượt trội hơn so với whey protein thông thường
 • Phục hồi cơ bắp hiệu quả
 • Tiêu hóa nhanh hơn, thúc đẩy hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng
 • Cải thiện độ nhạy insulin
 • Tăng cường hiệu suất tập luyện

2.2. Nhược điểm của Whey Blend là gì?

Tất nhiên, bất kỳ loại Whey Protein nào cũng có mặt tốt và mặt xấu. Đối với Whey Blend, ngoài các tác dụng hoàn hảo hơn những dòng Whey Protein thông thường, thì Whey Blend có độ tổng hợp protein thấp hơn. Ngoài ra, Whey Blend còn hạn chế về mặt:

 • Chứa đường Lactose bởi thành phần Whey Concentrate
 • Còn chứa thành phần tiêu hóa chậm nên sẽ gây ra tình trạng đầy bụng

3. Đối tượng nào nên sử dụng Whey Blend?

Không như các dòng Whey Protein khác, Whey Blend phù hợp với những người muốn tăng cơ nhanh và tăng hiệu suất tập luyện. Đồng thời, nếu bạn mong muốn một dòng Whey tiêu hóa nhanh và duy trì cơ bắp ngay cả khi không tập luyện, thì Whey Blend là sản phẩm được đề xuất dành cho bạn.

4. Cách sử dụng Whey Blend

Whey Blend rất phù hợp sử dụng như 1 bữa ăn phụ, trong các bữa ăn phụ bạn có thể sử dụng Whey Blend để bổ sung Protein. Thời điểm tốt nhất để sử dụng Whey Blend là:

 • Sau khi ngủ dậy buổi sáng
 • Sau khi tập luyện thể thao

Tuy nhiên, mỗi một dòng Whey Blend khác nhau sẽ có cách thức, hàm lượng sử dụng khác nhau. Do đó bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của từng dòng Whey Blend để đạt được hiệu quả tốt nhất cho hệ cơ bắp nhé!

5. Top 5+ loại whey blend bán chạy nhất trong năm

5.1. Whey Gold Standard

Đây là dòng Whey Blend được đánh giá cao nhất, đồng thời cũng sản phẩm cũng bán chạy nhất mọi thời đại. Whey Gold được kết hợp giữa Whey Isolate và Concentrate hoàn toàn tinh khiết, không chứa tạp chất hay chất độn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung enzyms giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

⇒ Tham khảo sản phẩm Whey Gold Standard tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/100-whey-gold-standard-5lbs-2-3kg-13-2x

5.2. Rule 1 Whey Blend

Rule 1 – hãng lớn chuyên sản xuất Whey Protein chất lượng cao. Thật không ngạc nhiên khi Rule 1 Whey Blend được xếp hạng là một trong những dòng Whey Blend tốt nhất. Rule 1 không chỉ sử dụng 2 nguồn Protein thông thường, nhà sản xuất đã kết hợp tới 3 dòng Whey bao gồm: Whey Isolate, Whey Concentrate và Whey Hydrolyzed.

⇒ Tham khảo sản phẩm Rule 1 Whey Blend tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/rule-1-whey-blend-5lbs-2-23kg

5.3. Labrada Lean Pro

Lean Pro là sản phẩm kết hợp giữa Whey Isolate và Whey Concentrate, đồng thời sản phẩm còn bổ sung thêm BCAA và Glutamine. Không những xây dựng hệ cơ bắp bền vững mà còn hồi phục cơ bắp cũng như thể lực tốt nhất. Lean Pro được nhiều người đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất trong các dòng Whey Blend.

⇒ Tham khảo sản phẩm Lean Pro tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/labrada-lean-pro8-5lbs-2-3kg

5.4. VitaXtrong Real Whey

VitaXtrong Real Whey là sản phẩm cực kỳ đặc biệt khi kết hợp lên tới 3 loại Whey khác nhau, điển hình nhất là: Whey protein concentrate, Whey protein isolate, Whey peptides. Có thể nói đây là dòng Whey Blend vượt trội nhất trong tất cả các dòng Whey khi đem lại nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất cho cơ bắp phát triển.

 

⇒ Tham khảo sản phẩm VitaXtrong Real Whey tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/vitaxtrong-real-whey-5lbs

5.5. Pure Whey

BiotechUSA đã quá nổi tiếng khi là 1 trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Pure Whey rất hoàn hảo khi BiotechUSA đã kết hợp Whey Isolate và Whey Concentrate bằng công nghệ lọc chất lượng cao. Sản phẩm còn bổ sung thêm 6g BCAA nguyên chất chống dị hóa cơ bắp hiệu quả.

⇒ Tham khảo sản phẩm Pure Whey tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/biotechusa-100-pure-whey-5lbs

Whey Blend là gì? Bài viết này, Wheyshop đã đem lại cái nhìn tổng quan cho bạn về Whey Blend là gìTop 5+ sản phẩm Whey Blend được nhiều người yêu thích và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Hy vọng bạn có thể chọn được loại Whey Protein phù hợp với bản thân và lựa chọn dòng Whey Blend tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *