Uống Super Mass Gainer có tác dụng phụ không?

Muốn nhanh chóng có được cân nặng và khối lượng cơ bắp ưng ý, thân hình đẹp. Rất nhiều khách hàng của blogthethao.edu.vn đã sử dụng Super Mass Gainer để đạt được thân hình và mức cân nặng mong muốn. Là loại sữa tăng cân nhanh nên được nhiều người tin dùng vì trong sữa có nhiều thành phần dưỡng chất dễ dàng hấp thu tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi băn khoăn về việc uống Super Mass Gainer có tác dụng phụ không ? Bài viết sau đây Dinh Dưỡng Thể Hình sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này

Mục đích dùng Super Mass Gainer của bạn là gì?

Chế độ ăn uống hợp lý là phải luôn đảm bảo ít nhất 3 bữa ăn hàng ngày bao gồm đủ các chất protein, chất béo, vitamin & chất khoáng, tinh bột. Mọi người thường rất đắn đo và đau đầu trong việc lựa chọn các loại thực phẩm tươi trong bữa ăn hàng ngày nhằm đảm bảo dinh dưỡng một cách tốt nhất cho cơ thể. Việc thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn hằng ngày dẫn đến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, gầy , thiếu cân và không có được sức khỏe, sức đề kháng như mong muốn.
Super Mass Gainer được sản xuất ra để phục vụ cho đối tượng là những người gầy lâu năm khó tăng cân, những người ăn nhiều khó hấp thu dinh dưỡng hoặc cần bổ sung thay thế dinh dưỡng cho bữa ăn phụ.
Không những cung cấp cho bạn một lượng lớn calo và protein mà Super Mass còn tập hợp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết khác như: chất xơ, vitamin & khoáng chất, cùng enzyme tiêu hóa… giúp bạn tăng cân nhanh chóng, bền vững, tăng khả năng trao đổi chất và hấp thu dinh dưỡng. Với hàm lượng lớn Protein cùng BCAAs lớn kết hợp việc tập luyện sẽ phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Uống Super Mass Gainer có tác dụng phụ không?

Như bạn đã biết, Super Mass Gainer là một loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình, ngoài ra Super Mass Gainer hoàn toàn có thể giúp tăng cân nhanh đối với cả những bạn không tập luyện. Sản phẩm được nghiên cứu bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt rất nhiều chứng chỉ tại Mỹ cũng như chứng chỉ toàn cầu về an toàn chất lượng
• Tại Việt Nam, Super Mass Gainer đã được Bộ Y Tế cấp phép an toàn thực phẩm bởi rất nhiều quy trình kiểm tra gắt gao. Bởi vậy, Super Mass Gainer hoàn toàn không phải thuốc nên không hề gây ra các tác dụng phụ khi sử dụng. Nó cũng giống như bạn ăn các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, nhưng Super Mass Gianer có thể giúp bạn hấp thu được các chất dinh dưỡng tốt hơn rất nhiều đối với những người có hệ tiêu hóa không được tốt.
• Tuy nhiên, trong thành phần của sữa có chứa Lactose – một loại đường rất quan trọng trong việc phân tách thành 2 loại glucose và galactose giúp cơ thể dễ hấp thu. Nếu bạn bị dị ứng với thành phần Lactose có thể dẫn đến 1 vài triệu chứng nhẹ như hơi đau bụng, đầy hơi hoặc đi ngoài khi mới sử dụng sản phẩm, và sẽ quen dần sau 5-10 ngày sử dụng

» Xem thêm : Uống Super Mass Gainer có tốt không?

Cách sử dụng Super Mass Gainer hiệu quả :

Những thời điểm tốt nhất để sử dụng Sữa tăng cân Super Mass đó chính là sau tập và trước khi ngủ. Bạn còn có thể sử dụng Sữa tăng cân Super Mass Gainer làm bữa ăn trước tập. Vì trong Super Mass Gainer chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hoàn hảo của bạn, và cũng có thể sử dụng khi bạn đói.
Sử dụng: Ngày 2 muỗng sử dụng vào thời điểm bữa phụ.
✅ Đối với các bạn tập luyện buổi sáng:

  • Trước tập 30 – 60p.
  • Ngay sau buổi tập.
  • Chiều bữa phụ 3 – 4h.
  • Trước ngủ 1h.

✅ Đối với các bạn tập luyện buổi chiều:

  • Bữa phụ sáng khoảng 9h , 10h.
  • Bữa phụ chiều trước tập 1h.
  • Ngay sau tập.
  • Trước ngủ 1h.

Mỗi lần sử dụng pha với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường, pha tùy khẩu vị. Nếu sau tập sát giờ ăn có thể gộp lại sử dụng còn ngày 3 lần, tránh bị no, ăn uống không thoải mái.
Super Mass Gainer cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu cho một cốc sinh tố đầy dinh dưỡng cùng các loại hoa quả và sữa tươi. Tùy theo sở thích của bạn.

Super Mass Gainer 12Lbs (5.4kg)


» Xem thêm : Uống Super Mass Gainer có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *