Uống sữa tăng cân lúc nào là hợp lý ?

Sữa là thực phẩm chứa nhiều protein, năng lượng, vitamin và các khoáng chất, nên nó rất phù hợp với những người muốn cung cấp calo. Do giá trị năng lượng cao mà sữa còn là phương pháp nhiều người sử dụng đặc biệt là người gầy, như một phương pháp để tăng cân.

                                                                              Serious mass_sữa bột chuyên biệt nhằm tăng cân
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tăng cân khác nhau như sữa bò, sữa dê hay là các loại sữa bột chuyên biệt với mục đích tăng cân. Tuy nhiên, để tăng cân hiệu quả thì vấn đề đơn giản nhất là uống sữa tăng cân vào lúc nào cũng cần phải tối ưu hóa, nhằm mang lại cân nặng như ý.
>>> click ngay để biết thêm các loại sữa tăng cân mass gainer

Đối tượng nào cũng sử dụng được sữa tăng cân?


                                                                         Không phải ai cũng sử dụng được sữa tăng cân
Trước khi biết sử dụng sữa vào lúc nào thì bạn nên biết bạn có thuộc trong nhóm những người không sử dụng được sữa tăng cân. Sau đây là nhóm đối tượng không sử dụng được sữa tăng cân:

  • Người hay bị dị ứng với các thành phần có trong sữa.
  • Người thường gặp các vấn đề về tiêu hóa, yếu đường ruột.
  • Người bệnh đang trong giai đoạn điều trị.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi.

Uống sữa tăng cân lúc nào mới phù hợp?


                                                                            Không nên uống sữa tăng cân gần các bữa ăn

Sữa có thể uống bất kỳ thời gian nào trong ngày

Đúng là như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp cần lưu ý như đối với người không dung nạp được lactose thì không nên sử dụng lúc bụng đói và sáng sớm vì dễ gây rối loạn tiêu hóa.

Không uống sữa tăng cân gần các bữa ăn

Các bữa ăn chính chính là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời, đầy đủ nhất cho cơ thể của bạn mà không một loại sữa nào thay thế được. Nhưng khi bạn sử dụng sữa trước khi ăn sẽ gây cho bạn cảm giác no, không thèm cơm khiến bạn không thể cung cấp được những dưỡng chất khác cho cơ thể. Vì vậy, có thể nói sử dụng ở thời điểm này như một tác động trái chiều, làm cho cân nặng của bạn không thể tăng được như ý muốn.

Không dùng gần trước buổi tập

Uống sữa kết hợp với tập luyện là cách vô cùng hiệu quả để cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng và chắc chắn. Và sử dụng sữa trước khi tập là phương pháp vô cùng hiệu quả tuy nhiên, uống sữa ngay trước khi tập luyện khiến dạ dày bạn trở nên nặng nề. Nên khi bước vào tập luyện sẽ làm cho dạ dày đau nhức dẫn đến hậu quả xấu cho sức khỏe. Vì vậy, uống sữa ít nhất một giờ trước khi bước vào luyện tập.
>>> click ngay: Sử dụng sữa tăng cân hiệu quả nhất như thế nào?
Bên cạnh đó, việc vận động thể thao quá nặng sau khi uống sữa làm lượng calo bạn cung cấp cho việc tăng cân tan nhanh trong lúc tập. Do đó, tập luyện điều độ, giảm lượng phù hợp với cơ địa của bản thân.
Uống sữa tăng cân đúng thời điểm không những giúp bạn tăng cân hiệu quả mà còn giúp bạn sử dụng sản phẩm ưu việt nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn sản phẩm tăng cân phù hợp với thể trạng cơ thể cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong hành trình tăng cân. Ghé thăm Wheyshop để được tư vấn và chọn mua sữa tăng cân uy tín và chất lượng nhé!
>>> Xem thêm: những sản phẩm của sữa tăng cân cho người gầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *