“Tài tử” thể hình Tunny Nguyễn – Nguyễn Hoàng Tùng sở hữu thân hình vạm vỡ

Nguyễn Hoàng Tùng sinh năm 1998 (25 tuổi), nhắc đến Tunny Nguyễn chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cái tên hot hit nhất trong làng Gymer này. Anh đang là một Gymer, huấn luyện viên, nhà sáng tạo nội dung thể hình có tới 101K lượt theo dõi.

“Tài tử” thể hình Tunny Nguyễn – Nguyễn Hoàng Tùng

Tùng chia sẻ anh cũng đã từng trải qua thời kỳ thân hình gầy gò, thấp bé cho đến khi a tìm thấy niềm đam mê gym của mình. Chàng trai trẻ tuổi này đã quyết tâm đi tập Gym, có ngày anh dành 3 giờ đồng hồ trong phòng tập gym, cũng bởi vậy mà Tùng nhanh chóng lột xác đầy bất ngờ, body vạn người mê với cơ bắp vạm vỡ và chắc khỏe.

Không dừng lại ở đó, Tùng ngày càng đam mê tập luyện, mong muốn trở thành Gymer chuyên nghiệp. Anh đã tập luyện, học thêm nhiều kiến thức mới để sở hữu tấm bằng NASM – National Academy of Sport Medicine. Cuối cùng, Tùng đã đạt được mục tiêu của bản thân, trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Mục tiêu dáng đẹp và lối sống lành mạnh, Tùng đã Coach bao nhiêu người lột xác nhanh chóng. Anh còn chia sẻ những kiến thức sâu rộng này đến với nhiều đối tượng. Hiện nay, kênh Facebook của Tùng có hơn 101K người theo dõi, kênh TikTok có tới 123K người theo dõi và 1.7M lượt yêu thích.

Có thể nói Nguyễn Hoàng Tùng đang là một influencer chính hiệu chia sẻ những thông tin tích cực về Gym, sáng tạo hàng trăm video hướng dẫn các bài tập luyện thể thao.

Vô vàn thành tích danh giá của Nguyễn Hoàng Tùng

Nguyễn Hoàng Tùng không những là Gymer, hiện nay anh còn là Coacher – người hướng dẫn với 5 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, anh đang xây dựng Presonal Branding cho riêng mình.

Trong năm 2022 vừa qua, Tùng đã không ngừng nỗ lực và đạt được vô vàn thành tựu nổi bật, cụ thể:

  • Chứng nhận của hiệp hội Olympic trao tặng
  • Vận động viên của đội tuyển quốc gia
  • Huy chương vàng Men Physique 1m80
  • Huy chương vàng Men Sport Physique Model
  • Top 10 Sport Master TikTok – Nhà sáng tạo nổi dung thể thao
  • Là đại diện Việt Nam danh giá tham gia vào đấu trường quốc tế – Giải thể hình thế giới tại Thái Lan năm 2022

Không những vậy, Tunny Nguyễn – Nguyễn Hoàng Tùng còn là Co – Founder của Leefit Studio. Bên cạnh đó, anh không bao giờ quên tập luyện hằng ngày cũng như chuyền lại kinh nghiệm 9 năm luyện tập của mình cho học viên, giúp họ thay đổi thân hình và hướng tới 1 lối sống lành mạnh hơn.

Bật mí thông tin cá nhân của Tunny Nguyễn

Cùng xem thêm chia sẻ của Hoàng Tùng về phương pháp tập gym, chế độ ăn uống hình thành vóc dáng vạm vỡ, lượng mỡ “siêu” ít chỉ từ 9-12% tại các trang mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/tunny2805

Tiktok: @tunnynguyen

Instagram: tunny_2805

blogthethao.edu.vn rất vinh dự trở thành người đồng hành cùng Gymer Tunny Nguyễn trên mọi chặng đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *