Super mass gainer cách dùng mang lại hiệu quả bất ngờ

Bạn lựa chọn super mass gainer giúp bạn tăng cân an toàn và hiệu quả. Nhưng việc lựa chọn đúng sản phẩm thôi là chưa đủ, việc dùng super mass gainer không hợp lý hiệu quả. Điều đó khiến bạn bị đầy bụng, khó chịu thậm chí dẫn đến cơn đau bụng kéo dài. Do đó bạn cần phải có cách dùng hợp lý không những giúp bạn tăng cân mà còn lại mang lại hiệu quả tốt nhất. Với bài với này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để super mass gainer cách dùng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Những sai lầm khi sử dụng super mass gainer

Sai lầm về super mass gainer cách dùng

  • Pha sữa quá đặc: Bạn nghĩ rằng cho nhiều bột vào pha để tăng cân nhanh chóng. Nếu bạn nghĩ vậy thì sai lầm rồi. Làm như vậy không những khiến bạn lãng phí mà còn gây cho bạn nhiều rắc rối như tiêu chảy, táo bón.
  • Uống super mass gainer vào gần các bữa ăn: Việc bạn uống sữa vào gần các bữa ăn khiến cho bạn không có còn cảm giác đói thèm ăn và ăn ít hơn. Thậm chí còn không muốn ăn nữa. Điều đó thực sự không nên sẽ làm bạn rất khó mà tăng cân được có khi lại bị hao cân đi.
  • Hoạt động quá sức sau khi uống sữa: Mọi hoạt động của bạn diễn ra đều được thực hiện bằng cách đốt  cháy năng lượng trong cơ thể. Khi bạn hoạt động quá sức sẽ làm tiêu hao những năng lượng được nạp thêm từ sữa.

Cách dùng super mass gainer mang lại hiệu quả tối ưu

Cách pha:

  • Với tỉ lệ thì cứ lấy ra 2 muống sữa( muỗng nhựa được kèm theo hộp khi mua về đã có). Pha với 500- 600 ml nước hoặc sữa tươi. Pha với sữa tươi thì bạn nên pha với sữa tươi không đường vì không bột sữa super mass gainer đã chứa lượng đường vừa đủ rồi. Nước ở đây là dùng với nước nguội nhé.
  • Tiếp theo bạn hãy khuấy đều phần bột và phần nước với nhau.

    >>> Đọc ngay: Những sản phẩm sữa tăng cânMASS GAINER

Thời điểm super mass gainer cách dùng

  • Trước khi đi ngủ: Đêm là khoảng thời gian cơ thể cần các chất dinh dưỡng để thải độc phổi, ruột, dạ dày, tủy, gan… do đó bạn muốn tăng cân phải đảm bảo cơ chế thải độc của hệ tuần hoàn hoạt động tốt nhất.
  • Sau những buổi luyện tập: Vào thời điểm này cơ thể đang bị tiêu hao rất nhiều năng lượng. Dó đó bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi lượng năng lượng bị tiêu hao.
  • Giữa các bữa chính: Bạn nên uống 1 nửa muỗng hoặc 1 muỗng sữa super mass gainer để tăng các chất dinh dưỡng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tích trữ năng lượng.

>>> Xem ngay: Top 3 sữa tăng cân dành cho người gầy tốt nhất

Trên đây là những thông tin, kiến thức mà thể thao việt cung cấp đến bạn. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức và sớm ngày đạt được điều mong muốn với cách dùng sữa super mass gainer chuẩn và siêu chuẩn này. Nếu còn gì thắc mắc cần giải đáp thêm thì bạn đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi luôn sàng sàng, vui lòng khi được phục vụ bạn.

>>> Cick ngay để tìm hiểu thêm super mass gainer cách dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *