So sánh đánh giá Rule 1 vs Gold Standard nên chọn loại nào?

Rule 1 vs Gold standard là 2 sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Đều được coi là sản phẩm tốt nhất mọi thời đại, tuy nhiên nhiều người vẫn phân vân không biết nên chọn Rule 1 vs Gold Standard Whey Protein. Cùng blogthethao.edu.vn theo dõi bài viết dưới đây là đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhé!

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

1. So sánh Rule 1 và Gold standard loại nào tốt hơn?

1.1. Xuất xứ, thương hiệu

Dòng Rule 1 Protein là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu Rule 1 Nutrition – thương hiệu lớn tới từ Mỹ. Sản phẩm được sử dụng công nghệ CFM tiên tiến và hiện đại nhất để tạo ra nguồn Protein tinh khiết, không chứa tạp chất.

Mặt khác, Whey Gold Standard – Tăng cơ tiêu chuẩn vàng được sản xuất từ Optimum Nutrition. Optimum Nutriton cũng là thương hiệu tới từ Mỹ ra mắt nhiều thực phẩm bổ sung chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Whey Gold Standard là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới.

1.2. Bao bì sản phẩm

Với thiết kế đơn giản lấy 2 màu đen – cam làm chủ đạp, Rule 1 Protein có bao bì tao nhã, nhưng vẫn cưc kỳ sang trọng. Ngược lại, Whey Gold Standard lại sử dụng màu đen – đỏ để thiết kế bao bì kết hợp cùng phông chữ hài hòa.

Cân nhắc giữa bao bì của 2 sản phẩm Rule 1 vs Gold Standard, blogthethao.edu.vn thấy rằng cách thiết kế bao bì của Whey Gold Standard bắt mắt hơn so với Rule 1.

1.3. Giá trị dinh dưỡng

THÀNH PHẦN CHÍNH Rule 1 Protein Whey Gold Standard
Trọng lượng :  5Lbs ~ 2.27kg  5 lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng :  25g protein / lần dùng  24g protein / lần dùng
Thành phần protein :
 • Whey Hydrolysate
 • Whey Protein Isolate
 • Whey Protein Isolate
 • Whey Protein Concentrate
 • Whey Peptides
Amino Acids :
 • 6g BCAAs
 • 4g Glutamine
 5.5g BCAAs + 4g Glutamine + Glutamic Acids
Số lần dùng ( servings ) :  76 lần  74 lần
Thương hiệu :  Rule 1  Optimum Nutrition ( ON )
Mùi vị :  Chocolate – Strawberry – Vanilla – Banana
 •  Chocolate
 •  Strawberry Cream
 •  Vanilla Ice Cream
 •  Mocha Capuchino
Thành phần khác :  Không chứa tạp chất, hương vị tự nhiên  Cực ít tạp chất, có enzymes hỗ trợ tiêu hóa

Theo thông tin dinh dưỡng trên bao bì, Rule 1 có tới 25g Protein cho 1 lần dùng, trong khi Whey Gold Standard chỉ có 24g Protein cho mỗi lần dùng. Về điểm này, Rule 1 sẽ xây dựng cơ bắp tối ưu hơn và nhanh hơn.

Mặt khác, hàm lượng BCAA là một trong những yếu tố quan trọng khi mua Whey Protein, bởi đây là thành phần giúp cơ thể phục hồi thể lực, tái tạo hệ cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao và làm tổn thương các mô cơ. Dựa trên bảng thành phần, Rule 1 có hàm lượng BCAAs cao hơn Whey Gold Standard.

Như vậy, về mặt thành phần Rule 1 có phần nhỉnh hơn về hàm lượng Protein và BCAAs.

⇒ Tham khảo Whey Gold Standard tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/100-whey-gold-standard-5lbs-2-3kg-13-2x

1.4. Hương vị

Rule 1 có 12 hương vị khác nhau, bao gồm chocolate, vani, bánh kem, caramel, Cafe Mocha, Mint Chocolate Chip, Vanilla Butter Cake, Red Velvet, Frozen banana, Orange Dreamsicle, Strawberry,…Bên cạnh những hương vị cơ bản và phổ biến, Rule còn biến tấu nhiều hương vị trái cây thơm ngon và dễ uống.

Đối với Whey Gold Standard, số lượng hương vị cũng sánh bằng so với Rule 1 khi có tới 18 hương vị khác nhau. Từ những hương vị đơn giản như Chocolate Mint, Coffee, Cookies and Cream, Mocha Capuchino,… Whey Gold còn kết hợp nhiều hương vị đặc biệt như Strawberry Banana, Banana Cream,…

Về hương vị thì Whey Gold Standard đang vượt mặt so với Rule 1 vì đa dạng hương vị hơn. ĐIều này sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa theo sở thích, cũng như đổi mới hương vị.

1.5. Giá thành

Trên thị trường hiện nay, giá 2 sản phẩm này đều có sự chênh lệch không đáng kể, giá thành trung bình của mỗi sản phẩm:

 • Rule 1 Protein 5Lbs (2.27kg) tương đương 76 lần dùng được bán với giá khoảng 1.830.000đ
  Whey Gold Standard 5lbs (2.27kg) với 74 lần dùng có giá thành trung bình khoảng: 1.790.000đ

Nhìn chung, 2 sản phẩm này đều có mức giá hợp lý, Rule 1 Protein có giá thành cao hơn so với Whey Gold Standard nhưng không nhiều. Với hiệu quả mà 2 sản phẩm này đem lại, blogthethao.edu.vn cho rằng có mức giá khá rẻ.

1.6. Mức độ hiệu quả

Sau khi sử dụng 2 sản phẩm, Whey Shop thấy Rule 1 vs Gold Standard đều có bảng thành phần và tác dụng tương đương nhau. Sản phẩm này đều hiệu quả xây dựng hệ cơ bắp rắn chắc, tuy nhiên nhờ hàm lượng protein cao hơn nên Rule 1 hiệu quả hơn.

Cùng chứa Whey Isolate giúp cơ thể hấp thụ nhanh, do đó thời gian hấp thụ của 2 sản phẩm không chênh lệch nhau. Ngoài ra, Rule 1 vs Gold Standard Whey Protein đều chứa BCAAs giúp nuôi dưỡng và phục hồi mô cơ bắp tổn thương.

⇒ Tham khảo Rule 1 Protein tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/rule-1-proteins-5lbs-2-23kg

2. Rule 1 vs Gold Standard Whey Protein nên chọn loại nào?

2.1. Hàm lượng dinh dưỡng

Mục tiêu chung của 2 sản phẩm đều là bổ sung protein, tăng trưởng cơ bắp, tái tạo cơ bắp, cải thiện hiệu suất tập luyện rất hiệu quả. Mặc dù, hàm lượng dinh dưỡng của Rule 1 Protein đều cao hơn, tuy nhiên hiệu quả 2 sản phẩm đều tương đương.

Mặt khác, bạn hãy yên tâm về thành phần bởi đây là 2 sản phẩm chứa protein tinh khiết cao, không chứa tạp chất và chất độn. Do đó, lựa chọn sản phẩm nào cũng đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

2.2. Điều kiện kinh tế

Điều kiện kinh tế không mấy dư dả, thì bạn nên chọn Whey Gold bởi hàm lượng và hiệu quả sản phẩm này tương đương. Đồng thời, đây là sản phẩm tiêu chuẩn vàng được nhiều gymer đánh giá rất cao. Ngược lại, nếu tài chính bạn dư dả, bạn nên sử dụng Rule 1 Protein tối ưu phát triển cơ bắp tốt hơn.

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

Bài viết trên, blogthethao.edu.vn đã đánh giá so sánh Rule 1 vs Gold Standard Whey Protein một cách khách quan. Qua đây, bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp đối với bản thân. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích về thực phẩm bổ sung Rule 1 vs Gold Standard Whey Protein.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *