Review đánh giá Xtend BCAA có tốt không? Giá bao nhiêu?

Xtend BCAA luôn nằm trong số các sản phẩm bổ sung BCAA bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vậy Xtend BCAA có tốt thật không? Để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm, blogthethao.edu.vn sẽ review đánh giá Xtend BCAA có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

1. Review đánh giá Xtend BCAA

Xtend BCAA là sản phẩm chủ lực của thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Mỹ – Scivation. Trong số các sản phẩm hỗ trợ phục hồi cơ bắp trên thị trường hiện nay, Xtend Original BCAA luôn được review đánh giá cao và nằm trong Top những sản phẩm bổ sung BCAA tốt nhất trên thế giới.

Xtend BCAA bổ sung các axit amin chuỗi nhánh từ đó giúp tăng sức bền, phục hồi cơ bắp, ngăn chặn dị hóa và phát triển mô cơ một cách tối ưu. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng giảm đau nhức, chống mỏi cơ bắp, tăng tổng hợp protein và cân bằng khoáng chất để quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

Vậy Xtend BCAA có thật sự tốt như lời đồn không? những review đánh giá Xtend BCAA dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

2. Đánh giá Xtend BCAA có tốt không?

2.1. Thương hiệu PVL

Xtend BCAA là một trong số những sản phẩm tiêu biểu và nổi bật của Scivation. Đây là một thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng thể hình nổi tiếng đến từ Mỹ. Scivation luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do đó các sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm định kỹ lưỡng.

Nhờ đó, Scivation đã nhận được nhiều giải thưởng như sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, GMP, thương hiệu thực phẩm bổ sung danh tiếng,… Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu các sản phẩm dành cho gymer, VĐV, người tập thể hình, Scivation đã sản xuất ra Xtend BCAA với hiệu quả tái tạo và phục hồi cơ bắp vượt trội.

2.2. Bao bì, đóng gói

Review đánh giá Xtend BCAA Original được đóng gói dưới dạng hũ có nắp vặn, giúp người dùng dễ bảo quản và sử dụng hơn so với dạng túi. Hiện nay, Scivation Xtend BCAA Original được sản xuất với 2 kích cỡ khác nhau, cho người dùng đa dạng chọn lựa:

 • Hũ Xtend BCAA với 30 lần dùng trải nghiệm.
 • Hũ Xtend BCAA với 90 lần dùng tiết kiệm.

2.3. Thành phần Xtend BCAA

Thành phần chính :
Định lượng :  375g
Hàm lượng :
 • 7g BCAA
 • 2.5g Glutamine
 • 1140mg Chất điện giải
Số lần dùng :  30 – 90 lần dùng
Thương hiệu :  Scivation
Hương vị :
 • Blue RaspBerry
 • Glacia Grape
 • Small Apple
 • Strawberry Kiwi Splash
 • Tropic Thunder
 • Watemelon Efblosion

2.4. Ưu điểm nổi bật của Xtend BCAA

+ BCAA giúp phục hồi, tái tạo các mô cơ:

Review đánh giá Xtend BCAA cung cấp đên 7g BCAA mỗi lần sử dụng, giúp hồi phục cơ bắp hiệu quả, giảm đau nhức mô cơ bắp tối ưu. Ngoài ra, BCAA còn được chứng minh khả năng tổng hợp protein, từ đó thúc đẩy cơ bắp phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, BCAA còn có khả năng giảm mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân dễ dàng.

+ Glutamine chất lượng cao:

Glutamine là axit amin đem tới hiệu quả làm giảm đau nhức mô cơ bắp, giảm suy kiệt thể lực, thúc đẩy chuyển hóa protein và kích thích cơ bắp phát triển.

Review đánh giá Xtend BCAA sở hữu hàm lượng 2.5g Glutamine giúp tăng năng suất tập luyện thể thao bằng cách tăng sức bền của cơ bắp, duy trì mô cơ bắp sau tập và chống dị hóa cơ bắp tối ưu.

+ Chất điện giải:

Một sản phẩm phục hồi cơ bắp hoàn hảo không thể thiếu thành phần Chất điện giải. Xtend Original BCAA đã rất tinh tế khi bổ sung thêm 1140mg Chất điện giải nhằm bù nước bù khoáng, thúc đẩy trao đổi chất dinh dưỡng, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục và tăng thêm sức bền.

+ Thành phần khác

Bên cạnh đó Xtend BCAA còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Thành phần Vitamin B6 sẽ giúp chống lại chuột rút, một hiện tượng thường gặp khi tập thể hình.

+ Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn:

Theo review đánh giá Xtend BCAA là sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc Tế. Thành phần 0 carb, 0 đường, 0 calo của sản phẩm sẽ giúp người dùng yên tâm về độ an toàn và tối ưu quá trình tăng cơ, giảm mỡ.

2.5. Hương vị

Hãng Scivation đã rất tinh tế khi tạo ra Xtend BCAA với rất nhiều mùi vị khác nhau. Hiện nay trên thị trường, Scivation Xtend BCAA Original có tới 6 hương vị nổi bật sau:

 • Blue RaspBerry
 • Glacia Grape
 • Small Apple
 • Strawberry Kiwi Splash
 • Tropic Thunder
 • Watemelon Efblosion

Theo review đánh giá Xtend BCAA là một trong số ít sản phẩm có hương vị thơm ngon tự nhiên và vô cùng hấp dẫn. Các hương vị trái cây tươi mát, ngọt dịu được ưa chuộng nhiều nhất gồm: Small Apple (Táo); Glacia Grape (Nho); Strawberry Kiwi Splash (Dâu).

Sau khi sử dụng, nhiều khách hàng đã phải công nhận rằng không sản phẩm nào có thể vượt qua được Xtend BCAA về hương vị. Do đó, có thể nói đây là 1 điểm mạnh rất lớn nếu như bạn đang cân nhắc có nên lựa chọn Xtend BCAA không nhé!

3. So sánh đánh giá Xtend BCAA với Nutrex EAA, Mutant BCAA, Repp Sports Raze BCAA + EAA

Xtend BCAA Nutrex EAA Mutant BCAA Repp Sports Raze BCAA + EAA
Trọng lượng 375g 390g 363g
Số lần dùng 30 lần dùng 30 lần dùng 30 lần dùng 30 lần dùng
BCAA 7g 6g 7g 7g
Thành phần khác
 • 2.5g Glutamine
 • 1140mg Chất điện giải
 • 1g Citrulline Malate
 • 8g EAA
 • 1.5g Hydration điện giải
 • 2.5g Glutamine
 • 120mg điện giải
 • 10g EAA
 • 500mg nước tăng lực chiết xuất quả dừa

3.1. So sánh Xtend BCAA với Nutrex EAA

So sánh đánh giá Xtend BCAA và Nutrex BCAA có hàm lượng BCAA chênh lệch không đáng kể. Nutrex EAA chứa 6g BCAA, trong khi đó Xtend BCAA nhỉnh hơn khi chứa tới 7g BCAA. Điều đó cho thấy rằng, Xtend BCAA sẽ có khả năng phục hồi và tái tạo cơ bắp hiệu quả hơn.

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung thêm các chất chất điện giải giúp bù nước bù khoáng, duy trì thể lực mạnh mẽ cho cơ thể. Tuy nhiên, Nutrex EAA có tới 1.5g chất điện giải, cho thấy khả năng duy trì sức bền của Nutrex EAA hiệu quả hơn.

Mặt khác, Xtend BCAA bổ sung thêm 2.5g Glutamine và 1g Citrulline Malate giúp giảm đau nhức cơ bắp, tăng hiệu suất tập luyện. Nutrex EAA cung cấp 8g EAA giúp tăng tổng hợp protein, ngăn ngừa dị hóa cơ. Do đó, mỗi sản phẩm sẽ có một lợi thế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Hiện nay trên thị trường, Nutrex EAA hũ 30 lần dùng có giá khoảng 600.000 VNĐ. Review đánh giá Xtend BCAA  có giá nhỉnh hơn Nutrex EAA, 2 sản phẩm chênh nhau khoảng 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ.

3.2. So sánh Xtend BCAA với Mutant BCAA

Review đánh giá Xtend BCAA Mutant BCAA đều có hàm lượng BCAA tương đương nhau là 7g. Vậy nên, cả 2 sản phẩm đều có khả năng giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi các mô cơ bắp bị tổn thương do quá trình tập luyện.

Xtend BCAA và Mutant BCAA bổ sung 2.5g Glutamine giúp giảm mệt mỏi cơ bắp. Mặt khác, Xtend BCAA bổ sung 1140mg chất điện giải, thì Mutant BCAA chỉ chứa 120mg. Cho thấy, Xtend BCAA sẽ có khả năng bù nước, bù khoáng để duy trì sức bền vượt trội hơn so với Mutant BCAA.

Giá thành Xtend BCAA đánh giá chênh lệch khá lớn so với Mutant BCAA, dao động từ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Do đó, bạn hãy lưu ý về yếu tố giá thành trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

3.3. So sánh Xtend BCAA với Repp Sports Raze BCAA + EAA

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung 1 hàm lượng lớn BCAA tương đương nhau, tuy nhiên Repp Sports Raze BCAA + EAA  bổ sung thêm 10g EAA giúp tăng tổng hợp protein, chống dị hóa cơ bắp và nâng cao hiệu suất tập luyện. Trong khi đó, Xtend BCAA lại có tác dụng giảm đau nhức cơ tốt hơn với 2.5g Glutamine và 1g Citrulline Malate.

Xtend BCAA bổ sung 1140mg chất điện giải, trong khi Repp Sports Raze BCAA + EAA cung cấp 500mg nước tăng lực chiết xuất quả dừa. Do đó, cả 2 đều có tác dụng bù khoáng, bù nước, cải thiện thể lực và tăng sức bền cho cơ bắp. Tuy nhiên, Xtend BCAA sẽ có tác dụng mạnh mẽ và vượ trội hơn.

Theo reivew đánh giá Xtend BCAA có giá cao hơn Repp Sports Raze BCAA + EAA. Hiện, Repp Sports Raze BCAA + EAA size 30 servings đang có giá khoảng 580.000 VNĐ.

4. Hướng dẫn sử dụng Xtend BCAA

Review đánh giá Xtend Original BCAA dành riêng cho người tập luyện làm giảm đau mỏi cơ bắp và phục hồi cơ hiệu quả. Sử dụng 1 muỗng hòa tan cùng 500-700ml nước và sử dụng liền thay thế nước lọc trong buổi tập.

Thời điểm sử dụng tốt nhất:

 • Sáng ngủ dậy
 • Trước buổi tập luyện
 • Trong lúc tập luyện
 • Sau buổi tập luyện

Chú ý: Tuyệt đối không sử dụng nước nóng pha Xtend Original BCAA làm mất dinh dưỡng, vón cục, khó uống. Tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm nược lọc nguội để giữ chất dinh dưỡng.

5. Xtend BCAA mua ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, các sản phẩm Xtend Original BCAA được bán phổ biến trên thị trường thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên tham khảo blogthethao.edu.vn. Địa chỉ mua các loại thực phẩm bổ sung chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội, TpHCM là blogthethao.edu.vn.

Tại blogthethao.edu.vn, Xtend BCAA đang được bán với mức giá tốt nhất trên thị trường:

 • Scivation Xtend BCAA Original 30 servings giao động từ: 650,000 ₫ – 750,000 ₫
 • Scivation Xtend BCAA Original 90 servings giao động từ: 1,250,000 ₫ – 1,450,000 ₫

Tất cả các sản phẩm của blogthethao.edu.vn đều được nhập khẩu trực tiếp, có tem dán kiểm định và nhãn phụ Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm chính hãng và giá tốt, blogthethao.edu.vn còn mở mã giảm giá, ưu đãi, quà tặng, chính sách khách hàng rõ ràng.

Để biết nhiều hơn về các sản phẩm, liên hệ trực tiếp với blogthethao.edu.vn để các nhân viên bán hàng chủ động tư vấn nhiệt tình về thể trạng, chế độ dinh dưỡng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin kiến thức cần thiết về Xtend BCAA. Hy vọng qua bài viết của blogthethao.edu.vn về Review đánh giá Xtend BCAA đã giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm để có được thêm sự chọn sản phẩm phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *