Review đánh giá so sánh Mass Fusion có tốt không ?

Review đánh giá so sánh Mass Fusion có tốt không ?

Rất nhiều khách hàng của blogthethao.edu.vn đặt câu hỏi về sản phẩm Mass Fusion có tốt không , so sánh Mass Fusion với các sản phẩm tăng cân bán chạy trên thị trường hiện nay,… Bài viết này blogthethao.edu.vn sẽ tìm hiểu thông tin về Mass Fusion và viết bài phân tính chi tiết, so sánh, đánh giá với các sản phẩm Sữa Tăng Cân Mass Gainer bán chạy khác trên thị trường để tìm ra đâu là sản phẩm tăng cân tốt nhất nhé !

Đánh giá Mass Fusion có tốt không ?

Được giới thiệu như một sản phẩm bổ sung dưỡng chất tăng cân tăng cơ nạc hiệu quả và nhanh chóng, song hành cùng một chế độ luyện tập, sữa mass tăng cân Mass Fusion đang trở thành người bạn đồng hành thân thiết của không ít gymer trên hành trình chinh phục giấc mơ sở hữu thân mình đáng mơ ước của mình. Tuy nhiên thực sự việc sử dụng Mass Fusion có tốt không, có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo? Trong bài viết hôm nay, Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về Mass Fusion để có lời đáp chính xác nhất nhé!

*Thành phần của Mass Fusion :

Thành phần chính
Size :  12 lbs ~ 5.4 kg
Số lần dùng :  22 lần dùng
Calories :  950
Tinh bột :  177g
Protein :  50g
Chất béo :  3.5g
Đường :  10g
Cholesterol :  130mg

So sánh Mass Fusion với Muscle Mass, Serious Mass và Mutant Mass :

Tiêu chí so sánh Mass Fusion Muscle Mass Mutant Mass Serious Mass
Kích cỡ : 12lbs ~ 5.4kg 12lbs ~ 5.4kg 15lbs ~ 6.8kg 12lbs ~ 5.4kg
Số lần dùng : 22 16 24 16
Calories : 950 1265 1100 1250
Protein : 50g (Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Micellar Casein) 52g (Cross Flow Ultra-Micro Filtered Whey Protein Concentrate) 56g (Whey Protein Concentrate, Hydrolyzed Whey Protein, Whey Protein Isolate) 50g (Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate)
Carbohydrate : 177g (Maltodextrin) – 254g (Maltodextrin) – 5g chất xơ 192g (Maltodextrin, Waxy Maiz, Sweet Potato, Rolled Oats) – 18g chất xơ 254g (Maltodextrin)
Fats : 3.5g 4.5g 12g 3.5g
Cholesterol : 130mg 60mg 90mg 105mg
Sugar : 10g 20g (add thêm 17g) 4g 20g (add thêm 10g)
Thành phần khác : …. Thêm Vitamin & Khoáng chất Enzyme Blend (Lactase, Protease) 26 loại Vitamin & Khoáng chất

Kích cỡ, số lần dùng sản phẩm :

Trong cả 4 sản phẩm thì Mutant Mass là vượt trội hơn về kích cỡ sản phẩm, lên tới 6.8kg , nhiều hơn so với các sản phẩm còn lại 1.4kg bột sử dụng. Sở dĩ Mass Fusion nhiều lần dùng bởi vì lượng bột sử dụng mỗi lần dùng ít hơn so với Muscle Mass và Serious Mass, đồng nghĩa với việc đó sẽ cung cấp ít calories hơn cho người dùng, nên sẽ có số lần dùng là 22 so với 16 của Muscle Mass và Serious Mass.

Hàm lượng calories :

Mass Fusion được coi như là sản phẩm trung năng lượng, cung cấp hàm lượng calo tầm trung, khoảng 950 calories – thích hợp bạn nào cần tăng cân chậm, lên ít cân. So với Mutant Mass, Serious Mass hay Muscle Mass cung cấp hàm lượng calories lớn hơn, giúp tăng cân nhanh hơn, trong đó Muscle Mass là hàm lượng calories vượt trội hơn cả, tăng cân hiệu quả nhất.

 • Xem thêm : Đánh giá review Serious Mass tăng cân có tốt không ?

Thành phần Protein :

Mass Fusion và Mutant Mass đều có hàm lượng Protein chiếm 20% tổng lượng bột trong mỗi lần dùng, nhỉnh hơn so với Muscle Mass và Serious Mass lần lượt là 15.2% và 14.8%.

 • Thành phần protein của Serious Mass là Whey Protein Concentrate đơn thuần và Calcium Caseinate. Trong khi đó Muscle Mass ứng dụng công nghệ sản xuất CFM nên dù là Whey Protein Concentrate nhưng sẽ có giá trị sinh học cao hơn, chất lượng hơn và hiệu quả hấp thu tốt hơn.
 • Trong thành phần của 2 sản phẩm còn lại là Mutant Mass và Mass Fusion thì Mutant Mass cung cấp nguồn protein chất lượng hơn với sự bổ sung của Whey Protein Isolate, được đánh giá có khả năng phát triển cơ bắp tốt hơn so với Mass Fusion.

Thành phần tinh bột Carbohydrate :

 • Mass Fusion : chứa phần lớn thành phần Maltodextrin thông thường mặc dù nhãn của hãng ghi tới 4 nguồn tinh bột ??? Lý giải bởi vì nhìn vào hàm lượng chất xơ chúng ta có thể thấy chỉ
 • Mutant Mass : cung cấp nguồn tinh bột blend từ 5 loại tiêu biểu giàu chất xơ như : Maltodextrin, Tinh bột ngô (Waixy Maize), Khoai lang (Sweet Potato), Yến mạch Úc (Rolled Oat) với 192g tinh bột hỗn hợp cung cấp tới 18g chất xơ – khẳng định được sự kết hợp chính xác từ những nguồn tinh bột hấp thu nhanh và hấp thu chậm theo đúng nhãn. Đây là nguồn tinh bột chất lượng nhất trong 4 sản phẩm, dễ hấp thu tối đa nhất.
 • Serious Mass và Muscle Mass : cung cấp 100% Maltodextrin tương tự Mass Fusion.

(*)Maltodextrin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tăng cân bởi đây là nguồn tinh bột hấp thu nhanh, giá thành rẻ, dễ dàng thêm vào các sản phẩm Mass Gainer. Khác với những nguồn tinh bột cao cấp được đầu tư như Waixy Maize, Sweet Potato, Rolled Oat từ Mutant Mass mà rất ít hãng bổ sung vì chi phí lớn.

Chất béo Fats :

Cả 4 sản phẩm đều chứa hàm lượng chất béo tốt.

Mutant Mass cung cấp nhiều hơn tới 12g chất béo bởi nguồn chất béo đa dạng ngoài MCT oil thì còn có chiết xuất từ hạt bí (Pumpkin seed), quả Bơ (Avocado), hạt Lanh (Flax seed) – đây đều là những nguồn giàu chất béo tốt Omega- 3-6-9 cần thiết cho cơ thể.

 • Xem thêm : Đánh giá Mutant Mass tăng cân có tốt không ?

Cholesterol :

Hàm lượng cholesterol cao có thể gây nên một số vấn đề với sức khỏe của tim mạch, vậy nên tiêu chí về sản phẩm Sữa tăng cân chất lượng luôn đề ra hàm lượng cholesterol thấp, dù sản phẩm có chứa nhiều chất béo có lợi trong thành phần.

Ví dụ như Mutant Mass dù cung cấp tới 12g chất béo nhưng chỉ chứa 90mg cholesterol. Muscle Mass tốt hơn với chỉ 60mg cholesterol, tiếp sau đó lần lượt là Serious Mass với 105mg và Mass Fusion với 130mg (cao nhất).

Lượng đường Sugar :

Ở đây chúng ta sẽ đánh giá về hàm lượng đường có trong sản phẩm, không tính tới hàm lượng đường added thêm vào từ nhà sản xuất thì :

 • Muscle Mass : 3g
 • Mutant Mass : 4g
 • Serious Mass : 10g
 • Mass Fusion : 10g

Lượng đường trong sản phẩm có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm, tạo vị, hương liệu,… thông thường lựa chọn sản phẩm có lượng đường thấp luôn là ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe người tiêu dùng.

(*) Muscle Mass bổ sung thêm tới 17g đường, với Serious Mass thì còn số bổ sung thêm là 10. Mục đích add thêm đường vào sản phẩm của nhà sản xuất nhằm tối ưu hóa khả năng hấp thu dinh bột, tăng cân hiệu quả hơn dành cho người sử dụng, đúng với tiêu chí của 2 sản phẩm này khi cung cấp hàm lượng calories lớn, giàu tinh bột.

Thành phần khác :

Ngoài những thành phần cơ bản thì ở Mass Fusion không có thêm bất cứ sự vượt trội nào so với các sản phẩm thông thường trên thị trường.

Trong khi đó ở Muscle Mass cung cấp thêm Vitamin và khoáng chất blend, Serious Mass là hỗn hợp chi tiết 26 loại Vitamin và khoáng chất. Nguồn vitamin và khoáng chất bổ sung vô cùng giá trị, giúp người gầy có thể :

 • cải thiện sức khỏe, đề kháng
 • khả năng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn, tăng cân dễ dàng hơn
 • Ngoài ra cung cấp đủ vitamin, khoáng chất còn giúp ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn ,…

Ở sản phẩm Mutant Mass, nhà sản xuất bổ sung thêm Enzyme Blend (Lactase, Protease) vô cùng giá trị theo đánh giá.

Lactase(1) : là enzyme trung hòa lactose – một loại đường sữa có trong Whey Protein Concentrate, thường gây đau bụng, đi ngoài đối với một số trường hợp sử dụng. Có enzyme Lactase từ Mutant giúp cải thiện tiêu hóa, phòng tránh trường hợp người sử dụng dị ứng với thành phần Whey Protein Concentrate có trong sản phẩm.

Protease(2) : là enzyme giúp bẻ gãy, cắt nhỏ liên kết các amino axit, từ đó tối ưu hóa khả năng hấp thu Protein của cơ thể. Đặc biệt với sản phẩm nhằm mục tiêu “Tăng cân – Tăng cơ” như Mutant Mass thì bổ sung Protease là hoàn toàn cần thiết để tối đa khả năng tăng cơ bắp khi sử dụng sản phẩm.

 • Xem thêm : Đánh giá Muscle Mass Labrada tăng cân có tốt không ? 

Tổng quan đánh giá so sánh Mass Fusion có tốt không :

Qua đánh giá chi tiết về bảng thành phần của các sản phẩm tăng cân hàng đầu trên thị trường, mong rằng các bạn đã có cái nhìn chi tiết, chính xác hơn về thành phần sản phẩm Mass Fusion, Mutant Mass, Serious Mass, Muscle Mass.

Nếu bạn mong muốn tập trung phát triển cân nặng : blogthethao.edu.vn khuyên bạn lựa chọn sản phẩm Muscle Mass hoặc Serious Mass sẽ cung cấp hàm lượng calories lớn cùng lượng đường, Vitamin & khoáng chất giúp tối ưu hấp thu dinh dưỡng, tăng cân hiệu quả nhất.

Nếu bạn mong muốn tăng cân đồng thời phát triển cơ bắp thì Mutant Mass sẽ là lựa chọn tốt hơn khi cung cấp hàm lượng protein nhiều, chất lượng hơn đồng thời nguồn tinh bột từ Mutant Mass giàu chất xơ, giúp hạn chế tích mỡ thừa. Đặc biệt là 2 enzyme vô cùng quan trọng giúp tối ưu hấp thu tổng hợp protein và hạn chế các vấn đề về dị ứng đường sữa nếu bạn chẳng may gặp phải khi sử dụng sản phẩm khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *