Review đánh giá PVL EAA + BCAA Complete có tốt không?

PVL EAA + BCAA Complete dù mới chỉ xuất hiện không lâu, nhưng lại đang làm mưa làm gió trên thị trường các sản phẩm BCAA tại Việt Nam. Để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm, blogthethao.edu.vn sẽ Review đánh giá PVL EAA + BCAA Complete có tốt không ngay dưới đây!

1. Review đánh giá PVL EAA + BCAA Complete

PVL EAA + BCAA Complete được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng PVL – Pure Vita Labs. Sản phẩm bổ sung 9 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, trong đó 3 axit còn được gọi là BCAAs (axit amin chuỗi phân nhánh).

Đánh giá PVL EAA + BCAA Complete rất phù hợp với những người tập luyện thể thể thao, có tác dụng giảm đau nhức, suy nhược cơ bắp, tăng tốc độ khôi phục mô cơ, tăng sức bền,…

Vậy thực hư PVL EAA + BCAA Complete có tốt không? Hãy cùng blogthethao.edu.vn đánh giá review chi tiết ngay dưới đây nhé!

2. Đánh giá PVL EAA + BCAA Complete có tốt không?

2.1. Thương hiệu PVL

PVL – Pure Vita Labs là thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Canada, thuộc sở hữu của công ty Fit Food. Các sản phẩm của PVL đảm bảo 100% hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất tạo ngọt.

Các sản phẩm của PVL đều được chứng nhận Informed Choice Certified và được phê duyệt chứng nhận phù hợp với tất cả vận động viên khi đạt bài kiểm tra chất cấm bởi phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC (trước đây là HFL Sport Science).

Do đó, review đánh giá chất lượng sản phẩm PVL EAA + BCAA Complete hoàn toàn an toàn mà bạn yên tâm tin tưởng và lựa chọn sử dụng để giảm đau nhức cơ bắp, tăng sức bền khi tập luyện.

2.2. Bao bì, đóng gói

PVL EAA + BCAA Complete được sản xuất dưới dạng hũ với tông màu sang trọng là đen và vàng. Mặt trước sản phẩm in thông tin về tên sản phẩm, tên thương hiệu, hương vị, trọng lượng. Mặt sau sản phẩm gồm hướng dẫn sử dụng, bảng thành phần chi tiết.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm có 2 kích cỡ cho người dùng đa dạng lựa chọn:

 • Hũ 369g, dùng được 30 lần sử dụng.
 • Hũ 1107g, dùng được 90 lần sử dụng.

Theo đánh giá review về bao bì PVL EAA + BCAA Complete có thiết kế dạng hũ khá tiện lợi, vừa dễ dàng sử dụng vừa dễ bảo quản hơn so với dạng túi, đồng thời có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường.

2.3. Thành phần PVL EAA + BCAA Complete

Thành phần chính :
Định lượng :  369 – 1107g
Hàm lượng :
 • 5g BCAA
 • 2.2g EAA
 • 10g Vitamin và các chất điện giải
Số lần dùng :  30 – 90 lần dùng
Thương hiệu:  PVL
Hương vị :
 • Tropical Punch
 • Orange Krush’D
 • Sweet Ice Tea

2.4. Ưu điểm nổi bật

Về thành phần của PVL EAA + BCAA Complete được review đánh giá khá tích cực khi nó bổ sung 9 loại axit amin toàn diện (trong đó có 3 axit amin chuỗi phân nhánh BCAA và L-arginine) lên tới 8g mỗi lần dùng.

 • Thành phần EAA hỗ trợ khả năng tổng hợp protein, thúc đẩy cơ bắp phát triển mạnh mẽ.
 • Cung cấp 5g BCAA giúp phục hồi các mô cơ bắp sau khoảng thời gian tập luyện dài, đồng thời sửa chữa các mô cơ bắp rách trong quá trình tập.
 • Bổ sung 5 chất giúp bù điện giải giúp tăng cường hoạt động của cơ thể: Calcium, Magnesium, Chloride, Sodium, Potassium.
 • Cung cấp 5 loại Vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng cơ thể và bù lại vitamin và khoáng chất khi tập luyện.
 • Mỗi lần dùng thêm 5mg BioPerine gia tăng khả năng hấp thụ từ 25% – 32% tổng các axit amin ở trong sản phẩm.
 • Công thức không đường, không carb, không caffeine.

2.5. Hương vị

Các hương vị của PVL EAA + BCAA Complete đều được review đánh giá cao bởi hương vị trái cây độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. PVL EAA + BCAA Complete bán chạy nhất 3 mùi vị sau:

 • Tropical Punch: Hương vị trái cây nhiệt đới
 • Orange Krush’D: Vị cam tươi mát
 • Sweet Ice Tea: Vị trà ngọt dịu mát lạnh

Các hương vị thơm ngon tự nhiên, không chất tạo vị nhân tạo và lành tính với cơ thể. Tuy nhiên để chọn được hương vị nào ngon nhất còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Do đó, bạn hãy trải nghiệm thử các hương vị trên để lựa chọn được vị yêu thích nhất nhé.

3. So sánh đánh giá PVL EAA + BCAA Complete với Nutrex EAA, Scivation Xtend BCAA và Repp Sports Raze BCAA + EAA

3.1. So sánh PVL EAA + BCAA Complete với Nutrex EAA

PVL EAA + BCAA Complete và Nutrex BCAA có hàm lượng BCAA chênh lệch. PVL EAA + BCAA Complete chứa 5g BCAA, trong khi đó Nutrex EAA có tới 6g BCAA. Tuy nhiên, EAA + BCAA Complete cung cấp 2.2g EAA, còn Nutrex EAA bổ sung 8g EAA.

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung thêm các chất chất điện giải giúp bù nước bù khoáng, duy trì thể lực mạnh mẽ cho cơ thể. Tuy nhiên, PVL EAA + BCAA Complete có tới 429mg chất điện giải, cho thấy khả năng duy trì sức bền của Nutrex EAA hiệu quả hơn.

Mặt khác, PVL EAA + BCAA Complete lại chứa 5mg BioPerine giúp gia tăng khả năng hấp thụ axit amin. Do đó, mỗi sản phẩm sẽ có một lợi thế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Hiện nay trên thị trường, Nutrex EAA hũ 30 lần dùng có giá khoảng 600.000 VNĐ. Review đánh giá về giá thành PVL EAA + BCAA Complete nhỉnh hơn Nutrex EAA một chút, nhưng chênh lệch không đáng kể.

 3.2. So sánh PVL EAA + BCAA Complete với Scivation Xtend BCAA

Đánh giá review PVL EAA + BCAA Complete có hàm lượng BCAA là 5g thấp hơn Xtend BCAA là 7g. Tuy nhiên, PVL EAA + BCAA Complete sẽ có thêm 2.2g EAA chất lượng cao.

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung các chất điện giải giúp duy trì sức bền. Tuy nhiên, Xtend BCAA chứa tới 1140mg Chất điện giải, cao hơn rất nhiều lần so với PVL EAA + BCAA Complete.

Xét về giá thành, đánh giá PVL EAA + BCAA Completec có mức giá tương đương Xtend BCAA và cùng phân khúc trên thị trường. Mức giá của Scivation Xtend BCAA hũ 30 servings đang dao động từ 650.000 VNĐ – 750.000 VNĐ.

3.3. So sánh PVL EAA + BCAA Complete với Repp Sports Raze BCAA + EAA

Cả 2 sản phẩm đều bổ sung 1 hàm lượng lớn EAA và BCAAs. Tuy nhiên Repp Sports Raze BCAA + EAA cung cấp hàm lượng cao hơn với 7g BCAA + 10g EAA, trong khi PVL EAA + BCAA Complete là 5g BCAA + 2.2g EAA. Do đó Repp Sports Raze BCAA + EAA sẽ có khả năng phục hồi và chống dị hóa cơ bắp tối ưu hơn.

Trong khi PVL EAA + BCAA Complete bổ sung 429mg chất điện giải, thì Repp Sports Raze BCAA + EAA cung cấp 500mg nước tăng lực chiết xuất quả dừa. Do đó, cả 2 đều có tác dụng bù khoáng, bù nước, cải thiện thể lực và tăng sức bền cho cơ bắp.

Tuy nhiên, đánh giá PVL EAA + BCAA Complete lại có lợi thế hơn khi bổ sung thêm 5mg BioPerine gia tăng khả năng hấp thụ các axit amin.

Theo reivew đánh giá, Repp Sports Raze BCAA + EAA hiện đang có giá khoảng 580.000 VNĐ. Đây là một mức giá thấp hơn so với PVL EAA + BCAA Complete. Do đó, bạn có thể cân nhắc về điều kiện tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng PVL EAA + BCAA Complete

Mặc dù, PVL EAA + BCAA Complete được review đánh giá là sản phẩm phục hồi cơ bắp tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nếu sử dụng sai cách thì không thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Hòa tan 1 muỗng PVL EAA+BCAA Complete cùng 250-500ml nước lọc nguội và có thể sử dụng liền.

Thời điểm sử dụng tốt nhất:

 • Trước khi bắt đầu tập.
 • Trong buổi tập.
 • Sau buổi tập cường độ cao.

5. PVL EAA + BCAA Complete mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thành, PVL EAA + BCAA Complete có 2 kích cỡ khác nhau với 2 mức giá thành tương ứng như sau:

 • PVL EAA + BCAA Complete hũ 369g có giá dao động khoảng từ: 650.000 VNĐ – 750.000 VNĐ.
 • PVL EAA + BCAA Complete hũ 1107g có giá dao động khoảng từ: 1.290.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.

Theo đánh giá PVL EAA + BCAA Complete một cách khách quan, đây không phải mức giá quá cao cho 1 hũ BCAA có bảng thành phần chất lượng cao.

Chuỗi cửa hàng Sữa thể hình blogthethao.edu.vn với nhiều cơ sở bán lẻ trên toàn quốc với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm bổ sung chắc chắn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và được rất nhiều người tập gym hay những vận động viên tin dùng trong những năm qua.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin kiến thức cần thiết về PVL EAA + BCAA Complete. Hy vọng qua bài viết của blogthethao.edu.vn về review đánh giá PVL EAA + BCAA Complete đã giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm để có được thêm sự chọn sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *