Review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 có tốt không? 

Xét về bổ rẻ thì Ostrovit Standard WPC80 luôn là dòng Whey Protein đứng thứ nhất. Rẻ như vậy nhưng Ostrovit Standard WPC80 có thực sự tốt không? Bài viết dưới đây, blogthethao.edu.vn sẽ đánh giá Ostrovit Standard WPC80 một cách khách quan, cùng tham khảo nhé!

1. Review – Đánh giá Ostrovit Standard WPC80

Ostrovit Standard WPC80 được sản xuất bằng quy trình siêu lọc trong đó whey protein cô đặc được cô đặc trước khi tách ra khỏi đường sữa và chất béo. Nó có tính năng giảm hàm lượng chất béo và carbohydrate.

Đánh giá Ostrovit Standard WPC80 phù hợp cho tất cả đối tượng nhờ hàm lượng protein 80% góp phần vào sự phát triển của khối lượng cơ bắp và giúp duy trì nó. Đặc biệt nên dùng trong quá trình tăng cơ, giảm mỡ cho người tập gym. Nó có thể được sử dụng trong các buổi tập luyện hoặc là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để tăng thêm giá trị dinh dưỡng.

Qua những đánh giá Ostrovit Standard WPC80 chi tiết dưới đây, bạn có thể trả lời được rằng Ostrovit Standard WPC80 là dòng protein tốt nên sử dụng.

2. Đánh giá Ostrovit Standard WPC80 có tốt không?

2.1. Thương hiệu Ostrovit

Review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 là whey protein cao cấp nhập khẩu từ Ba Lan, chứa 80% protein. OstroVit là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình và thể thao, thương hiệu có lịch sử lâu đời tại Ba Lan.

Kể từ khi thành lập cách đây hơn Ostrovit đã được khách hàng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng. Mặc dù là nhãn hiệu mới tại Việt Nam nhưng Ostrovit hiện là nhãn hiệu bán chạy nhất thị trường với doanh thu khủng cho thấy độ uy tín chất lượng các sản phẩm của hãng.

2.2. Bao bì đóng gói

Theo đánh giá Ostrovit Standard WPC80 sở hữu bao bì tối giản, kết hợp thiết kế với hai màu xanh và trắng. Whey Ostrovit Standard WPC80 được đóng gói 5Lbs tương đương 75 lần sử dụng hoặc 10Lbs tương đương 151 lần sử dụng. Việc đóng gói túi to vừa tiện lợi, vừa hạn chế rác thải ra ngoài môi trường.

2.3. Thành phần Ostrovit Standard WPC80

THÀNH PHẦN CHÍNH
Trọng lượng :  5Lbs ~ 2.3kg
Hàm lượng :  25g protein / lần dùng
Thành phần protein :  Whey Protein Concentrate
Amino Acids :  5g BCAAs + 4g Glutamine
Số lần dùng ( servings ) :  75 lần dùng
Thương hiệu :  Ostrovit
Hương vị :
 • Chocolate
 • Bubble Gum
 • Chocolate White
 • Bluberry
 • Tiramisu
 • Peanut Butter
Thành phần khác :  Ít tạp chất, hương vị tự nhiên

2.4. Ưu điểm vượt trội của Ostrovit Standard WPC80

Review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 có tất cả những gì bạn cần để hướng đến mục tiêu đẩy nhanh quá trình phục hồi, tái tạo mô cơ đồng thời thúc đẩy các mô cơ phát triển.

Ostrovit Standard WPC80 review đánh giá đem lại nhiều lợi ích:

 • Chứa 100% whey protein cô đặc tức thì cao cấp giúp cơ thể hấp thu nhanh
 • Chứa tới 25g protein mỗi khẩu phần, trở thành nguồn cung cấp protein chất lượng cao cho cơ bắp phát triển
 • Bổ sung tới 5+ gram BCAAs đẩy nhanh quá trình tái tạo cơ bắp, giảm mệt mỏi cơ hiệu quả
 • Bột cực mịn, không có bất kỳ tạp chất nào, không vón cục khi pha, dễ hòa tan trong nước, không tạo quá nhiều bọt

2.5. Hương vị Ostrovit Standard WPC80

Ostrovit là một trong số ít thương hiệu cố gắng đầu tư nhiều cho hương vị để gửi đến khách hàng giá trải nghiệm tốt nhất. Theo đánh giá Ostrovit Standard WPC80 ban đầu ra mắt 5 vị phiên bản đầu tiên được rất nhiều người yêu thích:

 • Bánh Tiramisu
 • Chuối
 • Việt quất
 • Socola
 • Vani

Gần đây, Ostrovit đã phát hành một số hương vị mới khá độc đáo bao gồm: Kẹo Gum, Tiramisu, Wild Berry, Blueberry, White Chocolate, Bơ Đậu Phộng…

Đến đây, bạn hoàn toàn biết được đánh giá Ostrovit Standard WPC80 là sản phẩm bột protein vô cùng tốt giúp phát triển cơ bắp hiệu quả. Thực tế, các anh em gymer cũng đánh giá tích cực đối với WPC80 của Ostrovit trên thị trường thực phẩm bổ sung.

3. So sánh đánh giá Ostrovit Standard WPC80 vs Hydro Whey Zero, Whey Gold, Rule 1 Protein

3.1. So sánh đánh giá Ostrovit Standard WPC80 vs Hydro Whey Zero

Dựa trên bảng đánh giá so sánh trên cho thấy, Ostrovit Standard WPC80 sử dụng nguồn Whey Concentrate, còn Hydro Whey Zero sử dụng Whey Hydrolyzed. Whey Hydrolyzed có giá trị sinh học cao nhất bởi đây là nguồn protein tinh khiết, không có tạp chất và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Đánh giá Ostrovit Standard WPC80 về hàm lượng protein cho thấy, hàm lượng protein của Ostrovit Standard WPC80 chứa 23g protein cho mỗi lần dùng, còn Hydro Whey Zero chỉ có 18g protein. Do đó, khả năng tăng cơ và nuôi dương cơ của Ostrovit Standard WPC80 tối ưu hơn so với Hydro Whey Zero.

Bên cạnh việc bổ sung 4g Glutamine, cả 2 sản phẩm còn bổ sung BCAAs, tuy nhiên hàm lượng BCAAs của Ostrovit Standard WPC80 cao Hydro Whey Zero, khả năng phục hồi cơ bắp tốt hơn. Đặc biệt, Hydro Whey Zero còn bổ sung 7g EAAs tái tạo cơ bắp vượt trội.

Giá thành của Ostrovit Standard WPC80 review đánh giá rẻ hơn Hydro Whey Zero từ 50.000đ – 800.000đ tùy thuộc vào giá thị trường. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé!

3.2. So sánh Ostrovit Standard WPC80 vs Whey Gold

Nhìn chung, cả 2 sản phẩm đều sử dụng Whey Concentrate, tuy nhiên Whey Gold bổ sung thêm Whey Isolate và Whey Peptides ít tạp chất và xây dựng hệ cơ bắp tối ưu hơn thông thương.

Mặt khác, review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 dựa trên hàm lượng protein, hàm lượng protein của Ostrovit Standard WPC80 thấp hơn Whey Gold. Hàm lượng protein này càng cao, khả năng tăng cường cơ bắp càng vượt trội hơn.

2 Sản phẩm đều bổ sung lượng BCAAs và Glutamine tương đương nhau, Whey Gold sẽ phục hồi cơ bắp và chống dị hóa cơ bắp tốt hơn khi bổ sung thêm Glutamics Acids.

Giá thành Ostrovit Standard WPC80 đánh giá rẻ hơn so với Whey Gold từ 600.000đ – 700.000đ. Nếu bạn đang là học sinh sinh viên, bạn nên chọn Ostrovit Standard WPC80 hiệu quả tăng cơ vẫn rất tối ưu

3.3. So sánh Ostrovit Standard WPC80 vs Rule 1 Protein

Đánh giá Ostrovit Standard WPC80Rule 1 Protein có thành phần khác nhau. Trong khi Ostrovit Standard WPC80 bổ sung Whey Concentrate, còn Rule 1 Protein bổ sung Whey Isolate và Hydrolyzed. Có thể nói Rule 1 Protein có hàm lượng protein tinh khiết và ít tạp chất hơn, khả năng hấp thụ nguồn dinh dưỡng tốt hơn.

Rule 1 Protein sở hữu 25g protein cho mỗi khẩu phần, còn review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 chỉ bổ sung 23g protein cho mỗi khẩu phần. Nhìn chung Rule 1 Protein có khả năng tăng cơ vượt trội hơn Ostrovit Standard WPC80 .

Ngoài sử dụng 4g Glutamine, cả Rule 1 Protein và Ostrovit Standard WPC80 đều bổ sung BCAAs. Hàm lượng BCAAs của Rule 1 Protein cao hơn so với Ostrovit Standard WPC80, do đó khả năng phục hồi cơ bắp hiệu quả hơn.

Giá thành Rule 1 Protein cao hơn từ 500.000đ – 800.000đ so với Ostrovit Standard WPC80 tùy thuộc giá thị trường. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mua sản phẩm nhé!

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Ostrovit Standard WPC80

Hàm lượng protein 80%, góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì của khối cơ, STANDARD WPC80 phù hợp cho tất cả các vận động viên, đặc biệt được khuyến khích trong giai đoạn xây dựng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể. Người cần bổ sung Protein vào chế độ dinh dưỡng.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

 • Thời điểm sử dụng Ostrovit Standard WPC80 tốt nhất là sáng sớm ngay khi ngủ dậy và ngay sau khi tập luyện
 • Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc (thêm đá lạnh sẽ ngon hơn).

Lưu ý: không nên pha Ostrovit Standard WPC80 với nước nóng, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu không đảm bảo dinh dưỡng. Sản phẩm có chứa Lactose nên nếu cơ thể bạn không dung nạp Lactose hoặc sử dụng sữa tươi bị đau bụng, đầy hơi thì nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm.

5. Giá của Ostrovit Standard WPC80 bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Giá thành 1 túi Ostrovit Standard WPC80 2.3kg tương đương 5Lbs trên thị trường có giá trung bình là 1.250.000đ. Với mức giá này, bạn có thể sử dụng lên đến 90 lần, tức mỗi lần bạn chỉ mất khoảng 20.000đ.

blogthethao.edu.vn review đánh giá Ostrovit Standard WPC80 có 1 mức giá phù hợp giúp bạn tăng cơ hiệu quả và hồi phục cơ bắp. Nếu bạn mua tại blogthethao.edu.vn, giá Ostrovit Standard WPC80 ưu đãi chỉ còn 1.150.000đ chưa kể áp mã giảm giá và nhận được quà tặng kèm.

Tại Wheyshop, Ostrovit Standard WPC80 được nhập khẩu trực tiếp, cam kết chính hãng, giá tốt nhất Hà Nội, TP.HCM. Bạn có thể trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng hoặc website công ty để được hưởng giá siêu rẻ, nhận quà tặng và nhiều phần thưởng khác nhé!

Bài viết trên là những trải nghiệm thực tế của blogthethao.edu.vn sau khi sử dụng Ostrovit Standard WPC80. Đồng thời, bài viết cũng nêu lên ý kiến khách quan, đánh giá Ostrovit Standard WPC80. Mong rằng qua bài viết, bạn có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *