Review đánh giá Mutant Creakong CX8 có tốt không? Mua ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống lại sự uể oải và mệt mỏi khi tập luyện? Mutant Creakong CX8 đáp ứng tiêu chí hiệu quả tăng cơ tốt – bùng nổ năng lượng – tăng sức bền. Hãy trải nghiệm đánh giá Mutant Creakong CX8 có tốt không, cùng blogthethao.edu.vn kiểm chứng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Review – Đánh giá Mutant Creakong CX8

Mutan Creakong CX8 có công thức đặc biệt với 3 loại creatine tốt nhất hiện nay: Creatine Monohydrate, Creatine Malate, Creatine Magnesium Chelate. Không chỉ giúp bạn phục hồi cơ bắp hiệu quả mà sản phẩm này còn kết hợp dễ dàng với Whey tăng hiệu quả phát triển cơ bắp.

Đánh giá Mutant Creakong CX8 tăng thể lực và cung cấp năng lượng đột phá cho cơ bắp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 4g triple creatine và 2.3g BCAA đem lại Mutant Creakong CX8 hiệu quả tuyệt vời, hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp.

⇒ Tham khảo thêm: Đánh giá Mutant Madness có tốt không?

2. Đánh giá Mutant Creakong CX8 có tốt không?

2.1. Thương hiệu Mutant

MUTANT đã giành được 100% lòng trung thành của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và khác biệt hoàn toàn bạn nên tham khảo những sản phẩm của Mutant bao gồm: Mutant Creakong, Mutant Iso Surge, Mutant Mass, Mutant BCAA,….

Mutant hiện là hãng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Canada, ngoài ra thương hiệu Mutant còn được yêu thích bởi những người đam mê thể hình trên toàn thế giới. Đến nay, Mutant đã trở thành một trong những công ty TPBS có thị trường và thị phần rất lớn tại Việt Nam.

2.2. Bao bì đóng gói

Đánh giá Mutant Creakong CX8 được đóng trong hũ 249g tương đương 30 lần sử dụng. Hũ Mutant Creakong CX8 với thiết kế bao bì bắt mắt đặc trưng với 3 màu vàng, đen và đỏ đặc trưng, thu hút khách hàng.

2.3. Thành phần Mutant Creakong CX8

2.4. Công dụng của Mutant Creakong CX8 

Sản phẩm Mutant Creakong CX8 được Mutant sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 • Mỗi khẩu phần Mutant Creakong CX8 đem lại:
 • Tăng sức mạnh tuyệt đối, cải thiện sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp
 • Giúp cơ thể tăng cường sản xuất ATP và tổng hợp cơ bắp
 • Hỗ trợ hát triển và làm phồng cơ bắp, đào thải các chất có hại cho cơ bắp
 • Hạn chế mất cơ khi tập luyện cường độ cao và giúp duy trì sức bền
 • Thành phần không chứa carbs và đường

⇒ Tham khảo thêm: Đánh giá ABE Pre Workout có tốt không?

3. So sánh đánh giá Mutant Creakong CX8 vs Ostrovit Creatine, VitaXtrong 100% Pure Creatine, BPI Micronized Creatine

SO SÁNH Mutant Creakong CX8 Ostrovit Creatine VitaXtrong 100% Pure Creatine BPI Micronized Creatine
Trọng lượng 249g 300g 300g 300g
Số lần dùng 30 lần 60 lần 60 lần 60 lần
Số lượng bột / lần dùng 8.3g 5g 5g 5g
Creatine 4g hỗn hợp Creatine 4.5g 5g 5g
Thành phần chính
 • Creatine Monohydrate
 • Creatine Malate
 • Creatine Magnesium Chelate
Creatine Monohydrate Creatine Monohydrate Micronized Creatine
Thành phần khác 2350mg BCAA
 • 50mg Taurine
 • 2.5mg Vitamin B6

3.1. So sánh Mutant Creakong CX8 vs Ostrovit Creatine

Đánh giá Mutant Creakong CX8 và Ostrovit Creatine đều sử dụng thành phần Creatine. Tuy nhiên Mutant Creakong CX8 bổ sung tới 3 nguồn Creatine khác nhau bao gồm: Creatine Monohydrate, Creatine Malate, Creatine Magnesium Chelate, còn Ostrovit Creatine cung cấp 100% thành phần Creatine Monohydrate.

Mặt khác, đánh giá Mutant Creakong CX8 có khoảng 4g Creatine cho mỗi khẩu phần, trong khi Ostrovit Creatine có khoảng 4.5g Creatine. Nếu để nói sản phẩm nào tăng khả năng chịu đựng cơ bắp, tăng sức bền tối ưu hơn, câu trả lời chắc chắc là Ostrovit Creatine.

Mutant và Ostrovit ngoài bổ sung Creatine, mỗi sản phẩm đều có công thức riêng biệt. Mutant Creakong CX8 bổ sung thêm BCAA giảm mệt mỏi cơ bắp và tái tạp cơ bắp tốt nhất. Khác với Mutant Creakong CX8, Ostrovit Creatine bổ sung Taurine và Vitamin B6 đẩy nhanh khả năng hấp thụ nguồn dinh dưỡng và hạn chế kiệt sức.

Thành phần tốt hơn tương đương giá thành cao hơn, bởi vậy Mutant Creakong CX8 có mức giá khá cao trên thị trường. Mutant Creakong CX8 có giá cao hơn Ostrovit Creatine từ 100.000đ – 200.000đ.

⇒ Tham khảo thêm: Đánh giá Ostrovit Creatine Monohydrate có tốt không? Giá bao nhiêu?

3.2. So sánh Mutant Creakong vs VitaXtrong 100% Pure Creatine

Mặc dù cả 2 sản phẩm Mutant Creakong CX8 vs VitaXtrong 100% Pure Creatine đều bổ sung Creatine Monohydrate, tuy nhiên Mutant Creakong CX8 bổ sung thêm 2 nguồn Creatine khác là Creatine Malate, Creatine Magnesium Chelate.

Xem xét đến bảng thành phần của 2 sản phẩm cho thấy, Mutant Creakong CX8 bổ sung ít Creatine hơn so với VitaXtrong 100% Pure Creatine. Như vậy VitaXtrong 100% Pure Creatine có khả năng tăng thể lực, tập tạ mạnh hơn so với Mutant Creakong CX8.

Đặc biệt, Mutant Creakong CX8 còn bổ sung thêm 2350mg BCAA chống lại quá trình dị hóa cơ bắp, tái tạo mô cơ rách sau tập vô cùng hiệu quả. VitaXtrong 100% Pure Creatine không bổ sung thêm bất cứ thành phần phụ nào khác.

Giá thành Mutant Creakong CX8 vs VitaXtrong 100% Pure Creatine chênh lệch khá lớn. Một hũ Mutant Creakong CX8 30 lần dùng cao hơn một hũ VitaXtrong 100% Pure Creatine 60 lần dùng từ 150.000đ – 200.000đ. Bạn nào là sinh viên có thể tham khảo VitaXtrong 100% Pure Creatine.

⇒ Tham khảo thêm: Review đánh giá VitaXtrong 100% Pure Creatine 5000 có tốt không? Giá bao nhiêu?

3.3. So sánh Mutant Creakong CX8 vs BPI Micronized Creatine

Mutant Creakong CX8 vs BPI Micronized Creatine đang là 2 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì sử dụng 3 nguồn Creatine khác nhau như Mutant Creakong, BPI Micronized Creatine bổ sung Micronized Creatine. Micronized Creatine là thành phẩm của quá trình lọc và phân nhỏ Creatine Monohydrate để dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Đánh giá Mutant Creakong CX8 có ít hàm lượng creatine hơn so với BPI Micronized Creatine. Mỗi khẩu phần Mutant Creakong CX8 có khoảng 4g Creatine, trong khi BPI Micronized Creatine có khoảng 5g Creatine. Creatine càng cao, khả năng chống mệt mỏi, kéo dài sức chịu đựng của cơ bắp càng tốt hơn.

Mutant Creakong CX8 còn bổ sung BCAA giảm mệt mỏi cơ bắp hiệu quả. BCAA kết hợp cùng Creatine vừa chống lại quá trình cạn kiệt sức mạn của cơ bắp, vừa nâng cao thể lực mạnh mẽ, từ đó phá tan giới hạn luyện tập thể thao của bản thân.

Giá thành Mutant Creakong CX8 cao hơn so với BPI Micronized Creatine khoảng 150.000đ. Mỗi sản phẩm có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé!

⇒ Tham khảo thêm: Review đánh giá BPI Sports Micronized Creatine có tốt không? Giá bao nhiêu?

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Mutant Creakong CX8 

Mutant Creakong CX8 phù hợp với đối tượng có nhu cầu tăng sức mạnh trước khi tập luyện thể thao. Cách sử dụng hiệu quả:

 • Pha 1 muỗng với 240-480ml nước lạnh, lắc đều bình shaker trong 30s để hòa tan hoàn toàn bột
 • Thời điểm sử dụng tốt nhất là trước 30-90 phút trước khi luyện tập sẽ phát huy hiệu quả bơm cơ tối đa

Chú ý không để lâu sẽ mất nguồn dinh dưỡng tốt của sản phẩm.

⇒ Tham khảo thêm: Đánh giá Pre Workout Total War có gì nổi bật?

5. Mutant Creakong CX8 giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Giá của Mutant Creakong CX8 (60 servings) là 600.000đ, đây là một mức giá tốt khi sản phẩm đem lại hiệu quả tuyệt đối, từ thành phần đến công dụng đều tối ưu nhất. Theo đánh giá Mutant Creakong CX8 của nhiều khách hàng, đây không phải mức giá phù hợp cho đối tượng học sinh sinh viên.

Bạn có thể mua Mutant Creakong CX8 tại blogthethao.edu.vn – địa điểm cung cấp thực phẩm bổ sung chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. blogthethao.edu.vn tự hào là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Mutant Creakong CX8 chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

⇒ Xem thêm danh mục sản phẩm Creatine 

Bài viết này đã review đánh giá Mutant Creakong CX8 có tốt không, cũng như đánh giá so sánh Mutant Creakong CX8 với nhiều sản phẩm bán chạy khác trên thị trường. Hy vọng những kiến thức bổ ích mà blogthethao.edu.vn mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng sức mạnh phù hợp với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *