Liệu có an toàn khi mua Whey protein giá rẻ???

Với những người trong giới thể hình thì cái tên gọi Whey protein tăng cơ đã không còn là xa lạ. Ai cũng mong muốn mình cơ một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và tự tin hơn. Vì thế, nhu cầu tìm mua thực phẩm hỗ trợ tăng cơ đang ngày càng lan rộng ra khắp các thị trường trên thế giới. Với thị trường tràn lan đầy rẫy thực phẩm bổ sung thì đâu mới là lựa chọn nhất dành cho bạn? Ai cũng mong muốn mình mua được sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, liệu có an toàn khi mua Whey protein giá rẻ??? Tất tần tật sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Sự khác biệt về Whey protein giá rẻ và Whey giá cao

Khi tìm hiểu về các sản phẩm trên mạng, bạn thường thấy rất nhiều những tin tức quảng cáo giá rẻ đến bất ngờ, thậm chí là rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó thì lại có những nơi bán với giá cao ngất trời. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt giữa giá của sản phẩm này?

Sự khác biệt về sản phẩm giá rẻ nhất thị trường

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Với chi phí bỏ ra cực kỳ ít, chỉ khoảng 100-200 nghìn đồng. Bạn có thể sở hữu ngay một gói hay 1 lọ Whey protein 2,7kg. Tuy nhiên, nó được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu từ nước ngoài? Đây chính là một trong những yếu tố khiến nhiều người lo ngại. Bằng công nghệ thông minh hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể được làm giả và đánh lừa người tiêu dùng bất cứ khi nào. Với sản phẩm chính hãng, Whey protein được sản xuất từ Mỹ và được chứng nhận bởi bộ y tế về an toàn thực phẩm. Và nó không bao giờ có giá 100-200 nghìn. Còn các loại hàng Trung quốc được làm giả vốn đã chạy đến thị trường Việt Nam từ khá lâu rồi. Chính vì vậy giá của nó mới khác đến như vậy.

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

>>> Đừng bỏ lỡ: Whey protein tốt nhất dành cho người tập thể hình

An toàn sức khỏe

Những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì chắc chắn thành phần dinh dưỡng không giống như loại chính hãng. Điều đó đồng nghĩa với vấn đề an toàn sức khỏe không được bảo vệ. Hiển nhiên, những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn sẽ có mức giá cao hơn.
Ngày nay, sự phát triển của thương mại điện tử có ảnh hưởng khá nhiều đến các phương thức mua hàng, chọn lựa sản phẩm. Nhiều người đua nhau mua thực phẩm bổ sung nhưng lại có khá ít người hiểu được những tác dụng thực sự như thế nào. Vậy mua Whey protein giá rẻ có an toàn không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết ngay sau đây.

Mức độ an toàn về sức khỏe bị suy giảm

Liệu có an toàn khi mua Whey protein giá rẻ?

“Của rẻ là của ôi, của cho là của nợ”. Với vai trò là một khách hàng, bạn nghĩ sao khi chỉ cần bỏ một số tiền rất nhỏ mà mua được sản phẩm chất lượng cao? Có thể bạn thấy rất bối rối, lo lắng nhưng vẫn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ để tiêu dùng.
Mặc dù rất lợi về mặt chi phí, nhưng thực sự nó chưa chắc đã là an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu kỹ càng tất cả các thông tin về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Wheyshop là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ sung chính hãng. Để tránh mua phải hàng giả, nhái không rõ nguồn gốc, hãy tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín như Wheyshop. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay 0981.335.858 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: 50 cách pha Whey Protein mix giàu protein, thơm ngon, dễ uống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *