Lazar Angelov : Hình ảnh, tin tức cập nhật mới nhất

Nhắc đến làng Fitness Model, một trong 5 cái tên không thể thiếu đó là Lazar Angelov. Từ lâu Lazar Angelov đã trở thành biểu tượng trong giới thể hình quốc tế và người hâm mộ. Anh sở hữu thể hình chuẩn đẹp nổi tiếng trên thế giới, bạn có tò mò về chế độ dinh dưỡng và tập luyện của anh chàng này để có thân hình như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của blogthethao.edu.vn nhé.

1. Người có thể hình đẹp nhất thế giới Lazar Angelov là ai?

Trên cộng đồng mạng những người hâm mộ bộ môn thể hình thì Lazar Angelov quá đỗi quen thuộc. Các tài khoản Facebook, Twitter, Instagram hay Youtube của anh chàng có hàng triệu lượt theo dõi của người hâm mộ trên toàn thế giới.Lazar Angelov được biết đến là một trong những fitness model có cơ bụng đẹp nhất thế giới hiện nay, người có thể hình đẹp nhất thế giới hay Body đẹp nhất the giới. Nhưng để đạt được thành quả như vậy là cả một quá trình gian nan, kiên trì và quyết tâm rất lớn mà anh đã phải trải qua.

Lazar Angelov sinh ngày 22/09/1984 tại Sofia, Bulgaria. Xuất phát điểm là 1 vận động viên bóng rổ kiêm HLV (PT Gym) cá nhân rất nổi tiếng. Đây cũng nền tảng vững chắc giúp anh chuyển sự nghiệp của mình cả mình sang tập luyện thể hình chuyên nghiệp và gặt hái những thành công trong sự nghiệp của mình khi ghi tên vào danh sách “ 5 VĐV thể hình có body đẹp nhất thế giới”.

Trước đó năm 16 tuổi, Lazar Angelov có gắn bó và chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho đội tuyển Bulgaria và một số câu lạc bộ quốc gia. Đến năm 18 tuổi cơ hội được phục vụ quân ngũ đã đưa anh chàng đến gần với bộ môn “ tạ nặng” này. Cũng chính khoảng thời gian này anh thấy cuộc sống của mình không thể tách rời với bộ môn này, và theo đuổi nó một cách nghiêm túc.

Thông cơ bản của Lazar Angelov :

 • Họ và tên đầy đủ: Lazar Angelov.
 • Nơi sinh sống tại : Sofia, Bulgaria.
 • Ngày sinh : 22/09/1984.
 • Chiều cao: 180 cm.
 • Cân nặng: 88 kg.
 • Lazar Angelov xếp hạng nổi tiếng thứ 14872 trên thế giới

2. Bí quyết thành công của Lazar Angelov

Chia sẻ với người hâm mộ Lazar Angelov cho biết, để theo đuổi niềm đam mê thể hình thật không hề dễ dàng. Thời gian đầu rất khó khăn, tài chính là vấn đề đầu tiên anh phải đối mặt. Để có tiền Lazar Angelov đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau như: Buổi sáng làm huấn luyện viên cá nhân ở phòng tập, ban đêm thì làm bảo vệ để kiếm thêm thu nhập.

Chia sẻ trong lần phỏng vấn với một tạp chí nổi tiếng về con đường tập luyện thể hình của mình, Anh nói : “ Tôi từng không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, để thực sự đạt được điều mình mong muốn, không điều gì có thể ngăn cản quyết tâm của tôi ”

Thậm chí khi được hỏi “Nếu một điều gì khác trong cuộc sống làm bạn thích, có làm cho bạn thay đổi mục tiêu lớn này của mình hay không?” Lazar Angelov cũng lại khẳng định luôn: “ Tất cả sẽ tin vào bạn khi bạn đạt được mục tiêu mà bạn thực sự muốn nó, và không có gì có thể thay đổi ”.

Khi được hỏi tiếp về bí quyết, động lực nào để anh có thể tập luyện fitness và đạt được một body chuẩn đẹp như hiện tại, anh cũng chia sẻ rằng, mục tiêu của bản thân chính là yếu tố giúp anh luôn cố gắng phấn đấu và giành được kết quả như hiện tại. Lazar Angelov chia sẻ thêm, anh đã đặt mục tiêu cho bản thân từ trước đó. Dù rất nhiều lời mời, dự án huấn luyện đòi hỏi anh phải bỏ thời gian và công sức nhưng lịch đã lên là một quy trình chặt chẽ trước đó nên anh không thể tham gia, cho dù bản thân anh rất muốn. Với anh mục tiêu là đã đặt ra trước đó là quan trọng nhất, và anh sẽ không lựa chọn gì khác trước khi đạt được nó.

Lazar Angelov duy trì chặt chẽ một chế độ tập luyện cũng như ăn uống khắt khe. Các bài tập với tạ nặng cũng không thể thiếu trong mỗi buổi tập để phát triển khối lượng, kích thước cơ bắp cho cơ thể.

Lịch tập của anh duy trì từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, mỗi buổi là các bài tập cho một nhóm cơ riêng biệt. Các bài tập cơ bản như gánh tạ, đẩy tạ với ghế nằm deadlift luôn được Lazar Angelov chú trọng, tuân thủ tập luyện theo đúng lý thuyết cơ bản, kỹ thuật của mỗi bài tập. Đây là bí quyết giúp anh thành công với thành tích như hiện nay.

3. Lịch tập luyện thân hình 6 múi của Lazar Angelov

Lazar Angelov chia sẻ thêm về bài tập cardio, anh cho biết, bản thân rất thích những bài tập nước rút ở trong công viên, ngay cả khi trời lạnh. Anh thường phân chia thành nhiều quãng đường trong một buổi tập và cố gắng chạy nhanh hơn vào ngày hôm sau. Lazar Angelov không tập cardio trong thời gian dài vì điều đó làm mất đi cơ bắp và tránh các bài tập HIIT với sự chuyển động nhiều của tay như thế sẽ làm cơ bắp mất đi. Lazar Angelov không tập cardio nhiều hơn 20 phút và khuyên những người có thể trạng ectomorphs lên tập trong khoảng thời gian như vậy là tốt nhất. Tham khảo lịch tập của Lazar Angelov:

*Buổi thứ 2: Tập ngực bụng :

– Flat Bench Press: 4 × 8 reps.

– Incline Bench Press: 4 × 8 reps.

– Decline Bench Press: 4 × 8 reps.

– Pullover: 4 × 8 reps.

– Hammer Press: 3 × 8

– Dips: 3 × max.

– Weighted Sit Up: 4 × max.

– Hanging Leg Raise: 4 × max.

– Side Bends: 4 × max.

*Buổi thứ 3: Tập lưng, cầu vai :

– Bent Over Row: 4 × 8 reps.

– Deadlift: 4 × 8 reps.

– Pull Downs: 4 × 8 reps.

– Pull Ups: 4 × 8 reps.

– Cable Row: 4 × 8 reps.

– Shrugs: 6 × 10 reps.

*Buổi thứ 4: Tập vai, cẳng tay và bụng :

– Military Press Behind the Neck: 4 × 8 reps.

– Machine Press: 4 × 8 reps.

– Lateral Raises: 4 × 8 reps.

– Weight Plate Front Raise: 4 × 8 reps.

– Dumbbell Font Raise: 3 × 8 reps.

– Reverse Pec Deck: 3 × 10 reps.

– Reverse Fly: 4 × 8 reps.

– Weighted Sit Up: 4 × max.

– Hanging Leg Raise: 4 × max.

– Side Bends: 4 × max.

– Wrist Curl Behind Back: 4 × max.

– Reverse Wrist Curl Over Bench: 4 × max.

*Buổi thứ 5: Tay sau va tay trước :

– Close Grip Bench Press: 4 × 8 reps.

– PushDown: 4 × 8 reps.

– EZ Bar Skull Crushers: 4 × 8 reps.

– Cable KickBacks: 4 × 8 reps.

– EZ bar Curl: 3 × 8 reps.

– Wide Grip Curls: 3 × 8 reps.

– Hammer Curls: 4 × 8 reps.

– Concentration Curls: 4 × 8 reps.

*Buổi thứ 6: Tập chân, bụng :

– Squat: 4 × 12 reps.

– Squat (ngồi lên ghế) 4 × 12 reps.

– Bulgarian Squat: 4 × 12 reps.

– Squats Extension: 4 × 16 reps.

– Stiff Leg Deadlift: 4 × 12 reps.

– Leg Curl: 4 × 16 reps.

– Glute KickBacks: 4 × 20 reps.

– Calf Machine Raise: 4 × 20 reps.

– Weighted Sit Up: 4 × max.

– Air Bike: 4 × max.

– Side bends: 4 × max.

– Barbell Twists: 4 × max.

Trong khi các HLV thể hình thường thích thay đổi cách tập luyện, đổi mới kỹ thuật tập luyện để tăng áp lực lên cơ bắp thì Lazar Angelov lại thích các bài tập cơ bản hơn. Anh thường tập 5-8 lần/hiệp và tăng dần mức tạ sau mỗi hiệp. Các bài tập Gym sử dụng dụng cụ thể hình là không thể thiêu trong các buổi tập luyện. Ngoài ra Lazar Angelov cũng thường xuyên áp dụng các bài tập Cardio, tuy nhiên thì anh chỉ tập Cardio trong thời gian ngắn, để tránh ảnh hưởng đến cơ bắp. Lazar Angelov có thói quen thường chạy bộ ngoài trời với tốc độ nhanh trên một quãng đường nhất định, đây cũng vừa là sở thích, phương pháp tập luyện mà anh rất yêu thích.

Ngoài tập luyện yếu tố quan trọng thứ hai, chính là chế độ dinh dưỡng – Lazar Angelov tuân thủ nghiêm ngặt trong chế độ ăn uống và luôn tự lựa chọn thực phẩm đến sắp xếp thời gian các bữa ăn trong ngày một cahs khoa học nhất. Mỗi ngày Lazar Angelov luôn đảm bảo đầy đủ 6 bữa, gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Thời gian mỗi bữa ăn cách nhau khoảng 2 giờ đồng hồ để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và phục hồi cơ bắp hiệu quả cho cơ thể.

Chế độ ăn uống của Lazar Angelov trong một ngày được anh chia sẻ cụ thể như sau:

 • Bữa sáng: Trứng gà, yến mạch, bưởi, bơ đậu phộng.
 • Bữa phụ trưa: Cơm, ức gà, bông cải xanh.
 • Bữa trưa: Mì ống, cá ngừ, quả bơ.
 • Bữa phụ chiều (sau khi tập luyện): Cơm, ức gà.
 • Bữa tối: Cá hồi, salad.
 • Bữa phụ tối: Phô mai tươi, bông cải xanh.

Chế độ dinh dưỡng này có sự khác biệt trong chế độ ăn uống khi siết cơ của Lazar Angelov so với trước đây. Anh chia sẻ:” bây giờ tôi thêm nhiều chất béo vào thực đơn hơn. Điều đó sẽ giúp tôi duy trì lượng testosterone cao hơn, mà thực sự nó có ảnh hưởng rất tích cực đến thể lực và tăng khối lượng cơ bắp của tôi. Theo như chế độ ăn uống tôi cũng thực hiện chế độ ăn uống carb thấp, thay vì thực hiện theo chế độ ăn ketogenic. Chế độ ăn kiêng keto khiến tôi mất rất nhiều khối lượng cơ bắp. Phần lớn tôi áp dụng chế độ ăn carb thấp hoặc chế độ ăn carb theo chu kỳ. Nhưng chủ yếu là  là chế độ carb thấp, bởi vì nó giúp tôi duy trì sức mạnh và mật độ cơ bắp . Ngoài ra chắc chắn không thể thiếu các loại thực phẩm bổ sung như các loại Whey Protein, BCAA, Glutamine và các loại vitamin tổng hợp cần thiết cho người tập thể hình, nhằm hỗ trợ tối đa hiệu quả trong quá trình tập luyện và phát triển cơ bắp”.

4. Những hình ảnh mới nhất về Lazar Angelov

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *