Giải vô địch Thể hình PCA Phan Thiết 2022: Top 1 Miss Bikini Thanh Nhàn

Hiện nay, một trong những nữ Gymer nổi tiếng nhất Sài Thành là Lê Thị Thanh Nhàn. Cô gái 23 tuổi cùng niềm đam mê tập gym đã dành giải Top 1 miss bikini đến 160cm và Top 1 toàn năng miss bikini tại PCA Phan Thiết. Giải thưởng này là bước đệm giúp cô khẳng định vị trí cộng đồng gymer chuyên nghiệp. Hãy cùng nghe Thanh Nhàn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giải PCA Phan Thiết 2022

Vừa qua, PCA Phan Thiết đã tổ chức 1 cuộc thi Thể hình và Fitness dành cho cộng đồng Gymer. Đây chính là cơ hội để phát triển mối quan hệ thân thiết anh chị em tập gym trong và ngoài nước cũng như trao đổi chia sẻ những thông tin, kiến thức thể hình.

Bên cạnh đó, PCA Phan Thiết đã tạo dựng hình ảnh tích cực nhằm lan truyền rộng hơn tầm quan trọng của việc tập thể thao – thể hình sẽ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Giải thi Thể hình và Fitness hội tụ những VĐV chuyên nghiệp tham dự và đánh giá một cách công tâm nhất.

Hành trình đạt tới vinh quang của Gymer nóng bỏng Thanh Nhàn

Quá trình lột xác đầy bất ngờ

Trước đây, Gymer Thanh Nhàn là cô gái nhỏ bé, ốm yếu. Với tạng người Skinny fat, vùng bụng, thân trên tích tụ nhiều mỡ thừa khiến cơ thể mất cân đối. Thân hình không săn chắc khiến cô thấy lo lắng và xấu hổ.

Thanh Nhàn cho biết cô luôn cảm thấy cơ thể không có sức sống, mệt mỏi và sức đề kháng yếu kém. Mặt khác, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh cùng thời gian ăn uống không cố định khiến vóc dáng của cô thiếu thẩm mỹ.

Bởi lẽ đó, Thanh Nhàn đã quyết tâm cải thiện sức khỏe, hướng tới vóc dáng săn chắc và quyến rũ. Tuy nhiên, cô không chọn hình thức giảm cân, giảm mỡ tiêu cực như sử dụng thuốc giảm cân trôi nổi. Cô biết điều này chỉ khiến cơ thể giảm nước chứ không thể giảm cân.

Để thực hiện lấy lại vóc dáng, Thanh Nhàn đã lập tức tới phòng gym tập luyện chăm chỉ hằng ngày. Kết hợp với sự thay đổi chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh đã giúp cô đạt được mục tiêu của mình. Thanh Nhàn đã mất tới 5 năm để sở hữu vóc dáng quyến rũ với đường cong chữ S.

Top 1 Miss Bikini 160cm và Top 1 toàn năng Miss Bikini

Khi tham gia PCA Phan Thiết, Thanh Nhàn đã đắn đo rất nhiều cô lo lắng mình chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để ghi danh cuộc thi. Tuy nhiên với sự động viên của bạn bè và gia đình, Thanh Nhàn tự tin dành được giải thưởng.

Sau khi công bố giải thưởng, Nữ gymer Thanh nhàn đạt danh hiệu Top 1 Miss Bikini 160cm và Top 1 toàn năng Miss Bikini. Với 2 hạng mục này, Thanh Nhàn đã thật sự thành công với hình tượng gymer chuyên nghiệp trong ngành fitness.  Đây chính là bước tiến giúp cô trở thành Gymer chuyên nghiệp được cộng đồng trong nước và quốc tế công nhận.

Một số hình ảnh của Thanh Nhàn trong cuộc thi PCA Phan Thiết:

Chia sẻ của Top 1 Miss Bikini

Thanh Nhàn cho biết với vinh dự này, cô có mục tiêu lan truyền tình yêu thể thao cho mọi người. Hiện nay, cô đang là 1 huấn luyện viên chuyên nghiệp, 1 tiktoker chia sẻ những kiến thức tập luyện, chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cô muốn tiếp tục thực hiện điều này giúp đỡ những người mới bước vào con đường Gymer.

Sự thành công đến từ chế độ dinh dưỡng

Bên cạnh đó, cô nàng khẳng định tập luyện chỉ chiếm 30% sự thành công, trong khi chế độ dinh dưỡng chiếm tới 70%. Do đó, hãy tập trung bổ sung nhiều thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng và sử dụng thêm thực phẩm bổ sung để đảm bảo nạp đủ dưỡng chất.

Đồng thời, việc bổ sung protein cho cơ thể rất quan trọng, thiếu protein làm chậm quá trình hình thành cơ bắp, giảm khả năng tập luyện cũng như mệt mỏi cơ bắp và thể lực.

Tập luyện kiên trì

Mặt khác, việc tập luyện chăm chỉ và thường xuyên là 1 yếu tố quyết định tới vóc dáng. Cô chia sẻ, tập luyện thể hình không hề tốn thời gian như nhiều người suy nghĩ, thời gian tập luyện của Thanh Nhàn mất 3-5 buổi/tuần và mỗi buổi mất 45 phút.

Thái độ tích cực

Sau khi phỏng vấn Thanh Nhàn, cô chia sẻ: “Là 1 huấn luyện viên chuyên nghiệp, tôi đã thấy nhiều người bỏ dở quá trình tập luyện, điều này không những khiến gián đoạn quá trình tập luyện mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và thân hình. Mới đầu tập luyện ai cũng gặp khó khăn, tuy nhiên thái độ tích cực, chăm chỉ mới có thể thành công”

Để theo dõi các nội dung video tập luyện và những chia sẻ lối sống lành mạnh của Thanh Nhàn, mọi người có thể xem thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *