Đánh giá so sánh ISO 100 và Platinum Hydrowhey nên dùng loại nào?

Bạn đang thắc mắc ISO 100 và Platinum Hydrowhey có điểm gì khác biệt? Hay loại nào phù hợp với bạn hơn. blogthethao.edu.vn đánh giá khách quan và đưa ra lựa chọn giữa 2 sản phẩm tăng cơ tốt nhất hiện tại ISO 100 và Platinum Hydrowhey. Cùng theo dõi và chia sẻ bài viết dưới đây!

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

1. So sánh ISO 100 và Platinum Hydrowhey

1.1. Xuất xứ, thương hiệu

Nhìn chung, cả 2 sản phẩm ISO 100 và Platinum Hydrowhey đều là hàng chất lượng cao, được nhập khẩu về VN chính hãng, tem mác đầy đủ.

ISO 100 được thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu trên toàn cầu là Dymatize sản xuất. Công thức ISO 100 được làm hoàn toàn 100% bằng Whey Isolate đã thủy phân. Trong khi Platinum Hydrowhey do Optimum Nutrition sản xuất bằng công nghệ tiên tiến cho ra 100% Whey Hydrolyzed “siêu” tinh khiết.

1.2. Bao bì sản phẩm

Cả 2 sản phẩm ISO 100 và Platinum Hydrowhey đều được đóng trong hũ tương đương nhau, bên ngoài là thiết kế bao bì riêng của hãng, mặt sau có ghi bảng thành phần cụ thể.

Lấy 2 màu xám đem làm chủ đạo, tuy là 2 màu không nổi bật nhưng sự kết hợp của Platinum Hydorwhey rất ấn tượng, bao bì đẹp, sang trọng. Mặt khác, ISO 100 sử dụng màu xanh, trắng, đỏ có phần bắt mắt và tươi sáng hơn.

Cân nhắc kỹ lưỡng giữa bao bì của 2 sản phẩm, blogthethao.edu.vn thấy rằng cách thiết kế bao bì của Platinum Hydrowhey vẫn nổi bật hơn dù màu sắc không hấp dẫn bằng.

1.3. Quy cách đóng gói

Platinum Hydrowhey sản xuất với 2 khối lượng chính là 3.5Lbs tương đương 1.59kg. Trong khi ISO 100 có khối lượng lớn hơn rất nhiều là 5Lbs tương đương 2.27kg.

Nhìn chung, 2 sản phẩm ISO 100 và Platinum Hydrowhey chỉ sản xuất duy nhất 1 size, làm hạn chế sự lựa chọn của người dùng. Nếu so sánh giữa 2 sản phẩm, sản phẩm ISO 100 sẽ có lợi hơn khi đóng gói với khối lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi hơn cho người dùng.

1.4. Giá trị dinh dưỡng

Hãy xem thật kỹ bảng thành phần dưới đây giữa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nào có thành phần tốt hơn nhé!

THÀNH PHẦN CHÍNH Platinum Hydrowhey ISO 100
Trọng lượng :  3.5Lbs ~ 1.59 kg 5 lbs ~ 2.27kg
Hàm lượng :  30g protein / lần dùng 25g protein / lần dùng
Thành phần protein :  100% Hydrolyzed Whey Isolate Hydrolyzed Whey Isolate
Amino Acids :
 • 15g EAAs
 • 8.8g BCAAs
 • 5.5g BCAAs
 • 2.7g L-Leucine
Số lần dùng ( servings ) :  40 lần dùng 73 lần
Thương hiệu :  Optimum Nutrition (ON) Dymatize
Mùi vị :
 • Turbo Chocolate
 • Vanilla
 • Chocolate 
 • Orange
 • Dreamsicle
 • Fudge Brownie
 • Strawberry
Thành phần khác :  Cực ít tạp chất Cực ít tạp chất

Qua bảng thành phần trên, có thể thấy hàm lượng cho 1 khẩu phần của Platinum hydrowhey nhiều hơn so với ISO 100. Ngoài hàm lượng protein cao lên đến 30g cho 1 lần dùng Platinum hydrowhey, cao hơn 5g so với ISO 100. Bên cạnh đó, Amino Acids cũng là 1 thành phần quan trọng giúp phục hồi cơ bắp, Platinum hydrowhey có chứa hàm lượng BCAA cao hơn.

1.5. Hương vị

Platinum hydrowhey thật bất lợi khi chỉ cho ra 2 hương vị cơ bản là Turbo Chocolate và Vanilla. Tuy hương vị và mùi hương phổ biến, dễ dùng, nhưng 2 hương vị không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Ngược lại, ISO 100 lại ra mắt tới hơn 11 hương vị khác nhau bao gồm: Strawberry, Fudge Brownie, Chocolate Peanut Butter, Cookies & Cream, Gourmet Vanilla, Gourmet Chocolate, Birthday Cake, Cocoa, Fruity, Mocha Latte, Cappucino. Hương vị đa dạng như vậy sẽ phù hợp với sở thích của mỗi người.

1.6. Giá thành

Giá thành cũng là 1 phần quan trọng để đánh giá sản phẩm nào tốt hơn cả về chất lượng và về mức giá. Giá thành mỗi loại sản phẩm có sự chênh lệch trên thị trường, tuy nhiên giá trung bình cho mỗi lọ hiện nay là:

 • Platinum hydrowhey 3.5Lbs: 1.900.000đ
 • Dynamize ISO 100 5Lbs: 1.890.000đ

Tổng quan, giá thành của không khác biệt quá lớn, tuy nhiên khối lượng 2 hũ lại khác nhau. Như vậy, có thể thấy giá ISO 100 rẻ hơn nhiều so với Platinum Hydrowhey.

Bạn có thể tham khảo và mua hàng tại blogthethao.edu.vn giá tốt nhất HN, TpHCM và được tặng kèm nhiều ưu đãi:

⇒ Tham khảo ISO HD tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/iso-hd-4-9lbs-2-2kg-26-2

⇒ Tham khảo Platinum Hydrowhey tại đây: https://wheyshop.vn/san-pham/platinum-hydrowhey-protein-3-5lbs-1-59kg-38-2

1.7. Công dụng và hiệu quả

Mục đích chung của 2 sản phẩm ISO 100 và Platinum Hydrowhey đều là tăng trưởng duy trì và hồi phục hệ cơ bắp. Tất nhiên, hàm lượng protein cao hơn sẽ xây dựng cơ bắp nhanh hơn. Sau khi dùng sản phẩm, blogthethao.edu.vn đánh giá 2 sản phẩm đều hấp thụ tương đương nhau và đều tối ưu trong việc phát triển cơ bắp.

2. ISO 100 và Platinum Hydrowhey nên chọn loại nào?

Sau khi phân tích thật kỹ các ưu điểm và nhược điểm của, bạn có thể thấy rõ loại nào tốt hơn và giá tốt hơn. Cả 2 sản phẩm ISO 100 và Platinum Hydrowhey đều được làm từ 100% Hydrolyzed Whey Isolate và đều không chứa lactose phù hợp với những người bị dị ứng.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa khả năng phát triển cơ bắp vượt trội, bạn nên sử dụng Platinum Hydrowhey. Còn nếu tài chính không dư giả, bạn cũng có thể chọn ISO 100 thay thế, giá rẻ nhưng xây dựng hệ cơ bắp không kém phần so với Platinum Hydrowhey.

⇒ Tham khảo các sản phẩm Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tại đây: https://wheyshop.vn/category/whey-protein-html

Qua những đánh giá so sánh ISO 100 và Platinum Hydrowhey, chúng ta có thể thấy có sự khác biệt về hàm lượng, cũng như giá thành của mỗi sản phẩm. Hi vọng qua bài viết của blogthethao.edu.vn, các bạn đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích về thực phẩm bổ sung và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *