Đánh giá so sánh ABE Pre-Workout và C4 có tốt không?

Trong thời gian qua có rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến cho mình xoay quanh về 2 loại thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh trước tập là ABE và C4. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Blogthethao.edu.vn đánh giá so sánh ABE và C4 ngay thôi nào!

  • Đánh giá so sánh Impact Whey Protein và Pure Whey Protein có gì nổi bật 
  • Tìm hiểu ABE Pre-Workout có tốt không?
  • Sản phẩm Mass Gainer nào hiệu quả, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất
  • Top 3 loại Whey protein vừa rẻ vừa hiệu quả cao 2019

Trọng lượng trên cùng 30 lần dùng


Điều đầu tiên và dễ thấy nhất đố chính là trọng lượng của sản phẩm. Đối với C4, sản phẩm có tổng trọng lượng là 195g, còn đối với ABE con số này lên tới 315g. Thông thường, những sản phẩm có trọng lượng nhiều hơn tương đương với việc chứa nhiều hơn chất hơn, vậy nên ABE chắc chắn sẽ có thành phần nhỉnh hơn so với C4 Pre-Workout. 

Các thành phần chính hỗ trợ tập luyện ABE Pre-Workout và C4

Creatine 
Trong ABE Pre-Workout có chứa tới 3,25g Tri-Creatine, bao gồm 3 loại Creatine khác nhau là Creatine Monohydrate, Creatine ethyleste và Creatine HCL, giúp hỗ trợ hấp thu hiệu quả hơn, giảm tác dụng phụ của Creatine khi sử dụng. Với con số 3,25g khá nhiều, bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm Creatine ngoài mà tác dụng lại tốt hơn.
C4 chỉ có duy nhất 1g Creatine Nitrate (T-NO3) cũng rất hiệu quả cho việc tăng sức mạnh, tuy nhiên do chỉ có 1g nên sẽ không thể bằng ABE được.
Beta-alanine 
Beta-alanine có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ sức bền cơ bắp, tăng sức mạnh, sự dẻo dai và giảm đau nhức cơ bắp rất tốt nhờ ngăn ngừa sự tích tụ của axit lactic trong cơ bắp. Đối với 2 sản phẩm này không có sự chênh lệch quá nhiều, ABE có 2g còn C4 có 1,6g do đó không đáng kể để bạn có thể cảm nhận được.
Citrulline malate
Đây là chất có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bơm máu lên cơ bắp nhanh hơn, bơm oxy vào trong cơ bắp nhiều hơn, giúp bạn tập nặng tốt hơn, làm nổi “dây điện” rõ rệt, đây là chất mà được rất nhiều anh em ưa thích. Với ABE Pre-Workout cung cấp cho anh em đến 4g, khá là nhiều so với các dòng sản phẩm Pre-Workout thông thường. Ngược lại, một điểm khá thiếu sót ở C4 đó là không hề có chứa thành phần này nên bạn sẽ không Pump cơ đc nhiều. 
Caffeine 
Caffeine thì chắc anh em nào cũng biết rồi, nó giúp chúng ta tỉnh táo, tập trung tốt hơn, ngăn ngừa những cơn buồn ngủ trong khi tập, có tác dụng rất tốt trong việc tách lượng mỡ thừa và chuyển hóa thành năng lượng. Sản phẩm C4 có chứa khoảng 150mg Caffeine, đây là một con số trung bình, không quá thấp và cũng không quá cao, phù hợp với những bạn mới tập. Ngược lại, ABE có hàm lượng Caffeine khá cao lên tới 200mg, và thêm khoảng 100mg Teacrine, là loại chất có tác dụng giống như Caffeine nhưng lại có tác dụng làm giảm bớt tác dụng phụ của Caffeine đi, với hàm lượng này phù hợp với người tập lâu hơn và đủ đô hơn cho mọi người bởi hầu như ai cũng bị nhờn Caffeine do sử dụng các thực phẩm hàng ngày như trà, cafe, nước tăng lực v.v…

Hương vị ABE Pre-Workout và C4


Cả hai loại đều có hương vị thơm ngon và rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn thay đổi các hương vị khác nhau tránh bị nhàm chán. Đặc biệt, ABE Pre-Workout có hương vị nổi trội là vị bò húc khá quen thuộc đối với chúng ta, bạn nào thích uống bò húc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp.

Bảng đánh giá so sánh ABE Pre-Workout và C4 Pre-Workout:


Như vậy, Blogthethao.edu.vn đã giúp bạn đánh giá so sánh ABE và C4 rồi đó, tuy nhiên việc lựa chọn loại sản phẩm nào còn tùy thuộc vào sở thích, hương vị mà bạn muốn dùng hay phù hợp với cơ địa của mình nữa. Nếu bạn là người nhạy cảm với caffeine thì C4 sẽ là lựa chọn phù hợp, còn nếu bạn muốn tập khỏe hơn, sung hơn thì ABE chính là sự lựa chọn lý tưởng, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

  • Đánh giá so sánh Impact Whey Protein và Pure Whey Protein có gì nổi bật 
  • Tìm hiểu ABE Pre-Workout có tốt không?
  • Sản phẩm Mass Gainer nào hiệu quả, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất
  • Top 3 loại Whey protein vừa rẻ vừa hiệu quả cao 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *